Trang chủTin tứcDBS, ngân hàng Singapore ra sàn giao dịch điện tử

DBS, ngân hàng Singapore ra sàn giao dịch điện tử

  • DBS, ngân hàng lớn nhất của Singapore, đang tung ra một sàn giao dịch tiền mã hóa từ fiat sang tiền điện tử, The Block đã học được.
  • Được mệnh danh là “Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS”, nền tảng giao dịch sẽ cho phép người dùng giao dịch bằng bốn tài sản tiền điện tử: BTC, BCH, ETH và XRP.

DBS, ngân hàng lớn nhất của Singapore, đang tung ra một sàn giao dịch tiền mã hóa từ fiat sang tiền điện tử, The Block đã học được.

Được mệnh danh là “Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS”, sàn giao dịch sẽ cho phép người dùng giao dịch bốn tài sản tiền điện tử – bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ether (ETH) và XRP – với đô la Singapore (SGD), đô la Hồng Kông ( HKD), yên Nhật (JPY) và đô la Mỹ (USD). 

Sàn giao dịch cũng sẽ tiến hành cung cấp mã thông báo bảo mật (STO) trong “thời hạn” để giúp các công ty gây quỹ, theo một trang web hiện đã bị xóa , nhưng The Block vẫn có thể truy cập phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache của nó. 

“Tài sản kỹ thuật số đã sẵn sàng trở thành tương lai của nền kinh tế kỹ thuật số ngày mai”, trang web lưu trong bộ nhớ cache viết. “Với DBS Digital Exchange, một sàn giao dịch kỹ thuật số được ngân hàng hậu thuẫn, giờ đây các công ty và nhà đầu tư có thể tận dụng một hệ sinh thái tích hợp các giải pháp để khai thác tiềm năng rộng lớn của thị trường tư nhân và tiền tệ kỹ thuật số.”

Đối với việc lưu ký tiền của khách hàng, Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS sẽ sử dụng các dịch vụ của Ngân hàng mẹ DBS. Ngân hàng đã “triển khai Lưu ký kỹ thuật số DBS, một giải pháp lưu ký cấp tổ chức được điều chỉnh đặc biệt để bảo vệ tài sản kỹ thuật số an toàn”, theo trang web.

Theo phần Câu hỏi thường gặp trên trang web, Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS sẽ trực tiếp cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức, bao gồm các tổ chức tài chính và các nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp. Mặt khác, các nhà đầu tư bán lẻ sẽ phải truy cập vào nền tảng này thông qua một thành viên của DBS, chẳng hạn như DBS Vickers Securities (Singapore) và DBS Private Bank.

Không giống như các sàn giao dịch tiền điện tử khác trên thị trường hiện nay, Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS sẽ không cho phép giao dịch vào cuối tuần. Và vào các ngày trong tuần, nó sẽ giới hạn giờ giao dịch, từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều, tương tự như các sàn giao dịch chứng khoán.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...