Trang chủTin tứcMỏ Marathon phá kỷ lục Khối Bitcoin 4 MB

Mỏ Marathon phá kỷ lục Khối Bitcoin 4 MB

Trong thời kỳ đỉnh cao giá bất thường của bitcoin vào tháng 3, tuần này chứng kiến ​​việc khai thác khối lớn nhất theo kích thước byte, với nhóm khai thác của Marathon tạo ra khối 3,99 megabyte (MB). Khối này, được gắn nhãn là 832.849, mang một thông điệp liên quan đến đợt airdrop Runestone.

Chứng kiến ​​chuỗi khối Bitcoin Khối 4 MB chưa từng có

Cuối tuần qua, Marathon, một công ty khai thác được niêm yết công khai, đã khai thác được khối lượng lớn nhất tính theo kích thước byte từng được ghi nhận. Khối quan trọng, được đánh số 832.849, có kích thước 3,99 MB, dựa trên dữ liệu trên chuỗi. Không giống như khối thông thường thường chứa hơn 2.400 giao dịch, khối này chỉ bao gồm bảy giao dịch. Nó gắn liền với đợt airdrop Runestone được mong đợi, một dự án Ordinals do Leonidas, người dẫn chương trình The Ordinal Show, dẫn đầu.

Trên nền tảng mạng xã hội X, Trevor, người đồng dẫn chương trình The Ordinal Show, đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về khối này. “Thật đáng để chờ đợi Runestone tạo ra khối Bitcoin lớn nhất trong lịch sử với Marathon và Ordinalsbot,” Trevor nói. “Hãy nhìn xem khối này được xếp chặt thế nào. Một khối lớn hơn thậm chí có thể không bao giờ có thể thực hiện được.”

Người đồng dẫn chương trình Ordinal Show đã thêm:

“[Khối] Bitcoin lớn nhất là một loại nguồn gốc vượt qua giao thức Ordinals.”

Chuỗi khối Bitcoin lần cuối ghi nhận một khối BTC đáng kể khi xu hướng dòng chữ Thông thường bắt đầu thu hút sự chú ý vào tháng 2 năm 2023. Taproot Wizards đã tạo ra một khối 3,96 MB với dòng chữ Thông thường hiển thị hình ảnh của một thuật sĩ, do Luxor khai thác. Dòng chữ đặc biệt này chiếm 3,94 MB dung lượng trong khối. Sau khi khai thác khối này, tốc độ tạo ra các dòng chữ Thông thường đã tăng lên đáng kể. Đến ngày 4 tháng 3 năm 2024, chuỗi khối Bitcoin đã tích lũy được hơn 63 triệu dòng chữ.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/marathon-mines-record-breaking-4-mb-bitcoin-block-linked-to-runestone-airdrop/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...