RaidenBO là gì ? Hướng Dẫn Đăng Ký & Chơi

RaidenBO là gì?

RaidenBO là sàn giao dịch tài chính thứ 2 của Wefinex sau khi tạo được thành công cực lớn trở thành sàn giao dịch tốt nhất châu á năm 2020. RaidenBO.Com chính thức hoạt động vào 24h00 ngày 15/11/2020 và cho phép các tài khoản nâng đại lý được phép phát triển hệ thống trước khi mở rộng ra toàn cầu.

Giao diện sàn RaidenBo
Giao diện trang chủ sàn RaidenBo

RaidenBO hay Wefinex2 chính là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân hứa hẹn tạo nên cách mạng tài chính 1 lần nữa giúp bạn thay đổi cuộc đời khi đã lỡ mất cơ hội tham gia sàn Wefinex thời điểm mới ra mắt hồi tháng 4/2020.

Hướng dẫn đăng ký sàn RaidenBO

Đăng ký tài khoản

Sàn giao dịch RaidenBO chính thức ra mắt ngày 15/11 các bạn đăng ký theo link team tại đây nhé: https://raidenbo.com/reg?r=BE10AD8

Hướng dẫn đăng ký sàn RaidenBO
giao diện đăng ký tài khoản

Link đăng ký: https://raidenbo.com/reg?r=BE10AD8

  • Địa chủ email: điền gmail của bạn
  • Mật khẩu: điền mật khẩu cua bạn
  • Biệt danh: điền tên user tài khoản (không dấu)
  • Mã giới thiệu: 9A51F7E

Ấn nút đăng ký sàn sẽ gửi link xác nhận đăng ký tài khoản qua gmail như hình dưới:

email xác minh đăng ký tài khoản
ấn vào linh xác nhận LoginNow để đăng nhập

Hiện team thuận back lại 50$ cho thành viên nâng đại lý nên các bạn có thể đăng ký theo link team và nâng đại lý để tham gia phát triển hệ thống sàn RaidenBO.Com ngay từ khi mới bắt đầu hoạt động. Inbox page thuận ở cuối bài để back lại 50$ nâng đại lý nhé!

Hướng dẫn bật mã bảo mật 2FA 

Video hướng dẫn bật bảo mật 2FA sàn RaidenBO trên điện thoại 

Hướng dẫn xác minh danh tính tài khoản

Video hướng dẫn xác minh danh tính tài khoản RaidenBO (KYC) chi tiết bằng điện thoại

Cách kiếm tiền từ sàn RaidenBO

Chương trình affiliate của sàn cũng giống như Wefinex khi cho phép thành viên nhận hoa hồng tới 7 tầng.

kiếm tiền từ sàn RaidenBO
kiếm tiền từ sàn RaidenBO

Hướng dẫn nâng đại lý Raidenbo

chính sách đại lý raidenbo.com
chính sách đại lý

Để nâng đại lý các bạn đăng nhập vào tài khoản sau đó vào phần đại lý như ảnh dưới:

Hướng dẫn nâng đại lý

Sau khi được chuyển đến giao diện nâng đại lý các bạn ấn buy 100$ như ảnh dưới để hoàn thành:

Hướng dẫn nâng đại lý 2

Lưu ý: Sau khi nâng đại lý thành công các bạn inbox Thuận qua page ở cuối bài để được back lại 75$ cho thành viên đăng ký theo link team nhé.

Cấp bậc đại lý

Vào mỗi 00 giờ ̣UTC tức 07 giờ 00 theo giờ Việt Nam tổng khối lượng giao dịch của F1 trong 7 ngày sẽ được tổng hợp và cấp bậc đại lý của bạn sẽ tương ứng với bảng thông kê bên dưới:

cấp bậc đại lý raidenbo.com
cấp bậc đại lý raidenbo

Hoa hồng đại lý

Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi thành viên nâng đại lý như ảnh dưới đây:

hoa hồng đại lý raidenbo
hoa hồng đại lý raidenbo

Hoa hồng giao dịch

Bạn cói thể nhận được tối đa  cấp bậc của hoa hồng giao dịch:

Hoa hồng giao dịch raidenbo
Hoa hồng giao dịch raidenbo

Video hướng dẫn kiếm tiền sàn RaidenBO

Ngày 15/11/2020 sàn chính thức hoạt động và cho phép thành viên đăng ký tham gia. Dưới đây là video hướng dẫn phương pháp giao dịch chi tiết và add thành viên vào nhóm đọc lệnh miễn phí.

6 Cách Kiếm tiền từ sàn RaidenBO chi tiết nhất

Link đăng ký tại đây nhé: https://raidenbo.com/reg?r=BE10AD8

Tham gia nhóm tổng để được hỗ trợ trực tiếp: https://t.me/raidenbovietnam

Hướng dẫn nạp rút

Nạp tiền sàn RaidenBo.com

Sàn giao dịch RaidenBo không sử dụng đồng WIN mà dùng USDT để giao dịch trực tiếp. Để nạp usdt vào sàn các bạn mua win trên các sàn giao dịch như Remitano, Binance, vndc HOẶC mua trực tiếp với leader như Thuận qua page hoặc nhóm telegram tổng ở link bên trên nhé.

Rút tiền sàn RaidenBo.com

Tương tự như wefinex hay các sàn giao dịch khác, RaidenBO cho phép rút usdt qua các sàn giao dịch trung gian sau đó chuyển tiền về tài khoản ngân hàng. Ngày 15/11 khi sàn chính thức hoạt động Thuận sẽ làm video hướng dẫn chi tiết cho thành viên.

RaidenBO có lừa đảo không?

Nhiều thông tin trái chiều nói sàn RaidenBO lừa đảo nhưng với sự thành công của we1 thì việc sàn Raiden thành công là điều không thể tránh khỏi. Nếu đã bỏ lỡ cơ hội làm giàu từ we 1 thì các bạn đăng ký ngay tài khoản w2 sau đó làm hệ thống với 100$ để kiếm 10k$ đến 100k$ mỗi tháng từ hoa hồng giao dịch.

Mặc dù sàn chưa ra mắt nhưng đội ngũ leader chuẩn bị tham gia lên đến gần 1000 người đủ cho thấy khi chạy dự án sẽ tạo được FOMO lớn như thế nào. Raiden BO là sàn giao dịch chứ không phải đa cấp, ponzi nên chuyện sập là điều không thể, như we1 đã tồn tại 8 tháng và vẫn là sàn giao dịch số 1 châu á thì không có lý do gì để sàn lừa đảo cả.

Kết luận

Việc 1 sàn đã tạo được thành công lớn như Wefinex ra mắt thêm sàn giao dịch mới như RaideonBO chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường đặc biệt là thời điểm cuối năm 2020 như hiện nay. Việc của các bạn khi đọc được bài này là đăng ký ngay 1 tài khoản wefinex sau đó nâng đại lý để có thể dùng chung với sàn RaidenBO.Com và tạo hệ thống kiếm tiền ngay từ những phút đầu tiên sàn mới hoạt động.

Để hiểu rõ chi tiết cũng như đăng ký tham gia sớm dự án các bạn liên hệ Thuận để được giải đáp và hướng dẫn nhé – page Thuận MMO