Trang chủTiền ảoReddcoin (RDD) là gì? tất tần tật về RDD mà bạn nên...

Reddcoin (RDD) là gì? tất tần tật về RDD mà bạn nên biết

Reddcoin (RDD) là gì?

Hãy tưởng tượng bạn được thanh toán bằng tiền mật mã cho bài đăng FB của bạn và có thể giao dịch với các sản phẩm, thẻ quà tặng và các mặt hàng khác. Chào mừng bạn đến với Reddcoin. Hãy suy nghĩ về Reddcoin là “đồng xu phương tiện truyền thông xã hội” với hệ thống thanh toán ngang hàng (p2p).

Phát hành cho công chúng vào năm 2014, Reddcoin là một cryptocurrency xã hội phi tập trung cho phép bất cứ ai ngay lập tức gửi và nhận thanh toán RDD (tiền điện tử ) của nó trên các mạng xã hội mà không có phí giao dịch. Về cơ bản nó là phiên bản blockchain của Venmo, Facebook Cash, hoặc Snapchats Snapcash, tất cả đều cho phép bạn dễ dàng chuyển tiền cho bạn bè và gia đình thông qua các nền tảng truyền thông xã hội tương ứng.

Tuy nhiên, không giống như các mạng truyền thông xã hội lớn yêu cầu bạn sử dụng nền tảng gốc để gửi và nhận tiền, Reddcoin cho phép bạn tích hợp liền mạch các tính năng thanh toán của mình trên nhiều nền tảng như Reddit, Facebook, Twitter .

Reddcoin sử dụng giao thức Proof-of-Stake-Velocity (PoSV). Điều này rất khác với giao thức làm việc bằng chứng của Bitcoin (PoW) đòi hỏi một lượng năng lượng khổng lồ để khai thác.

Các tính năng chính của Reddcoin

  1. Reddcoin là một cryptocurrency xã hội có thể được tích hợp với nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau để gửi / nhận tiền không có phí
  2. Đó là một cryptocurrency mã nguồn mở ngang hàng có nguồn gốc từ Litecoin..
  3. Thuật toán PoSV là một thuật toán mới trên PoS, nó khuyến khích cả quyền sở hữu (cổ phần) và hoạt động
  4. Hệ thống của nó đã được kích hoạt trên Twitter, Reddit, Twitch và Justin.TV.

tip

Reddcoin làm việc như thế nào?

Như đã nêu trước đây, Reddcoin kết nối với các mạng truyền thông xã hội tương ứng của bạn và cho phép bạn gửi các thanh toán RDD tức thì, chi phí bằng 0. Bạn có thể gửi RDD cho mẹ của bạn, cho đồng nghiệp của bạn để mua sắm. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút “tip” để gửi cho người đó một khoản thanh toán.

Reddcoin sử dụng PoSV, ban đầu được thiết kế bởi nhóm Reddcoin để thay thế giao thức PoW cũ của nó. PoSV nhằm giải quyết nhu cầu về tiền tệ xã hội của mình để khuyến khích “cả quyền sở hữu (cổ phần) và hoạt động trên mạng xã hội.

Nói cách khác, sự thay đổi đối với PoS “là cần thiết để thúc đẩy sự tham gia tích cực của mọi người vào cộng đồng mạng

Giới thiệu về Reddcoin

Reddcoin được tạo vào ngày 20 tháng 1 năm 2014, dưới dạng tiền điện tử PoW. Vào ngày 2 tháng 2 năm 2014, sau khi quyên góp 100.000 đô la thông qua đợt phát hành tiền xu công khai ban đầu (IPCO) , Reddcoin đã được phát hành ra công chúng. Vào ngày 29 tháng 4 năm 2014, họ thông báo rằng Reddcoin sẽ chuyển từ PoW sang PoSV .

Vào năm 2017, Reddcoin đã công bố chính thức danh sách các thành viên trong nhóm của họ, bao gồm cả các nhà phát triển John Nash và Leonard Simonse .

Trong các Tweet tiếp theo, họ đã công bố công khai các bổ sung của các nhà phát triển như Bradley Ploof và James Tweeg. Họ đã tích cực trong việc cập nhật cộng đồng thông qua Twitter , nhưng nếu bạn muốn theo dõi tiến độ dự án của đội, hãy xem GitHub hoặc Trello của họ

View image on Twitter

Khi quá trình chuyển đổi được thực hiện từ PoW sang PoSV vào ngày 1 tháng 8 năm 2014, có khoảng 27 tỷ RDD. Hiện tại, ReddCoin có nguồn cung lưu hành là 28,773,308,124 RDD. quá trình lạm phát lên đến 5% hàng năm, và không có giới hạn đối với nguồn cung cấp tối đa RDD.

Bạn có thể mua  Reddcoin ở đâu?

Bạn có khả năng giao dịch RDD trên các trang web trao đổi như Cryptopia , Bittrex và Upbit cho cả ETH hoặc BTC. Nếu bạn là một nhà đầu tư mới, bạn có thể mua BTC hoặc tiền xu ETH trên Bitstamp hoặc Coinbase , sau đó gửi tiền vào các ví tiền tương ứng trên các sàn giao dịch trước đó.

 Giá Reddcoin (RDD) Hôm Nay: Mua & Bán Reddcoin (RDD) Trên Sàn Uy Tín

Bạn có thể lưu trữ Reddcoin ở đâu?

Bạn có thể tải về một ví Reddcoin được hỗ trợ từ trang web chính thức của Reddcoin, hoặc bạn có thể lưu trữ Reddcoin trên ví điện thoại di động Coinomi .

Phần kết luận

Thật khó để dự đoán tương lai của Reddcoin. Reddcoin đã đi một chặng đường dài kể từ khi khởi đầu năm 2014. Tiền điện tử xã hội, nhằm mục đích tích hợp chính nó với gần như mọi nền tảng truyền thông xã hội như một nền tảng thanh toán ngang hàng với khả năng lật, đã hoạt động trong một số trang web truyền thông xã hội. Thật thú vị khi thấy sự tăng trưởng của Reddcoin khi họ thực hiện theo cách của họ thông qua năm 2018

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...