Trang chủTin tứcCoinDesk mang lại sự đồng thuận cho Hồng Kông

CoinDesk mang lại sự đồng thuận cho Hồng Kông

Thông báo này được đưa ra khi Hồng Kông nỗ lực xây dựng thương hiệu mình là trung tâm giao dịch tài sản kỹ thuật số của châu Á.

CoinDesk đã thông báo hôm nay rằng Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông sẽ là nơi tổ chức Consensus Hong Kong vào tháng 2 năm 2025.

Foster Wright, chủ tịch của CoinDesk, cho biết trong một thông cáo báo chí: “Châu Á được coi là cường quốc toàn cầu về Web3, tự hào với hàng chục triệu người dùng tiền điện tử, nhà phát triển blockchain và các chính phủ đi đầu trong đổi mới quy định”. “Hồng Kông đã định vị chiến lược mình là một trung tâm tài sản kỹ thuật số quan trọng trong khu vực năng động này. Sự đồng thuận đã liên tục đóng vai trò là một sự kiện toàn cầu, quy tụ tất cả các khía cạnh của cộng đồng tiền điện tử, blockchain và Web3.”

Hồng Kông đã được ca ngợi vì sự rõ ràng về mặt pháp lý liên quan đến tài sản kỹ thuật số. Mặc dù nó tụt hậu so với một số khu vực pháp lý về các quy tắc đối với những thứ như stablecoin, nhưng các quan chức cho biết sắp có sự thay đổi.

“Hồng Kông đang trong một hành trình phát triển Web3 thú vị khi chúng tôi nắm bắt các công nghệ tiên tiến như mã thông báo tài sản trong thế giới thực (RWA) từ chứng quyền đầu tư, bất động sản đến sở hữu trí tuệ để mang lại tác động mới trong các dịch vụ tài chính cũng như các lĩnh vực kinh tế khác.” King Leung, Giám đốc Dịch vụ Tài chính và FinTech của InvestHK cho biết trong một tuyên bố: “Sự xuất hiện của Consensus là minh chứng cho khát vọng và sự phát triển đẳng cấp thế giới của Hồng Kông trong lĩnh vực Web3 của chúng tôi, điều này tiếp tục thu hút các doanh nhân, nhân tài và đầu tư.”

Thành phố cũng mong muốn thu hút nhiều sự kiện và triển lãm quốc tế hơn, khi các khu vực lận cận nỗ lực thu hút khách du lịch và doanh nhân, đồng thời du khách cảnh giác với Luật An ninh Quốc gia của Hồng Kông trong khi đầu tư trực tiếp nước ngoài tiếp tục giảm.

Hội nghị Đồng thuận ở Bắc Mỹ đang kỷ niệm 10 năm thành lập trong năm nay và lần thứ ba liên tiếp trở lại Austin, Texas vào ngày 29-31 tháng 5. CoinDesk sẽ tiếp tục tổ chức Đồng thuận ở Bắc Mỹ trong những năm tới.

Nguồn: https://www.coindesk.com/business/2024/03/07/coindesk-brings-consensus-to-hong-kong/?_gl=1*jm9jvd*_up*MQ..*_ga*NDMxODI0NTQ3LjE3MDk4NjgxNzk.*_ga_VM3STRYVN8*MTcwOTg2ODE3OS4xLjAuMTcwOTg2ODE3OS4wLjAuMA..

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...