Trang chủTin tứcNền kinh tế tiền điện tử đạt 1,9k tỷ $ vào ngày...

Nền kinh tế tiền điện tử đạt 1,9k tỷ $ vào ngày lễ tình nhân

Tại thời điểm viết bài, giá trị của nền kinh tế tiền điện tử đã đạt 1,93 nghìn tỷ USD, chỉ riêng bitcoin đã chiếm 1 nghìn tỷ USD trong tổng số này. Bitcoin và ethereum đã có mức tăng lần lượt là 4,2% và 5,3%. Trong khi đó, một số tài sản tiền điện tử thậm chí còn đạt mức tăng đáng kể hơn so với đồng đô la Mỹ. DYM tăng 16,8%, STX tăng 16,1% và SEI tăng 15,5% trong 24 giờ qua.

Bitcoin, Ethereum và một số loại tiền thay thế có mức tăng mạnh mẽ

Vào ngày 14 tháng 2 năm 2024, cũng được kỷ niệm là Ngày lễ tình nhân, nền kinh tế tiền điện tử đã chứng kiến ​​​​mức tăng 3,51% so với ngày hôm trước, đạt tổng mức định giá là 1,93 nghìn tỷ USD. BTC đã đạt mức cao nhất là 52.093 USD vào thứ Tư trước khi trượt trở lại, ngay dưới ngưỡng 52 nghìn USD. Vào lúc 7:21 tối theo giờ miền Đông vào tối thứ Tư, giá bitcoin đã trở lại trên mức 52.000 USD.

Mặc dù vậy, đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đã tăng 4,2% trong ngày hôm nay và hiện chiếm 52,5% tổng giá trị của thị trường tiền điện tử. Giá của ETH đã đạt 2.780 USD/đơn vị, đánh dấu mức tăng 5,3%, với vốn hóa thị trường chiếm 17,2% thị phần trong nền kinh tế tiền điện tử.

Trong số những đồng tiền hoạt động tốt nhất trong ngày, dymension (DYM) nổi bật, tăng 16,1% so với đồng bạc xanh. Với việc bao gồm DYM, năm loại tiền điện tử đã có mức tăng trưởng hai con số vào thứ Tư.

DYM/ USDT vào ngày 14 tháng 2, 2024.

Stacks (STX) tăng vọt 16,1%, sei (SEI) tăng 15,5% và manta network (MANTA) tăng 11,5%. Trong cùng khung thời gian 24 giờ, x bất biến (IMX) cũng tăng giá 11,3%.

STX/ USDT vào ngày 14 tháng 2 năm 2024.

Nhìn chung, 28 loại tiền kỹ thuật số khác nhau đã ghi nhận mức tăng hơn 5% so với đồng đô la trong phiên giao dịch hôm thứ Tư. Các tài sản tiền điện tử bổ sung nổi bật về hiệu suất bao gồm VET, BONK, JUP, FLOW, BGB, MNT và TAO.

Khối lượng giao dịch cao nhất trong ngày thuộc về solana (SOL), binance coin (BNB) và xrp (XRP). Vào thứ Tư, chỉ có bốn loại tiền điện tử trải qua thời kỳ suy thoái, trong đó astar (ASTR) đứng đầu danh sách giảm giá.

ASTR giảm 3,1%, Cosmos (ATOM) giảm 1,3% và cổ phiếu frax (FXS) giảm nhẹ 0,31% so với đồng đô la. Trong suốt cả ngày, thị trường tiền điện tử đã ghi nhận khối lượng giao dịch toàn cầu là 83,14 tỷ USD.

Ngoài ETH và BTC, một số lượng vị trí bán đáng chú ý ở nhiều loại tiền thay thế khác nhau cũng đã được quan sát, bao gồm cả việc loại bỏ 7,10 triệu đô la trong các vị trí bán SOL. Ngoài ra, các vị thế bán đáng kể trong DYM, PYTH, AVAX, BCH và IMX đã bị xóa sổ.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/crypto-economy-hits-1-9-trillion-on-valentines-day-surge-dym-stx-and-sei-lead-gains/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...