Trang chủTin tứcCEO Galaxy: Khủng hoảng nợ của Mỹ thúc đẩy nhu cầu về...

CEO Galaxy: Khủng hoảng nợ của Mỹ thúc đẩy nhu cầu về Bitcoin

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã đề xuất một số biện pháp để ngăn chặn vòng xoáy nợ của Mỹ. Giám đốc điều hành giải thích rằng cuộc khủng hoảng nợ ở Mỹ khiến việc thuyết phục mọi người mua bitcoin và các tài sản cứng khác trở nên “rất dễ dàng”. Ông nhấn mạnh rằng việc thực hiện các biện pháp này có thể mang lại cho Mỹ cơ hội tránh được “vòng xoáy nợ nần”.

Nợ Mỹ tăng vọt thúc đẩy nhu cầu Bitcoin

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã lên nền tảng truyền thông xã hội X vào thứ Tư để cảnh báo về khoản nợ quốc gia ngày càng tăng của Hoa Kỳ. Ông cũng đưa ra một loạt đề xuất nhằm giải quyết thách thức tài chính này.

Ông bắt đầu: “Điều không ai muốn nghe là chúng ta cần cắt giảm mạnh chi tiêu của chính phủ. “Chúng ta cũng cần tăng thuế đối với một số người giàu có. Chúng tôi cũng cần những sơ hở chặt chẽ.” Giám đốc điều hành Galaxy Digital nhấn mạnh: “Nếu làm tất cả những điều này, chúng tôi ‘có thể’ có cơ hội không rơi vào vòng xoáy nợ nần. Hiện tại nó là 34 nghìn tỷ USD. 1 nghìn tỷ đô la cứ sau 100 ngày. 35, 36, 37…” Người điều hành nói thêm:

“Đó là lý do tại sao việc thuyết phục mọi người mua BTC và các tài sản cứng khác lại rất dễ dàng.”

Novogratz là người ủng hộ bitcoin mạnh mẽ. Gần đây, ông đã dự đoán rằng BTC sẽ đạt 100 nghìn đô la trong năm nay và tiền điện tử sẽ không giảm xuống dưới 55 nghìn đô la nữa. Ông lưu ý rằng hiện tại có “động lực tăng vọt” trong các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF) và “nhu cầu to lớn trên toàn cầu đối với bitcoin”.

Khi cảnh báo về cuộc khủng hoảng nợ ở Mỹ gia tăng, một số nhà đầu tư đang khám phá bitcoin như một hàng rào tiềm năng. Vào tháng 10 năm 2021, Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis đã ca ngợi bitcoin trong bài phát biểu của bà tại Thượng viện khi bà nêu lên mối lo ngại về nợ quốc gia đang gia tăng. Cô là người nắm giữ bitcoin từ năm 2013 và coi tiền điện tử là một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời.

Giám đốc điều hành của Blackrock, Larry Fink, cho biết vào tháng 1 rằng ông hiện là một người rất tin tưởng vào bitcoin, lưu ý: “Nếu bạn đang ở một quốc gia nơi bạn lo sợ về tương lai của mình, sợ hãi chính phủ của mình hoặc bạn sợ rằng chính phủ của mình đang phá giá đồng tiền của mình do thâm hụt quá nhiều, bạn có thể nói đây là một kho lưu trữ giá trị dài hạn đầy tiềm năng. Như tôi đã nói, nó giống như vàng kỹ thuật số.” Tác giả Rich Dad Poor Dad Robert Kiyosaki đã nhiều lần cảnh báo về tình trạng nợ quốc gia ngày càng tăng của Mỹ, kêu gọi các nhà đầu tư mua bitcoin cùng với vàng và bạc. Ông cũng dự đoán sự kết thúc của đế chế Mỹ tương tự như sự sụp đổ của Đế chế La Mã.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/galaxy-ceo-us-debt-crisis-drives-demand-for-bitcoin/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...