Trang chủTin tứcFTX bán công ty con cho Coinlist với giá 500k$

FTX bán công ty con cho Coinlist với giá 500k$

FTX Trading Ltd. và các chi nhánh của nó đã công bố kế hoạch bán một công ty con mà họ đã mua lại với giá 10 triệu đô la cho Coinlist với giá 500.000 đô la, tài liệu tòa án nộp vào ngày 9 tháng 2 năm 2024 cho thấy. Đề nghị mới nhất, được đệ trình lên Tòa án Phá sản Hoa Kỳ dành cho Quận Delaware, trình bày chi tiết về việc bán được đề xuất nhằm tối đa hóa giá trị tài sản cho các chủ nợ và các bên liên quan.

Hồ sơ tòa án cho thấy FTX phá sản có kế hoạch bán công ty con Digital Custody Inc

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX hiện không còn tồn tại do Giám đốc điều hành mới và giám đốc tái cơ cấu John Ray III đứng đầu, muốn bán một công ty con mà đơn vị đã phá sản mua lại với giá 10 triệu USD. Các con nợ đang tìm kiếm sự chấp thuận của tòa án để bán quyền lợi của họ trong Digital Custody Inc. (DCI) cho Amalgamated Token Services Inc. (Coinlist) với giá 500.000 USD.

“Theo thời điểm mua lại, DCI chưa bao giờ được tích hợp vào hoạt động của FTX US hoặc Ledgerx trước khi bắt đầu các Vụ án theo Chương 11 này,” hồ sơ tòa án lưu ý. “Sau khi bắt đầu các Vụ án theo Chương 11 này, các con nợ đã bán tiền lãi của mình trong Ledgerx vào tháng 5 năm 2023. Các con nợ cũng chưa bao giờ bán hoặc khởi động lại sàn giao dịch FTX US. DCI có tương đối ít hoạt động nhưng vẫn giữ được quyền kinh doanh có giá trị.”

Luật sư của đơn vị bị phá sản bổ sung thêm:

“DCI cũng không còn hữu ích đối với hoạt động kinh doanh của con nợ do việc bán Ledgerx của con nợ và việc con nợ khó có thể bán hoặc khởi động lại FTX US.”

Hồ sơ tòa án nhấn mạnh thêm lý do hợp lý về mặt kinh doanh cho việc bán, nhằm mục đích tối đa hóa giá trị tài sản cho các chủ nợ và các bên liên quan, đồng thời vạch ra các bước thủ tục và cơ sở pháp lý theo đó việc bán được đề xuất. “Các con nợ, với sự hỗ trợ của cố vấn tài chính của họ, Alvarez & Marsal North America, LLC, đã thiết kế một quy trình để tiếp thị lợi ích trong một quy trình bán hàng hiệu quả và cạnh tranh,” hồ sơ lưu ý. “Những nỗ lực như vậy bao gồm việc tạo ra và tiếp cận danh sách độc quyền những người mua lại tiềm năng vì lợi ích.”

Hồ sơ yêu cầu tòa án chấp thuận giao dịch, nhấn mạnh vai trò quan trọng của nó đối với FTX Trading Ltd. và các nỗ lực tái tổ chức và phục hồi tài chính của các chi nhánh. Việc mua bán này được mô tả như một chiến lược được tính toán nhằm thoái vốn tài sản theo cách có lợi cho các chủ nợ. Thông báo thoái vốn DCI phù hợp với chiến lược của tập đoàn FTX nhằm bán bớt cổ phần tại Anthropic, trị giá ước tính khoảng 1,4 tỷ USD.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/ftx-to-sell-subsidiary-acquired-for-10m-to-coinlist-for-500k-amid-bankruptcy-proceedings/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...