Rate this post

Tên thương hiệu là thứ mà bất cứ doanh nghiệp cũng như công ty nào cũng cần phải có. Bởi vì nhờ có tên thương hiệu mà khách hàng có thể nhớ đến bạn và tên thương hiệu càng hay càng ấn tượng thì sẽ giúp cho khách hàng càng ghi nhớ hơn. Chính vì vậy việc đặt tên thương hiệu là vô cùng quan trọng. Nhưng mà nó cũng là thử thách đối với nhiều doanh nghiệp. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những phần mềm có thể đặt tên thương hiệu vô cùng hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Shopify

Nếu như bạn mong muốn tìm một công cụ giúp mình đặt tên thương hiệu một cách nhanh chóng và dễ dàng, hơn thế nữa lại miễn phí thì đây là một công cụ vô cùng hiệu quả dành cho bạn đấy. Bởi vì nó sẽ giúp cho bạn thiết lập một danh sách tên thương hiệu như bạn mong muốn. Rồi từ đó bạn sẽ chọn ra một tên thương hiệu mà bạn ưng ý nhất.

Có thể nói đây là một trong những ứng dụng đặt tên thương hiệu có tính sáng tạo cao và cũng rất hoàn hảo mà rất nhiều người đang sử dụng. Bạn có thể chọn nó để đặt tên thương hiệu cho doanh nghiệp của mình

Namelix

Nếu như bạn gặp khó khăn trong việc đặt tên thương hiệu cũng như là thiết kế logo thì hãy tìm đến công cụ này này ngay lập tức. Bởi vì nó có tính sáng tạo cực kỳ cao và khi  sử dụng thì nó sẽ đưa cho bạn một danh sách ý tưởng để các bạn có thể đặt tên thương hiệu một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra thì nó còn cung cấp cho bạn những domaine vào website mà chưa ai sở hữu, để bạn có thể tham khảo.

Đây là một ứng dụng tốt cho những người lần đầu tiên đặt tên thương hiệu cũng như là thiết kế logo thì có thể sử dụng công cụ này.

Oberlo

Đây cũng là một website miễn phí mà bạn nên sử dụng. Bởi vì nếu như mà bạn muốn đặt tên thương hiệu có những cái từ gì thì bạn chỉ cần nhập từ đó ra thôi nó sẽ hiện cho bạn một danh sách những cái biến thể để bạn lựa chọn. Và dựa trên cơ sở đó thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho tên thương hiệu của mình mà vô cùng độc đáo và sáng tạo.

Ngoài ra thì công cụ này cũng rất dễ dàng để bạn sử dụng. Bất cứ ai cũng có thể học và sử dụng và công cụ này.

Wordoid

Wordoid là một công cụ vừa miễn phí mà lại vừa thông minh dành cho bạn. Bởi vì nhiều khi đặt tên thương hiệu sẽ khiến cho bạn cảm thấy đau đầu, thì đây là một công cụ mà bạn có thể áp dụng. Bởi vì nó không mất tiền. Ngoài ra thì khi mà bạn tìm kiếm những cái tên cho doanh nghiệp của mình thì nó sẽ hiện ra những danh sách để cho bạn lựa chọn. Ngoài ra thì những tên mà thương hiệu đã được đặt rồi thì cũng được nó loại bỏ.

Dot-o-mator

Domain ( tên miền ) là một trong những thứ mà các doanh nghiệp phải đau đầu bởi vì phải tìm làm sao để cái tên đó không bị người khác mua trước. Và công cụ này có thể giúp bạn làm được được điều này. Bởi vì nó nó sẽ liệt kê ra những cái Domain mà chưa bị ai mua hết.

Và nó sẽ chia ra thành các danh mục với những đặc điểm khác nhau. Ngoài ra cái tên thương hiệu bạn muốn có những đặc điểm nào thì bạn sẽ lựa chọn danh mục đó nó sẽ đưa tới những cái phù hợp với lựa chọn của bạn. Và nhiệm vụ của bạn là kết hợp lại các từ phía trên để sao cho tạo ra được một cái tên thương hiệu mà như bạn mong muốn.

NameStation

Công cụ này cũng không có gì khác so với những công cụ trên và nó rất hữu ích cho những người nào muốn tìm kiếm tên thương hiệu cho công ty của mình. Bởi vì nó cũng sẽ liệt kê và lên ý tưởng cho cái tên của bạn. Ngoài ra thì công cụ này cũng rất dễ dàng để mà sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để tạo nên một vài tên thương hiệu vô cùng ấn tượng cho doanh nghiệp cũng như là công ty của mình.

Bustaname

Công cụ này sẽ giúp bạn kết hợp các từ khóa lại để tìm ra được một cái tên chưa có ai sở hữu và đó chính là tên thương hiệu mà bạn mong muốn. Cách sử dụng công cụ này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhập ý tưởng của mình rồi sau đó thì công cụ này sẽ liệt kê ra những cái tên thương hiệu mà chưa có ai sử  vô cùng thú vị dành cho doanh nghiệp và công ty của bạn.

Impossibility

Đây là một công cụ đặt tên thương hiệu khá thú vị, đơn giản. Nó cho phép bạn lựa chọn độ dài của tên thương hiệu mà bạn muốn. Và cái tên bao gồm có những tính từ động từ và danh từ nào.

Cuối cùng thì nó liệt kê cũng như là kiểm tra những cái tên thương hiệu có thể được đặt cho doanh nghiệp và công ty của bạn. Những thông tin mà nó có thể kiểm tra đó chính là đã có ai mua chưa và nếu chưa thì bạn có thể sở hữu tên thương hiệu đó. Có thể nói đây là một phần mềm đầy sáng tạo và đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.

Visuword

Đây là một công cụ đặt tên thương hiệu cũng vô cùng đặc biệt và mới mẻ nó được thiết kế như là một website. Sau đó thì nó sẽ ra cho bạn một bản đồ tư duy liên quan đến những phần mà bạn muốn có trong tên thương hiệu của mình. Và sau đó thì nó sẽ hiện ra nhiều ý tưởng thú vị dành cho thương hiệu của bạn.

Lingzini

Đây cũng là một công cụ dễ dàng sử dụng và rất hiệu quả trong việc đặt tên thương hiệu. Bạn chỉ cần tra cứu sau đó nó sẽ hiện ra ý nghĩa của những cái từ mà bạn muốn ghép vào tên thương hiệu của bạn. Sau đó thì nó sẽ tạo ra một cái danh sách từ ghép để bạn lựa chọn theo tên thương hiệu phù hợp với mình. Đây là một công cụ dễ dàng sử dụng và rất hiệu quả trong việc đặt tên thương hiệu cho doanh nghiệp cũng như là công ty. Chính vì vậy mà nó được nhiều người sử dụng.

Rhymer

Đặt tên thương hiệu điều mà chúng ta sợ nhất là nó sẽ bị trùng lặp với những tên thương hiệu đã có sẵn. Và điều này gây phiền phức cũng như rắc rối trong quá trình đặt tên thương hiệu. Bởi vì có rất là nhiều từ có thể bị trùng.

Chính vì vậy nếu như bạn sử dụng công cụ này thì nó sẽ giúp cho bạn tìm kiếm những ký tự mà không bị trùng lặp đối với những từ có sẵn của các doanh nghiệp trước để tạo ra một tên thương hiệu vừa độc đáo và sáng tạo chỉ của riêng doanh nghiệp cũng như là công ty của bạn.

Acronym

Công cụ này cũng tương tự với công cụ ở trên. Chính là nó sẽ tạo ra nhiều biến thể của một từ có sẵn để có thể giúp cho bạn có một tên thương hiệu hoàn chỉnh  có ý nghĩa. Ngoài ra nó còn giúp tránh được khi sự trùng lặp trong quá trình tạo tên thương hiệu đối với những công ty và doanh nghiệp khác.

Đây cũng là một phần mềm thú vị mà chúng tôi nghĩ rằng bạn nên sử dụng cho việc đặt tên thương hiệu của mình. Ngoài ra nó còn có thể giúp bạn ghép hai phần của hai từ vào với nhau để tạo nên một từ mới hoàn chỉnh cho tên thương hiệu của bạn nữa đấy.

Domainhole

Đây là một công cụ giúp cho bạn có nhiều ý tưởng hơn trong việc tạo ra tên thương hiệu cho doanh nghiệp cũng như là công ty của mình. Bởi vì nó sẽ đưa ra những danh sách để tạo tên miền một cách hiệu quả. Bạn chỉ cần chọn độ dài cũng như là đuôi tên miền là đã có thể tạo ra được một tên miền phù hợp.

Tuyết Trinh – tienaoplus.com

Nguồn: Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây