Trang chủTin tứcChangpeng 'CZ' Zhao bị mắc kẹt ở Mỹ cho đến khi tuyên...

Changpeng ‘CZ’ Zhao bị mắc kẹt ở Mỹ cho đến khi tuyên án

Zhao đã nhận tội theo cáo buộc liên bang vào tháng trước.

Người sáng lập Binance đồng thời là cựu Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (CZ) không thể trở lại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất trước khi tuyên án, một thẩm phán liên bang đã ra phán quyết vào tối thứ Năm.

Zhao, người đã nhận tội vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng vào tháng trước, sẽ bị kết án vào tháng 2 năm 2024. Anh ta được trả tự do với một trái phiếu nhận dạng cá nhân trị giá 175 triệu đô la, đưa một số tiền mặt vào ký quỹ và có người bảo lãnh đưa ra khoảng 5 đô la, tài sản đảm bảo trị giá hàng triệu đồng. Trong khi trái phiếu của Zhao ban đầu cho phép anh ta quay trở lại UAE, nơi anh ta, các con và người bạn đời của anh ta đều sinh sống, các công tố viên lập luận rằng anh ta là một kẻ có nguy cơ bỏ trốn và không được phép rời khỏi.

Thẩm phán quận Hoa Kỳ Richard Jones, của Quận phía Tây Washington  đồng ý với Bộ Tư pháp.

Thẩm phán viết: “Bị cáo đã đưa ra những lời biện minh rõ ràng rằng trong hầu hết các trường hợp sẽ khiến đề nghị của chính phủ bị bác bỏ”. “Tuy nhiên, điểm quan trọng trong đề nghị của chính phủ là mức độ tài sản khổng lồ của bị cáo và việc không có hiệp ước dẫn độ với UAE. Ngoài ra, gia đình bị cáo cư trú tại UAE và không có dấu hiệu nào cho thấy anh ta có bất kỳ mối quan hệ nào khác với Hoa Kỳ. Trong khi bị cáo cho biết rằng anh ta sẽ yêu cầu một mức án nhẹ hơn, thì chính phủ lại cho biết rằng họ có thể yêu cầu mức án lên tới 18 tháng tù giam. Do đó, bị cáo phải đối mặt với một mức án đáng kể.”

Thẩm phán lưu ý rằng Zhao có thể phải đối mặt với án tù lên tới 18 tháng, mặc dù anh ta có thể chỉ thụ án 10 tháng.

Zhao đã rời khỏi Binance vào tháng trước sau khi sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu nhận tội vi phạm các quy tắc chống rửa tiền và chuyển tiền. Binance đã đồng ý trả khoản tiền phạt 4,3 tỷ USD như một phần trong thỏa thuận nhận tội của chính mình.

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...