Trang chủTin tứcElon Musk ủng hộ DOGE cho các khoản thanh toán của Tesla

Elon Musk ủng hộ DOGE cho các khoản thanh toán của Tesla

Giám đốc điều hành Tesla và Spacex, Elon Musk, đã bày tỏ rằng Tesla nên kích hoạt dogecoin làm phương thức thanh toán cho các phương tiện của mình “vào một thời điểm nào đó”. Anh ấy đã thốt lên: “Dogecoin lên mặt trăng” khi giải thích lý do ủng hộ tiền điện tử meme. “Rất nhiều người giàu đã ủng hộ bitcoin… Nhưng những người trực tuyến [tại Tesla và Spacex] muốn tôi hỗ trợ DOGE,” tỷ phú tiết lộ.

Elon Musk nói ‘Dogecoin to the Moon’

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk tuyên bố rằng Tesla nên kích hoạt thanh toán DOGE cho các phương tiện của mình trong một sự kiện tại Giga Berlin của Tesla vào thứ Tư. Musk được một khán giả hỏi về khả năng mua xe Tesla bằng DOGE. “Khi nào bạn có thể mua Tesla bằng dogecoin?” Musk lặp lại câu hỏi trước khi trả lời:

“Tại một thời điểm nào đó, tôi nghĩ chúng ta nên kích hoạt… Dogecoin to the Moon.”

Musk chỉ ra rằng khách hàng đã có thể mua một số hàng hóa trên trang web Tesla bằng DOGE, “điều này thật tuyệt,” ông nói.

Tỷ phú cũng chia sẻ câu chuyện về lý do tại sao ông trở thành người ủng hộ nhiệt thành cho dogecoin. “Rất nhiều người có thể không biết lý do tại sao tôi lại thực sự ủng hộ dogecoin, đại loại là… ủng hộ dogecoin,” Musk bắt đầu. “Bạn biết đấy, khi tôi đang đi dạo quanh nhà máy ở Tesla, một số người đang làm việc trên dây chuyền… và họ nói: ‘Bạn có thể vui lòng hỗ trợ DOGE không?'” Anh ấy chia sẻ thêm: “Ngoài ra, tôi cũng đã ở Spacex và cũng chỉ , bạn biết đấy, đang làm việc trong nhà máy và một số người bình thường chỉ nói: ‘Này bạn có thể hỗ trợ DOGE không?’ Tôi kiểu như, bạn biết không, DOGE là tiền điện tử của mọi người. Vì vậy, tôi sẽ ủng hộ nó.” Anh ấy tiếp tục:

“Rất nhiều người giàu chơi bitcoin… Nhưng mọi người lại muốn tôi ủng hộ DOGE. Tôi sẽ ủng hộ DOGE.”

Musk có một lịch sử lâu dài trong việc ủng hộ dogecoin. Ông được biết đến trong cộng đồng tiền điện tử với biệt danh Dogefather. Trước đây anh ấy đã tiết lộ rằng anh ấy sở hữu dogecoin, bitcoin và ether. Vào tháng 1, anh ấy xác nhận rằng anh ấy vẫn sở hữu “một loạt dogecoin”. Tuy nhiên, anh phủ nhận việc mình là một con cá voi dogecoin. Một phân tích onchain gần đây đã tiết lộ rằng Tesla sở hữu 11.509 bitcoin và Spacex sở hữu 8.285 BTC. Vào năm 2021, Tesla đã nhanh chóng chấp nhận bitcoin để thanh toán xe cộ.

Tuy nhiên, một số nhà đầu tư không hài lòng với cách Musk quảng bá dogecoin. Tỷ phú này đang phải đối mặt với vụ kiện trị giá 258 tỷ USD bởi một số nhà đầu tư DOGE, những người bị thiệt hại tài chính sau khi đầu tư vào tiền điện tử meme.

Đây không phải là lần đầu tiên Musk nói “dogecoin to the Moon”. Ông ấy cũng nói điều tương tự vào tháng 11 năm 2022 chẳng hạn. Vào tháng 6 năm 2022, anh thề sẽ tiếp tục mua và ủng hộ DOGE. Vào tháng 5 năm 2022, ông cho biết dogecoin có tiềm năng trở thành một loại tiền tệ. Năm ngoái, anh ấy lại đề nghị ăn Bữa ăn vui vẻ của McDonald trên TV nếu chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh này chấp nhận thanh toán bằng dogecoin.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/elon-musk-backs-doge-for-tesla-payments-says-dogecoin-to-the-moon/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...