Trang chủTin tứcBinance Pool là gì ? Tìm hiểu cách thức hoạt động...

Binance Pool là gì ? Tìm hiểu cách thức hoạt động Binance Pool

>> Các bạn có thể đăng ký tài khoản binance để tham gia Binance Pool nhé !

Đăng ký tài khoản binance tại link này: https://www.binance.com/

Đăng ký tài khoản binance để kiếm lợi nhuận từ Binance Pool 

Binance đang xây dựng một bộ đầy đủ các dịch vụ tài chính dựa trên tiền điện tử sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa tiền điện tử. Hôm nay, binance sẽ giới thiệu bổ sung mới nhất cho bộ sản phẩm của binance: Binance Pool , một nền tảng khai thác tiền điện tử dành riêng để trao quyền cho các thợ mỏ và ngành khai thác tiền điện tử toàn cầu.

Binance Pool mục tiêu thiết lập một nền tảng toàn diện cho các nhà khai thác sẽ mang lại nhiều khả năng hơn cho ngành khai thác bằng cách bắc cầu cho các dịch vụ tài chính và khai thác truyền thống. Bằng cách tận dụng lợi ích của một nền tảng trao đổi, Binance Pool cung cấp cho người dùng mức phí thấp hơn và các dịch vụ toàn diện hơn để tăng cơ hội và cho phép các công ty khai thác kiếm thêm tiền. Binance Pool kết nối các công ty khai thác với bộ sản phẩm tài chính của Binance, bao gồm Binance Futures, giao dịch Spot & Margin, Binance Lending và Binance Stakes.

Binance Pool sẽ hỗ trợ cả hai cơ chế PoW (bằng chứng công việc) và PoS (bằng chứng cổ phần) để khai thác, nhờ vào công nghệ và sức mạnh tính toán của Binance. Nền tảng này lần đầu tiên ra mắt với dịch vụ khai thác bitcoin, với sự hỗ trợ cho nhiều loại tiền điện tử hơn và nhiều dịch vụ tùy biến hơn sẽ đến.

Binance Pool cung cấp các lợi ích sau:

 • Phí thấp nhất trên thị trường . Các nhóm khai thác dựa trên trao đổi cung cấp phí thấp hơn nói chung. Với Binance Pool, chúng tôi đang thúc đẩy chi phí thấp hơn để cung cấp dịch vụ hấp dẫn nhất trên thị trường.
 • Chuyên môn công nghệ toàn cầu . Ngay từ khi ra mắt, Binance Pool được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, với chuyên môn vận hành hàng đầu và bí quyết về các công nghệ và thiết bị khai thác mới nhất.
 • Lĩnh vực khai thác phi tập trung hơn. Sự ra mắt của Binance Pool thể hiện sự gia nhập của một đối thủ cạnh tranh nữa với sức mạnh băm của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.
 • Mạng blockchain an toàn hơn . Việc phân cấp khai thác Bitcoin hơn nữa cũng dẫn đến khó khăn hơn khi tấn công mạng Bitcoin.
 • Dịch vụ tài chính toàn diện. Giờ đây, bạn có thể kết nối khai thác tiền điện tử với bộ sản phẩm rộng lớn nhất của các dịch vụ tài chính tiền điện tử trên thị trường.
 • Dịch vụ tốt hơn cho các thợ mỏ . Binance đồng nghĩa với việc tăng cường liên tục và đội ngũ chuyên gia nhóm khai thác chuyên dụng của chúng tôi sẽ cung cấp các bản cập nhật khác nhau trên Binance Pool để biến nó thành nhóm khai thác bổ ích nhất trên thị trường.
 • Bảo vệ thợ mỏ bất kể thị trường. Chúng tôi cam kết tận dụng triệt để ảnh hưởng toàn cầu của Binance để kết nối hệ sinh thái khai thác với tài nguyên công nghiệp và cung cấp cho các công ty khai thác các dịch vụ tài chính như phí thấp và dịch vụ cho vay với tỷ lệ cho vay trên giá trị thấp.
 • Hỗ trợ cho cả cơ chế khai thác bằng chứng công việc và bằng chứng cổ phần. Binance Pool sẽ bắt đầu với dịch vụ khai thác Bitcoin và chúng tôi sẽ sớm mở rộng sang nhiều loại tiền điện tử hơn.

Binance Pool đang ra mắt với giải pháp khai thác bitcoin cộng với ưu đãi đặc biệt về tỷ lệ bắt đầu không phí cho các công ty khai thác Bitcoin trong tháng đầu tiên của chúng tôi. Đăng ký tại đây để tận dụng quảng cáo này . Tất cả người dùng Binance mới và hiện tại có thể truy cập Binance Pool trực tiếp từ Binance.com, với mức phí dưới 2,5%.

Để biết thêm thông tin về Binance Pool, hãy truy cập pool.binance.com . Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chương trình VIP của chúng tôi, hãy gửi email cho chúng tôi tại poolvip@binance.com .

Tổng quan về ngành công nghiệp khai thác tiền điện tử và nơi Binance Pool phù hợp

Khai thác tiền điện tử là quá trình trong đó các giao dịch giữa người dùng được xác minh và thêm vào sổ cái công khai blockchain. Theo thời gian, các nhóm khai thác được hình thành nơi các nhà khai thác có thể kết hợp các tài nguyên của họ, chia sẻ sức mạnh xử lý của họ qua mạng, sau đó chia phần thưởng cho mọi người theo tỷ lệ đóng góp của họ cho quá trình.

Nói chung, có hai loại nhóm khai thác: truyền thống và trao đổi, đó là các nhóm được tạo bởi các trao đổi tiền điện tử như Binance. Mặc dù quá trình kết hợp sức mạnh mạng tương tự cho hai loại, đối với nhóm khai thác tiền điện tử truyền thống, phần thưởng được gửi đến địa chỉ blockchain của mỗi công cụ khai thác tham gia, trong khi đối với nhóm trao đổi, phần thưởng trực tiếp đến tài khoản trao đổi của người tham gia.

Là một nhóm khai thác dựa trên trao đổi, Binance Pool cung cấp một cơ hội duy nhất cho các nhà khai thác tham gia vào một mạng lưới phân tán toàn cầu hơn tương ứng với cơ sở người dùng của chúng tôi. Chúng tôi đang kết hợp các lợi ích thông thường của nhóm khai thác, cộng với một vài cải tiến của riêng chúng tôi như các chương trình khuyến mãi và phí cạnh tranh, với bộ sản phẩm tài chính tiền điện tử toàn diện nhất hiện có trên thị trường.

Với các chức năng như mua, giao dịch, đặt cược, tiết kiệm, kiếm tiền, vay mượn và hiện đang khai thác dưới một mái nhà, chúng tôi mang đến sự tiện lợi vô song.

Cơ hội và thách thức trước mắt cho ngành khai thác tiền điện tử

Sự ra mắt của Binance Pool trùng với những thay đổi lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Dự đoán nhất về những thay đổi này là sự kiện giảm một nửa Bitcoin sắp xảy ra vào tháng Năm. Hai sự kiện giảm một nửa trước đó được liên kết với những thay đổi nhanh chóng trong toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử và sự kiện giảm một nửa thứ ba cho Bitcoin sẽ mang đến những cơ hội và thách thức riêng. Trong khi đó, những thay đổi lớn trong các loại tiền điện tử lớn khác đang diễn ra, chẳng hạn như sự thay đổi sắp xảy ra của Ethereum sang sự đồng thuận bằng chứng cổ phần.

Với sự ra mắt của Binance Pool, chúng tôi đang góp phần vào những thay đổi sẽ diễn ra trong ngành khai thác tiền điện tử. Chính nó, sự ra mắt của Binance Pool đã thêm một người chơi khác vào thế giới khai thác tiền điện tử và làm cho sức mạnh băm BTC trở nên phi tập trung hơn. Chúng tôi cũng cung cấp thương hiệu thực thi Binance và cải tiến liên tục trong khai thác tiền điện tử, với các dịch vụ tùy chỉnh sắp tới và hỗ trợ cho nhiều loại tiền điện tử sắp xếp.

Binance Pool và hệ sinh thái Binance

Binance Pool sẽ được tích hợp vào hệ sinh thái Binance như là sự bổ sung mới nhất cho bộ nền tảng tiền điện tử tài chính của chúng tôi. Hiện tại, đây là cách bộ dịch vụ tiền điện tử toàn diện của chúng tôi sẽ bổ sung cho nhau:

 • Mua tiền điện tử trên Binance.com qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng và các đối tác thanh toán đáng tin cậy của bên thứ ba, cũng như thông qua Binance P2P (mua hàng ngang hàng fiat-to-crypto) và Binance Widget (giao diện để mua tiền điện tử trên một số trang web và nền tảng.
 • Giao dịch tiền điện tử trên một số thị trường: Binance Spot cho giá giao ngay trên 200 loại tiền điện tử, Binance Margin để giao dịch đòn bẩy theo giá giao ngay, Binance Futures cho giao dịch phái sinh được giao dịch trên 24 loại tiền điện tử chính và Tùy chọn Binance mới được ra mắt cho các tùy chọn chính tiền điện tử.
 • Phát triển tiền điện tử của bạn thông qua các dịch vụ tài chính tiền điện tử của chúng tôi như Tiết kiệm Binance (dành riêng tiền điện tử để kiếm lãi) và Binance Staking (lưu trữ tiền điện tử bằng chứng cổ phần trên tài khoản Binance của bạn để tự động nhận phần thưởng.
 • Vay tiền điện tử mà bạn cần thông qua Cho vay Binance để có được USDT hoặc BUSD bạn cần tại thời điểm này.
 • Giao dịch số lượng lớn tiền điện tử thông qua các dịch vụ Binance OTC , để giao dịch khối lượng lớn mà không cần di chuyển thị trường.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web Binance Pool ngay hôm nay!

Nguồn: https://www.binance.com/en/blog/421499824684900541/Introducing-Binance-Pool-an-Inclusive-Crypto-Mining-Platform-That-Empowers-Miners

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...