Binance đã được trao chứng nhận bảo mật quốc tế, ISO / IEC 27001

0
21
Binance đã được trao chứng nhận bảo mật quốc tế, ISO / IEC 27001
Rate this post

Sàn điện tử Binance đã được trao chứng nhận bảo mật quốc tế, ISO / IEC 27001, sau hai lần kiểm tra bên ngoài hệ thống bảo mật thông tin của nó.

Trao đổi chia sẻ tin tức về sự công nhận của nó trong một tweet chính thức vào ngày 23 tháng 9.

Hai cuộc kiểm toán bên ngoài để đảm bảo việc công nhận

Tiêu chuẩn ISO / IEC 27001 củng cố chứng nhận mới của Binance là tiêu chuẩn quốc tế cung cấp thông số kỹ thuật cho các hệ thống quản lý an ninh thông tin (ISMS).

Tiêu chuẩn trung lập về công nghệ được thiết kế để hỗ trợ các tổ chức quản lý các quy trình bảo mật thông tin của họ theo thông lệ quốc tế tốt nhất.

Để được đánh giá công nhận, nền tảng này đã trải qua các cuộc kiểm toán bên ngoài của công ty đăng ký được công nhận quốc tế, có trụ sở tại Na Uy và Dịch vụ Kiểm định chất lượng của Vương quốc Anh.

Trong tweet của mình, Binance tuyên bố là một trong số các nền tảng tài sản tiền điện tử toàn cầu đầu tiên nhận được chứng nhận ISO27001 và được chứng nhận đầu tiên bởi DNV & UKAS.

Khi chia sẻ tweet gốc của Binance, Giám đốc điều hành trao đổi Changpeng Zhao nói rằng việc công nhận đã hướng tới việc thiết lập các tiêu chuẩn #SAFU cao hơn  cho ngành công nghiệp của chúng tôi – một tài liệu tham khảo về Quỹ tài sản an toàn cho người dùng (SAFU) do Binance thành lập năm 2018. Nó cung cấp một hình thức bảo hiểm khẩn cấp cho người dùng và quỹ của họ trong tình huống khắc nghiệt.

Tự tin củng cố sau sự cố an ninh

Chứng nhận ISO 27001 mới của Binance xuất hiện sau một năm có vấn đề về bảo mật cho nền tảng này.

Vào tháng 8, nền tảng này đã trở thành nạn nhân của vụ bê bối hack , chứng kiến ​​sự sai trái được cho là chiếm hữu một phần lớn dữ liệu Biết khách hàng của bạn (hơn 10.000 ảnh cá nhân).

Vào tháng 5, sàn giao dịch đã mất 7.000 Bitcoin ( BTC ) trong một vụ hack lớn  các ví nóng của nó, trị giá hơn 40 triệu đô la vào thời điểm đó.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here