Trang chủTin tứcBTC vượt qua 47k$ trước cơn sốt Bitcoin ETF

BTC vượt qua 47k$ trước cơn sốt Bitcoin ETF

Chiến lược gia Joel Kruger của LMAX lưu ý rằng Bitcoin có thể tăng thêm 10% -15% trong trường hợp SEC chấp thuận quỹ ETF bitcoin giao ngay.

Bitcoin (BTC) hôm thứ Hai đã đạt mức 47.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 4 năm 2022 khi dự đoán về việc phê duyệt quỹ giao dịch trao đổi BTC (ETF) dựa trên giao ngay mang tính bước ngoặt ở Hoa Kỳ đang lên đến đỉnh điểm.

Dữ liệu của CoinDesk Indices cho thấy, loại tiền điện tử nguyên bản và lớn nhất đã tăng mạnh từ 43.200 USD trong giờ sáng ở châu Á lên mức cao nhất mới trong 19 tháng là 47.192 USD trong phiên giao dịch tại Mỹ. BTC đã tăng gần 7% trong 24 giờ qua.

Cuộc biểu tình xảy ra khi các nhà đầu tư đang hồi hộp chờ đợi quyết định pháp lý đối với các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay đầu tiên ở Mỹ, dự kiến ​​​​vào tuần này. Hầu hết các nhà quan sát thị trường đều mong đợi sự chấp thuận, với những nhà đầu tư dự đoán rằng những phương tiện này sẽ mở rộng đáng kể cơ sở nhà đầu tư cho tài sản và thu hút dòng vốn lớn.

Các ứng viên bao gồm các gã khổng lồ quản lý tài sản BlackRock, Fidelity và Grayscale trước đó hôm nay đã nộp hồ sơ S-1 cập nhật cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và nhiều tổ chức phát hành đã tiết lộ mức phí mà họ sẽ tính cho các nhà đầu tư.

Trong trường hợp sự chấp thuận của SEC thực sự đến, thông báo này có thể đẩy giá bitcoin lên cao hơn nữa, chiến lược gia thị trường Joel Kruger của LMAX Group lưu ý trong một email.

Kruger cho biết: “Việc phê duyệt có thể kích hoạt một đợt tăng giá 10-15%, được thúc đẩy bởi nguồn vốn bên lề”. “Nếu không có sự chấp thuận, các dự báo gợi ý về khả năng điều chỉnh, nhưng dự kiến ​​sẽ có mức hỗ trợ mạnh trên 30.000 USD.”

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...