Trang chủTin tứcBinance, SBF, ETH và Gensler được tổng thống Vivek Ramaswamy tranh luận

Binance, SBF, ETH và Gensler được tổng thống Vivek Ramaswamy tranh luận

Tin tức

Ứng cử viên lãnh đạo đảng Cộng hòa- Vivek Ramaswamy đã nhận được câu hỏi đầu tiên về tiền điện tử.

Ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa Vivek Ramaswamy tại cuộc họp báo về Bitcoin 2023 ở Miami Beach, Florida (Frederick Munawa)

Tiền điện tử đã được nhắc đến tại cuộc tranh luận tổng thống của Đảng Cộng hòa vào tối thứ Tư được tổ chức tại Tuscaloosa, Alabama, khi Vivek Ramaswamy được hỏi về chính sách tiền điện tử của mình.

Câu hỏi hướng tới Ramaswamy đề cập đến lời nhận tội gần đây của cựu Giám đốc điều hành Binance -Changpeng “CZ” Zhao, người gần đây đã bị buộc tội vi phạm các lệnh trừng và luật chuyển tiền.

Ramaswamy đã trả lời: “Những kẻ lừa đảo, tội phạm và những kẻ khủng bố đã lừa gạt mọi người trong một thời gian dài nên các quy định của chúng tôi cần phải bắt kịp thời điểm”

Ông nói: “Thực sự thì SBF có thể làm được điều mà anh ấy đã làm với FTX chỉ ra rằng bất những gì họ có trong khuôn khổ hiện tại đều không hoạt động”.

Ramaswamy là một trong số ít chính trị gia đặc biệt coi tiền điện tử là một phần trong chiến dịch tranh cử của mình.

Ramaswamy đã công bố kế hoạch giảm đáng kể lực lượng lao động của SEC và nới lỏng các quy định đối với ngành công nghiệp tiền điện tử, ủng hộ hầu hết các loại tiền điện tử được coi là hàng hóa nằm ngoài phạm vi quyền hạn của Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC).

Ramaswamy nói: “Không có gì đáng xấu hổ khi Gary Gensler- chủ tịch SEC, thậm chí không thể xác nhận trước Quốc hội liệu Ethereum có phải là chứng khoán được quản lý hay không”. “Đây là một ví dụ khác về việc quản trị nhà nước đang đi quá xa”.

Robert F. Kennedy Jr. – người ban đầu tranh cử tổng thống với tư cách là đảng viên Đảng Dân chủ và hiện là một người được tuyên bố là Độc lập – đã đề xuất miễn thuế lãi vốn cho bitcoin, hỗ trợ đồng đô la bằng các tài sản như vàng và bitcoin, đồng thời ủng hộ quyền tự quản lý bitcoin và chạy các thiết bị blockchain, nhằm mục đích củng cố đồng đô la và khuyến khích đổi mới tài chính và quyền riêng tư.

Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC) cũng được nhắc đến trong cuộc tranh luận, Thống đốc bang Florida Ron DeSantis nói rằng chúng sẽ “chết ngay khi xuất hiện” nếu ông đắc cử tổng thống. CBDC rõ ràng là một trong những vấn đề nóng nhất trong chính trị Florida mùa hè này, có nhiều cuộc điện thoại được báo cáo đến văn phòng của ông về chủ đề này hơn là các vấn đề thông thường.

DeSantis đã ký một dự luật có nội dung cấm CBDC thành luật, mặc dù các chuyên gia nghi ngờ luật này thực sự sẽ có tác dụng gì.

Sau đó trong cuộc tranh luận, Ramaswamy tuyên bố cuộc tấn công vào Điện Capitol của Hoa Kỳ ngày 6 tháng 1 năm 2021 là một công việc nội bộ và lý thuyết thay thế vĩ đại là “tuyên bố cơ bản về cương lĩnh của Đảng Dân chủ”.

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...