Trang chủTiền ảoHUOBI TOKEN (HT) là gì ? Tất tần tật về đồng coin...

HUOBI TOKEN (HT) là gì ? Tất tần tật về đồng coin HT từ A – Z

Huobi Token (HT) là gì ?

Huobi Token (gọi tắt HT) trước tiên là một đồng tiền ảo mới. đang được rất nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử đón đầu. Huobi token sử dụng công nghệ Blockchain,

Huobi token là một token được phát hành bởi một sàn giao dịch tiền ảo đứng đầu tại khu vực Đông Nam Á có trụ sở đặt tại TRung Quốc mang tên: sàn giao dịch HuobiPro vào ngày 24 tháng 1 năm 2018. Trước ngày 1/2/2018, muốn có được Huobi token không còn cách nào khác ngoài việc mua các thẻ điểm. Những thẻ này có tên là “Point Card” – Point Card được tính là thẻ chi trước của Huobi phục vụ cho các phí dịch vụ cơ bản nhất, 1 USDT sẽ được tính là 1 điểm điểm. Sau đó Token HT sẽ được Huobi niêm yết lên sàn, lúc này việc mua token HT sẽ thuận lợi hơn, mọi người sẽ có thể mua Token HT thông qua sàn Huobi như những token khác hiện đang xuất hiện trên thị trường.

Token HT được chính thức lên sàn giao dịch HuobiPro khi này token sẽ được bắt đầu với một nguồn cung giới hạn là 500 triệu. người ta cũng chỉ ra rằng với hơn 60% số token này là 300 triệu sẽ được cấp cho người dùng mới trong khoảng thời gian là 15 ngày nhờ vào việc việc mua thẻ điểm của Huobi,  huobi có nhiều các gói thẻ điểm khác nhau, trong mỗi gói thẻ điểm này người dùng sẽ được tặng một lượng Token HT nhất định, số lượng Token tỉ lệ thuận với lượng mua, càng mua nhiều càng được nhiều. Và 40% còn lại sẽ được giữ lại để dự trữ cho các hoạt động của nền tảng cũng như các dịch vụ và ưu đãi khác của nhóm hoặc các phần thưởng không khai báo khác.

Huobi cũng quyết định rằng họ sẽ không tổ chức chương trình ICO như thường lệ trong ngành này. Thay vào đó, họ sẽ sử dụng 300 triệu token nhằm cung cấp cho những người dùng mới đã mua các gói dịch vụ trên Houbi Pro.point. Bằng cách sử dụng đồng tiền mã hóa Tether hoặc USDT  thì các gói mà bạn mua thuộc gói phí dịch vụ sẽ được bán với mức chiết khấu trên Huobi và token crypto được cố định bằng đồng Đô la Mỹ (USD).

Một điểm đáng chú ý là có sự khác biệt giữa Token HT và các Token ERC20 là  HuobiPro không bán chúng trong các chương trình ICO mà lựa chọn cách phát hành thông qua việc mua các thẻ điểm trả trước như mình có đề cập bên trên, ngay lúc này thì bạn đã có thể mua Token HT tự do trên sàn Huobi.Pro rồi.

Mục đích của Huobi Token Coin là gì?

huobi-token

Huobi Token được biết là một token ERC20, chúng được dùng riêng trong sàn giao dịch Huobi, thực hiện cho nhiều mục đích khác nhau, cụ thể là:

  • Giảm phí giao dịch: tùy thuộc vào mức độ VIP khác nhau cùng với việc dựa theo các thẻ điểm đã mua, thì sẽ có mức giảm giá cũng khác nhau.
  • Bảo chứng thanh khoản: Trong một khoảng thời gian nhất định, một phần token HT trên thị trường sẽ được huobi token mua lại. Tất cả các HT mua lại này sẽ được lưu trữ tại Quỹ Bảo Vệ Người Dùng Huobi.
  • Các sự kiện Huobi token độc quyền trên sàn: Các chủ sở hữu của Huobi token sẽ nhận các coin mới được tung ra trên Huobi vào từng thời điểm cụ thể.
  • Thị trường riêng trên Huobi: Huobi token sẽ được dùng sử dụng làm một thị trường giao dịch riêng giống như  ETH, USDTBTC đồng thời cũng có thể để thực hiện giao dịch theo cặp với ETH USDT và BTC.
  • Trao quyền cho người dùng: Việc các token có đủ điều kiện lên sàn hay không phụ thuộc hoàn toàn vào việc Các chủ sở hữu giữ nhiều hay ít HT thông qua việc bình chọn trên HADAX. Điều quan trọng là việc này chỉ áp dụng cho các dự án đạt chuẩn của Huobi.Pro.

Lịch sử hình thành và lộ trình phát triển của Huobi Token là gì?

Huobi

  • Huobi Token lần đầu tiên được phát hành trên sàn giao dịch Huobi có trụ sở đặt tại Trung Quốc vào ngày 24 tháng 1 năm 2018
  • Trong khoảng thời gian từ ngày 24/01/2018 đến 07/02/2018: đã có sự tích cực trong việc triển khai các hoạt động mua bán các thẻ điểm Point Card trả trước để nhận các token HT miễn phí
  • Ngay sau đó, tại tháng kế tiếp vào ngày 8/2/2018: Việc Huobi Token được niêm yết trên sàn giao dịch huobi như các token khác đã đánh dấu mốc vô cùng quan trọng.

Đội ngũ phát triển dự án Huobi Token Coin gồm những ai?

Đội ngũ phát triển của Huobi Token là những người đứng sau tập đoàn Huobi group – những nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới, hiện tại không có nhiều thông tin về đội nhóm của Huobi. Chỉ biết rằng nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành là Leon Li cùng một số thành viên chủ chốt khác như: Xianfeng Cheng (CTO), Jiawei Zhu(COO), Chris Lê (CFO) và Shupeng Wu (CSO) ngoài ra thì không có thêm thông tin gì nhiều ngay cả trên các trang web chính thức.

Rất nhiều người cho rằng sự xuất hiện của Huobi.Pro chính là tiền thân của Huobi.com. Huobi.com là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Trung Quốc, sau khi bị các lệnh cấm về tiền ảo tại Trung Quốc được ban hành trước đó thì Huobi.com đã thành lập ra Huobi.Pro.

Tỷ giá của đồng tiền ảo HT Coin những ngày sơ khai?

Những ngày đầu tiên ngay sau khi được lên sàn. Vào tháng 2 năm 2018 huobi token được niêm yết với giá ban đầu là 1.47 USD/ 1 coin trên CoinMarketCap Tại thời điểm hiện nay khi viết bài viết này vào ngày 27/10/2018 thì giá của đồng Huobi token là 1.57 USD/ 1 coin.

Bạn có thể xem cụ thể Tỷ giá Houbi Token Coin theo thời gian thực để nắm được những biến động lên xuống giá đầy đủ nhất của nó.

Mua bán HT Coin ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín?

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng  Huobi token tại sàn giao dịch là HuobiPro, Huobi được niêm yến tương tự một thị trường giáo dịch qua các cặp như:  HT/USDT, HT/BTC, HT/ETH điều này giúp cho tính thanh khoản của Huobi token đạt cao nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua ở một số sàn giao dịch khác như Bibox, DDEX hay Gate.in nhưng khối luwowjg ở các sàn giao dịch này thường không lớn và bạn không nên sử dụng. tốt nhất nếu bạn muốn đầu tư vào Huobi Token thì nên mua trực tiếp trên sàn HuobiPro – khi này nó sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho bạn.

Tạo ví lưu trữ đồng Huobi Token ở đâu là an toàn nhất?

Đồng tiền kỹ thuật số Houbi Token là một token theo chuẩn ERC20, vì vậy nó có thể lưu trữ tại bất kỳ loại ví hỗ trợ và theo chuẩn ERC20. Một số loại ví tốt nhất và được sử dụng phổ biến trong hiện tại mà bạn nên dùng để lưu trữ Huobi Token như MyEtherWalletTrezorLedger Nano SImToken hay Metamask.

Bên cạnh đó, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể trữ luôn  HT coin trên các giao dịch, điển hình như trên ví điện tử của sàn Huobi Pro. Còn giả sử nếu bạn là một người đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên bạn dùng một trong các loại ví mà chúng tôi vừa đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Kết luận:

Trên đây là toàn bộ thông tin và những điều cần biết mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về đồng tiền kỹ thuật số Huobi Token (HT) mong rằng qua bài viết sẽ giúp bạn có được nhiều được kiến thức tổng quan về  Huobi token coin. Nếu bạn có ý kiến đóng góp hay có vấn đề gì cần thắc mắc, hãy phản hồi lại với chúng tôi, chắc chắc bạn sẽ nhận được câu trả lời sớm nhất.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...