Trang chủTin tứcCập nhật thị trường coin ngày 13/8/2018

Cập nhật thị trường coin ngày 13/8/2018

Sau một ngày chủ nhật ổn định, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một đợt bán tháo khác trong ngày hôm nay, khiến tổng vốn hóa thị trường giảm xuống còn khoảng 205 tỷ USD.
Giá giảm bắt đầu vào khoảng 15:00 UTC, và ảnh hưởng đến top 100 trên bảng – chỉ có 5 trong số 100 tiền điện tử hàng đầu tăng giá trị trong 24 giờ qua và 27 trong số đó giảm hơn 10%.
Trong top 10, Stellar Lumens (XLM) tăng (+ 3.2%) và vượt qua EOS (-6%) về vốn hóa thị trường. Để tiến xa hơn và chiếm vị trí thứ tư từ Bitcoin Cash , vốn hóa thị trường của XLM sẽ phải tăng hơn hai lần. Ethereum hiện đang giao dịch dưới mức $ 300 lần đầu tiên kể từ đầu tháng Mười năm ngoái.
Theo như tin tức được quan tâm, Đối với Ethereum các dự án ICO đang bán ETH của họ để trang trải chi phí hoạt động, dẫn đến áp lực giảm, nhưng thật khó để nói chắc chắn. Cũng có một thực tế là các dự án ICO nói chung đã lắng xuống và đã làm giảm nhu cầu về ETH.

ETH

Trong đợt bán tháo UTC 15:00 đã đề cập trước đó, Bitcoin đã giảm từ 6.450 đô la và đã ổn định ở mức 6.250 đô la hiện tại. Cho đến khi Bitcoin thực hiện một bước tiến rõ rệt về phía 7.000 đô la, các nhà giao dịch vẫn sẽ xem xét mức hỗ trợ quan trọng dưới 6.000 đô la đang nắm giữ mạnh trong năm nay. Sự thống trị của BTC tiếp tục xu hướng tăng lên, vì Bitcoin hiện chiếm 52,2% thị trường tiền điện tử. Hiệu suất của Bitcoin trong 24 giờ qua là tiêu cực khiêm tốn (-0,9%).

Waves (WAVES) vẫn vững chắc trong 24 giờ qua với mức tăng 6.4%.

Wanchain (WAN) giảm  (-16%), Zilliqa , Ontology tương tự

Theo: coincodex.com

Biên dịch: tienaoplus.com

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Circle ra mắt USD Coin trên Ethereum zkSync

0
Sự gia tăng các ứng dụng DeFi xây dựng trên zkSync đã dẫn đến nhu cầu về các stablecoin hỗ trợ chuỗi khối. Nhà phát...