Trang chủTin tứcBitcoin ETF tích lũy được 95.000 BTC sau 6 ngày, đạt gần...

Bitcoin ETF tích lũy được 95.000 BTC sau 6 ngày, đạt gần 4 tỷ USD

Fidelity’s (FBTC) và BlackRock’s iShares Bitcoin Trust (IBIT) đều có dòng vốn vào hơn 1,2 tỷ USD trong sáu ngày đầu tiên giao dịch.

Các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) giao ngay (ETF) giao ngay được phê duyệt gần đây hiện nắm giữ chung 95.000 Bitcoin sau sáu ngày giao dịch, với tài sản được quản lý (AUM) đạt gần 4 tỷ USD.

Theo dữ liệu được tiết lộ bởi Eric Balchunas, nhà phân tích ETF cấp cao tại Bloomberg, dòng vốn đổ vào các quỹ ETF mới ra mắt gần đây đã vượt qua dòng vốn chảy ra từ Grayscale Bitcoin Trust (GBTC). Tài sản do GBTC quản lý đã giảm 2,8 tỷ USD trong sáu ngày giao dịch đầu tiên.

Trong số các ETF, Fidelity’s (FBTC) và BlackRock’s iShares Bitcoin Trust (IBIT) đều có dòng vốn vào hơn 1,2 tỷ USD. Mặc dù FBTC có dòng vốn vào cao hơn một chút nhưng IBIT hiện có nhiều AUM hơn, với 1,4 tỷ USD so với gần 1,3 tỷ USD của Fidelity.

ETF của Invesco đứng ở vị trí thứ ba và duy trì mức tăng trưởng ổn định. Thứ Sáu, ngày 19 tháng 1, đánh dấu ngày tốt nhất đối với dòng vốn đổ vào, thu hút hơn 63 triệu USD, mặc dù tổng tài sản họ quản lý chưa vượt qua mốc 200 triệu USD. Quỹ ETF của VanEck cũng có ngày thu hút dòng vốn vào tốt nhất vào thứ Sáu, đẩy tổng tài sản được quản lý của quỹ này vượt quá 100 triệu USD.

Vào ngày giao dịch thứ năm, các quỹ ETF BTC đã kiếm được tổng cộng 440 triệu đô la Bitcoin từ các nhà đầu tư, theo dữ liệu được thu thập bởi tài khoản X (trước đây là Twitter) CC15Capital vào ngày 17 tháng 1.

IBIT của BlackRock dẫn đầu với 8.700 BTC, trị giá gần 358 triệu USD. Dữ liệu tiết lộ rằng 9 quỹ ETF, ngoại trừ Grayscale, đã mua được gần 68.500 BTC, trị giá khoảng 2,8 tỷ USD, kể từ khi thành lập.

Trong khi đó, vào ngày 18 tháng 1, Balchunas đã chia sẻ dữ liệu nhấn mạnh “Newborn Nine” – thuật ngữ của ông dành cho các quỹ ETF Bitcoin giao ngay mới ngoại trừ GBTC – đã có khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 34% vào ngày giao dịch thứ năm.

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...