Rate this post

Để có một bài content tốt bạn cần đến sự hỗ trợ của nhiều công cụ. Tuy nhiên hiên này công cụ viết content không ít. Nó khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc chọn lựa. giữa rất nhiều những công cụ ấy, làm sao để có thể chọn được một công cụ hiệu quả mà lại tiết kiệm, miễn phí thì càng tốt. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn top công cụ content marketing tốt nhất mà lại miễn phí để bạn có thể dễ dàng sử dụng nhé. Hy vọng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ không còn băn khoăn về vấn đề này nữa.

Bài viết liên quan

>> 6 cách soạn nội dung content cho người mới bắt đầu

>> Top 10 kênh truyền thông trong thời đại marketing 4.0 

>> Ý tưởng content marketing thu hút người đọc dịp cuối năm 

Buffer hoặc Hootsuite – Công cụ quản lý các kênh truyền thông

Nếu bạn có quá nhiều kênh truyền thông dể đăng bài và đang chật vật vì phải đăng nhiều bài trên các kênh này thì công cụ mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có khả năng kết nối những kênh truyền hông này lại với nhau để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đăng bài. Ngoài ra nó còn có tính năng lên lịch cho các bài đăng của bạn, giúp bạn có thể nhẹ nhàng trong việc phân bố thời gian đăng bài.

Ngoài ra nó còn giúp bạn quản lý tốt nhũng tài khoản trên mạng xã hội của bạn chỉ với một bản điều khiển duy nhất. Thật là tiện lợi phải không nào.

Spaces – Công cụ thiết kế logo với “kho” logo miễn phí

Khi bạn mới bắt đầu tạo lập thương hiệu thì logo là một thứ không thể nào thiếu. Việc thiết kế logo cũng không hề đơn giản và tốn nhiều tiền nếu bạn thuê một designer thiết kế giỏi. Tuy nhiên với công cụ này thì bạn có thể tự mình lựa chọn hình dáng cũng như những thứ liên quan đến logo mà bạn muốn có. Tự bạn có thể làm nên một cái logo độc đáo và ấn tượng với phần mềm này đấy.

Piktochartb – Công cụ tạo Infographic nhanh chóng

Trong content marketing nếu bạn không dùng đến infographics thì quả là một thiếu xót vì ngày nay nó đang được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên để làm được một thiết kế về infographics tốt thì đòi hỏi bạn phải có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Nhưng bạn đừng lo với công cụ này của chúng tôi thì việc thiết kế infographics sẽ không còn là khó khăn nữa vì công cụ này có rất nhiều mẫu để bạn có thể lựa chọn. Bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản là có thể tạo nên được một thiết kế đẹp rồi đấy.

Canva – Công cụ thiết kế ấn phẩm truyền thông

Những ấn phẩm truyền thông dường như đã trở thành một làn gió mới trong content marketing. Nó tích hợp những hình ảnh minh họa và infographics ở trong đó. Muốn làm được một ấn phẩm truyền thông tố cần phải có một người thiết kế giỏi. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ vốn để làm điều này. Chính vì vậy mà công cụ này sẽ giúp bạn có thể tự mình thiết kế một ấn phẩm truyền thông đẹp và đầy đủ mà không cần phải thuê bất cứ ai.

SurveyMonkey – Công cụ lấy phản hồi khách hàng

Thông thường để lấy được phản hồi của khách hàng bạn phải mất một chi phí để thuê một bên khác để làm điều này phải không nào? Tuy nhiên với công cụ này thì bạn có thể tự mình khảo sát và thu thập kết quả mà không cần phải bỏ ra chi phí để thuê một bên nào khác cả.

Công cụ này còn có khả năng phân tích một cách chính sát và có những mẫu khảo sát vô cùng chuyên nghiệp nữa. Chắc chắn nó sẽ khiến bạn hài lòng đấy.

Evernote và Mindmeister – Công cụ tổ chức thông tin

Trong quá trình làm việc bạn có thể nãy ra rất nhiều ý tưởng cho chiến dịch truyền thông marketing của mình. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể sắp xếp nó một cách gọn gàng và có trật tự để có thể làm nên một chiến dịch. Công cụ này của chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều này chỉ với một sơ đồ tư duy vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Với sơ đồ này bạn có thể triển khai và sắp xếp thông tin cho một chiến dịch content marketing một cách vô cùng dễ dàng đấy.

Mailchimp – Công cụ Email marketing

Công cụ email này giúp bạn kiểm soát một cách chặt chẽ sự tương tác giữa thương hiệu của bạn với khách hàng một cách hiệu quả. Tránh việc bỏ sót khách hàng và nó cũng giúp bạn có thể chăm sóc khách hàng một cách tốt hơn.

Rapportive – Công cụ tìm kiếm thông tin chính xác

Có rất nhiều trường hợp bạn thấy được khách hàng tiềm năng nhưng không thể nào tìm kiếm được thông tin của họ. Công cụ này của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tìm ra chân dung, nghề nghiệp và cả hồ sơ cá nhân của khách hàng. Một công cụ vô cùng tuyệt vời phải không nào.

Scraper – Công cụ lấy nội dung từ các website

Công cụ này nghe có vẻ nguy hiểm nhưng nó rất tiện dụng đấy. Với công cụ này bạn có thể lấy hết nội dung của một web khác và xuất ra thành file để theo dõi. Bạn có thể sử dụng công cụ này để lấy thông tin khách hàng từ các web khác.

Sniply – Công cụ Growth hacking

Công cụ này giúp bạn có thể chia sẽ các post của những chuyên gia nổi tiếng để tạo sự tin tưởng cho người dùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây