Rate this post

Top 9 website thiết kế Logo online tốt nhất trong bài viết này sẽ giúp những người đang tìm kiếm một công cụ tạo ra logo có thể thực hiện ý tưởng của mình một cách dễ dàng nhất.

Logaster

Logaster là phần mềm thiết kế logo online tốt nhất hiện nay được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập vào tên và loại hình kinh doanh sau đó dựa theo các mẫu logo vô cùng phong phú để lựa chọn mẫu phù hợp rồi tùy ý chỉnh sửa hay là tải về để sử dụng.

Phần mềm thiết kế logo Logaster còn hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, PNG, PDF, SVG và JPEG. Với Logoaster ai cũng có thể dễ dàng thiết kế logo, ngay cả người không có kỹ năng thiết kế. Chỉ với việc thực hiện vài thao tác đơn giản là các bạn đã có được một logo rất đẹp theo ý muốn.

Flaming Text

Phần mềm thiết kế logo Flaming Text này phù hợp với ý tưởng thiết kế Logo chứa toàn kí tự dạng text. Đúng như tên gọi của nó, website này có đặc thù là chứa  lượng font chữ phong phú. Các bạn thỏa sức lựa chọn với hơn 300 kiểu font chữ cho việc thiết kế của mình. Bạn cũng không phải khó khăn khi lựa chọn kiểu chữ cho Logo, khi bạn không cần có nhiều kĩ năng. Ngoài ra với phần mềm thiết kế logo này, bạn còn có thể xem kết quả hiển thị ngay tức thì. Bên cạnh đó, trong menu Tool còn có một số tính năng hữu ích giúp bạn chỉnh sửa ảnh với các công cụ cơ bản giúp tinh chỉnh thêm logo hợp lý nhất.

Cool Text

Khi phong cách logo dạng text là điều mà bạn hướng tới thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Công cụ thiết kế logo trực tuyến này cho phép các bạn tạo ra các logo dạng text cực kỳ độc đáo và đẹp mắt, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, font chữ,… một cách dễ dàng. Đây chắc chắn là phần mềm thiết kế mà bạn muốn trải nghiệm ngay tức thì.

LogoMaker

Thiết kế logo trực tuyến miễn phí LogoMaker mang đến cho bạn hàng ngàn mẫu logo khác nhau để bạn chọn lựa và chỉnh sửa thêm ý tưởng để biến nó thành sản phẩm của mình… LogoMaker với kho biểu tượng đa dạng cung cấp cho người dùng hàng triệu biểu tượng khác nhau phù hợp với nhu cầu của hầu hết người dùng. Font chữ được sử dụng nhiều trong thiết kế logo có hỗ trợ Tiếng Việt cũng được tích hợp tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế của bạn. Phần mềm này được đánh giá cao với nhiều ưu điểm như dễ sử dụng, kho logo mẫu phong phú, dễ dàng chỉnh sửa để tạo ra thương hiệu cho mình….

Zillion Designs

Đây là phần mềm thiết kế logo đã cung cấp thêm chức năng tạo logo online. Dựa vào phần mềm này các bạn có thể tạo ra những kiểu Logo nhiều màu sắc, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Logo Garden

Phần mềm thiết kế logo Logo Garden với giao diện trực quan để bạn lựa chọn tùy biến, nó được đánh giá là công cụ tạo Logo online thú vị và thu hút người dùng. Ban hãy thử tạo 1 logo trên Garden để trải nghiệm sự thú vị của nó.

CoolArchive Logo Maker

Phần mềm thiết kế logo trực tuyến này cung cấp nhiều mẫu logo đẹp cho phép các bạn có thể thêm màu sắc, font chữ, hay là các kích cở dễ dàng. Nó còn tích hợp rất nhiều nguyên liệu để bạn tiến hành thiết kế logo chuẩn chỉnh chuyên nghiệp như: texture, graphics, icon, button…

OnlineLogo Maker

Phần mềm thiết kế logo này rất dễ sử dụng, rất phù hợp với những ai không muốn bỏ nhiều tiền vào việc thiết kế logo và cũng không có kỹ năng thiết kế.

LogoYes

Đây chính là một công cụ thiết kế logo online đặc biệt phù hợp với những ai muốn kiểm soát cả quá trình thiết kế logo. Vì nó cho phép bạn tự do thiết kế mà không cần nhờ đến sự trợ giúp nào khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây