Trang chủTin tứcVõ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội Blockchain

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội Blockchain

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson mô tả Ready to Fight là mạng xã hội tập trung vào quyền anh, hỗ trợ các võ sĩ và cộng đồng quyền anh đáp ứng nhu cầu kinh doanh của họ.

RTF nhằm mục đích cách mạng hóa hệ sinh thái quyền anh

Cựu vô địch quyền anh hạng nặng Mike Tyson đã gia nhập nền tảng mạng xã hội Web3 Ready to Fight (RTF) với vai trò đại sứ. Tyson, võ sĩ huyền thoại trở thành võ sĩ hạng nặng không thể tranh cãi ở tuổi 20, được cho là người mang lại uy tín cho RTF, tổ chức đang hướng tới “cách mạng hóa hệ sinh thái quyền anh”.

Ứng dụng mạng xã hội Web3 do võ sĩ chuyên nghiệp người Ukraina Oleksandr Usyk dẫn đầu, được mô tả là một ứng dụng hỗ trợ các võ sĩ chuyên nghiệp trên toàn thế giới vượt qua những thách thức chung. Những người ủng hộ ứng dụng này lập luận rằng nó có khả năng giảm bớt một số thách thức mà các võ sĩ phải đối mặt, chẳng hạn như tìm đối tác đấu tập, người quản lý hoặc xây dựng một đội quyền anh.

Đơn giản hóa việc kiếm tiền cho cộng đồng quyền anh

Trong một thông báo được chia sẻ trên Instagram, Tyson đã giải thích lý do tại sao anh ấy hợp tác với RTF và những gì các võ sĩ cũng như người hâm mộ nên mong đợi khi tham gia. Anh ấy nói:

“Ready to Fight là mạng xã hội quyền anh đầu tiên giúp các võ sĩ và cộng đồng quyền anh đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh và nhu cầu của họ. Các võ sĩ có thể dễ dàng xây dựng đội huấn luyện của mình và mạng lưới này cũng tốt cho doanh nghiệp quyền anh cũng như người hâm mộ.”

Tyson tuyên bố rằng mạng này đặt người dùng trực tiếp phụ trách mọi thứ liên quan đến quyền anh, điều này giúp cộng đồng quyền anh kiếm tiền dễ dàng hơn.

Theo tuyên bố từ RTF, Tyson đã tham gia mạng ngay khi chuẩn bị niêm yết mã thông báo RTF trên bốn sàn giao dịch tiền điện tử không được tiết lộ vào ngày 24 tháng 4. Ngoài Tyson và Usyk, mạng Web3 còn được hỗ trợ bởi Chủ tịch Hội đồng Quyền anh Thế giới (WBC) Mauricio Sulaiman. Chuyên gia thiết bị Russ Anber và tài năng đang lên Sky Wee cũng ủng hộ RTF.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/legendary-boxer-mike-tyson-joins-blockchain-social-network/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Cột mốc halving: Khối 840.000 được khai thác

0
Vào lúc 8:12 tối theo giờ ET vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng 4 năm 2024, mạng Bitcoin đã đánh dấu đợt giảm một...