Trang chủTin tứcBất chấp sự suy giảm chung của tiền điện tử, meme coin...

Bất chấp sự suy giảm chung của tiền điện tử, meme coin tăng 3,2%

Dữ liệu gần đây chỉ ra rằng bất chấp sự suy giảm chung của nền kinh tế tiền điện tử, lĩnh vực meme coin vẫn tăng 3,2% trong 24 giờ qua. Đáng chú ý, dogecoin và bonk đã chứng kiến ​​mức tăng tương ứng là 1,2% và 9%. Ngoài ra, ngày Chủ nhật đã chứng kiến ​​một số token meme đạt được mức tăng hai chữ số.

Token Meme thách thức sự sụt giảm của tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử meme coin đã chứng kiến ​​​​giá trị tăng 3,2% so với đồng đô la Mỹ, với lĩnh vực này đạt được khối lượng giao dịch toàn cầu khoảng 1,25 tỷ USD trong 24 giờ. Dogecoin (DOGE), tài sản hàng đầu về vốn hóa thị trường trong danh mục đồng meme, đã tăng 1,2% và tăng 2,9% so với tuần trước.

DOGE/USD vào ngày 14 tháng 1 năm 2024. Nguồn: Coinbase.

Ngược lại, shiba inu (SHIB) ghi nhận mức giảm nhẹ 0,1% vào Chủ nhật, mặc dù nó đã tăng giá 6,4% trong tuần trước. Bonk (BONK), đứng thứ ba trong phân khúc đồng meme, đã tăng 9% so với đồng bạc xanh trong thời gian giao dịch hôm Chủ nhật. Hơn nữa, BONK đã tăng 44,2% trong tuần qua.

BONK/USDT vào ngày 14 tháng 1 năm 2024. Nguồn: Binance.

Pepe (PEPE) đã trải qua mức giảm nhẹ 0,5% trong 24 giờ qua, tuy nhiên nó đã cho thấy mức tăng đáng chú ý là 9,1% trong tuần. Corgiai (CORGIAI) đã phải đối mặt với mức giảm 3,6% vào Chủ nhật, đỉnh điểm là giá trị của nó giảm đáng kể 25% trong tuần. Floki (FLOKI) hoạt động tương đối tốt, đạt mức tăng 1,6% trong ngày hôm nay và mức tăng 3,1% trong suốt cả tuần. Đồng xu meme dogwifat (WFI) đã tăng 35,9% vào Chủ Nhật và còn tăng thêm 222% trong tuần này.

Memecoin (MEME) đã chứng kiến ​​mức tăng 15,4% trong ngày qua và mức tăng trưởng đáng chú ý là 22,5% trong tuần qua. Tuy nhiên, không phải tất cả các token meme đều có chung xu hướng đi lên này; myro (MYRO) giảm 15,3%, magic tux (TUX) giảm 12,9% và sacabam (SCB) giảm 11,9% so với đô la Mỹ. Hiện tại, giá trị ròng của thị trường meme coin ở mức 21,94 tỷ USD, sau mức tăng 3,2%. Lĩnh vực meme coin hiện chiếm 1,24% tổng giá trị của nền kinh tế tiền điện tử.
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Xếp hạng FATF của Nga bị sụt giảm do thiếu hụt...

0
Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF) đã hạ xếp hạng của Nga do thiếu sự giám sát đầy đủ đối với...