Trang chủTin tứcNEAR ra mắt tính năng giao dịch đa chuỗi từ một tài...

NEAR ra mắt tính năng giao dịch đa chuỗi từ một tài khoản

Chữ ký chuỗi cho phép người dùng giao dịch trên bất kỳ mạng nào từ một tài khoản.

NEAR Foundation, tổ chức phi lợi nhuận đằng sau Giao thức NEAR lớp 1, đã thông báo rằng giao thức này hiện hỗ trợ chữ ký chuỗi, cung cấp cho người dùng quyền truy cập đa chuỗi từ tài khoản NEAR của họ.

Theo một thông cáo báo chí, mạng chữ ký chuỗi được bảo mật một phần bởi Eigenlayer, công ty tham gia NEAR với tư cách là đối tác ra mắt. Eigenlayer là một dự án đặt lại được xây dựng trên Ethereum.

Illia Polosukhin, đồng sáng lập của NEAR cho biết: “Kể từ ngày đầu tiên, hệ sinh thái NEAR đã tập trung vào việc đơn giản hóa quyền truy cập vào Web3 cho các nhà phát triển và người dùng phổ thông. “Chữ ký chuỗi là bước tiếp theo trong hành trình đó, giúp giao dịch trên bất kỳ blockchain nào dễ dàng hơn đáng kể đồng thời chống phân mảnh thanh khoản trên toàn hệ sinh thái.”

Thông cáo báo chí cho biết thêm, các nhà phát triển hiện có thể xây dựng các sản phẩm tài chính phi tập trung (DeFi) sử dụng tài sản từ các chuỗi khác mà không cần kết nối các tài sản này.

Việc cung cấp này là bước mới nhất hướng tới sáng kiến ​​“trừu tượng chuỗi” của NEAR, nhằm mục đích giải quyết trải nghiệm người dùng về tiền điện tử bằng cách đơn giản hóa các rào cản tồn tại trong môi trường đa chuỗi.

Mã thông báo gốc của NEAR (NEAR) đã tăng trong vài tháng qua, tăng khoảng bảy lần kể từ đầu tháng 10, bao gồm cả mức tăng gấp đôi trong một tuần vào đầu tháng này.

Nguồn: https://www.coindesk.com/business/2024/03/27/near-launches-multichain-transaction-from-one-account-feature/?_gl=1*jwyx9e*_up*MQ..*_ga*NDI1NDkzNzc5LjE3MTE1MDg4MDI.*_ga_VM3STRYVN8*MTcxMTUwODgwMi4xLjAuMTcxMTUwODgwMi4wLjAuMA..

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...