Trang chủTin tứcCoinbase phản pháo lại Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren - Những lời...

Coinbase phản pháo lại Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren – Những lời buộc tội là vô căn cứ

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên Nasdaq, Coinbase đã phản hồi lại cáo buộc của Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Elizabeth Warren rằng họ thuê các cựu chiến binh an ninh quốc gia để phản đối đạo luật của bà. “Tuyên bố của bạn rằng Coinbase đang cố gắng làm suy yếu luật pháp lưỡng đảng liên quan đến tiền điện tử là sai. Những lời buộc tội của bạn không chỉ vô căn cứ mà còn là sự cố tình xuyên tạc về ý định và nỗ lực của chúng tôi”, công ty tiền điện tử nói với Warren.

Thư của Coinbase gửi Elizabeth Warren

Coinbase (Nasdaq: COIN) đã phản pháo lại Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Elizabeth Warren vào thứ Sáu, bác bỏ tuyên bố của bà rằng sàn giao dịch tiền điện tử đã thuê các cựu chiến binh an ninh quốc gia để chống lại luật pháp lưỡng đảng.

Trong bức thư đề ngày 22 tháng 12 gửi Thượng nghị sĩ Warren, Coinbase viết: “Chúng tôi đã nhận được thư của ông đề ngày 18 tháng 12 năm 2023, liên quan đến cách tiếp cận của chúng tôi trong việc tuyển dụng các chuyên gia an ninh quốc gia hàng đầu trong cuộc chiến chống tài trợ khủng bố”. Bên cạnh Coinbase, Thượng nghị sĩ Warren cũng gửi một bức thư tương tự tới Giám đốc điều hành Coin Center Jerry Brito và Giám đốc điều hành Hiệp hội Blockchain Kristin Smith.

Nhấn mạnh cam kết trở thành “công ty tiền điện tử đáng tin cậy, an toàn và đáng tin cậy nhất trên toàn cầu”, Coinbase giải thích rằng họ tuyển dụng những nhân tài hàng đầu ở mọi cấp độ để đạt được mục tiêu này. Công ty tiền điện tử nhấn mạnh:

“Tuyên bố của bạn rằng Coinbase đang cố gắng làm suy yếu luật pháp lưỡng đảng liên quan đến tiền điện tử đơn giản là sai. Những lời buộc tội của bạn không những vô căn cứ mà còn là sự cố ý xuyên tạc ý định và nỗ lực của chúng tôi.”

“Coinbase đã luôn và sẽ tiếp tục là người hỗ trợ tích cực cho luật pháp và quy định có trách nhiệm trong không gian tiền điện tử. Chúng tôi tin vào việc thúc đẩy một môi trường an toàn và tuân thủ, điều không thể thiếu cho sự phát triển và ổn định của ngành và từ lâu đã trở thành dấu ấn của công ty chúng tôi,” Coinbase nhấn mạnh.

Sàn giao dịch cho biết thêm: “Chúng tôi cũng tin rằng điều quan trọng đối với an ninh quốc gia của Mỹ là các công nghệ nền tảng và mới nổi vẫn còn ở Hoa Kỳ. Việc Mỹ mất đi vị trí dẫn đầu về chất bán dẫn và công nghệ điện thoại di động đã làm suy yếu nghiêm trọng an ninh quốc gia của chúng ta”.

“Những nỗ lực của bạn nhằm thúc đẩy các nhà đổi mới tài sản kỹ thuật số ra nước ngoài có thể sẽ gây ra những hậu quả tương tự, đặc biệt khi Trung Quốc đang tích cực cố gắng đưa các nhà đổi mới tài sản kỹ thuật số đến Hồng Kông và hầu hết G20 đang tích hợp tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử vào hệ thống tài chính của họ.”

Coinbase kết thúc bức thư của mình bằng cách đề nghị cung cấp cho Warren “bản tóm tắt toàn diện” về cam kết chống tài trợ khủng bố và thông báo ngắn gọn cho thượng nghị sĩ về “các bước quan trọng mà các quốc gia khác đang thực hiện để áp dụng công nghệ này”.

Warren là một người có tiếng nói hoài nghi về tiền điện tử. Cô ấy đang thúc đẩy Đạo luật chống rửa tiền tài sản kỹ thuật số, mà một số người mô tả là nỗ lực của cô ấy nhằm cấm tiền điện tử. Hiện tại có một bản kiến ​​​​nghị trên Change.org nhằm ngăn chặn lệnh cấm tiền điện tử được đề xuất này.

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...