Trang chủTin tứcPanama là gì ? Tìm hiểu về Panama trên Binance

Panama là gì ? Tìm hiểu về Panama trên Binance

Panama là gì?

Panama là một dịch vụ cầu nối cung cấp quyền truy cập vào tính thanh khoản liên blockchain cho các ứng dụng phi tập trung của Binance Chain và Binance Smart Chain, đồng thời mang các tài sản có giá trị như BUSD, USDT và ETH vào hệ sinh thái Binance Chain.
Dịch vụ Panama sử dụng những gì được gọi là “Peg-in” và “Peg-out” để cho phép người dùng chuyển tài sản tiền điện tử vào và ra khỏi các blockchain khác nhau. Phương thức Peg-in cho phép người dùng hoán đổi các mã thông báo gốc để đổi lấy số lượng mã thông báo được chốt tương đương trên Binance Chain hoặc Binance Smart Chain. Ngược lại, Peg-out cho phép người dùng trao đổi mã thông báo đã được chốt để lấy mã thông báo gốc.

Panama hoạt động như thế nào?

Trước khi sử dụng các dịch vụ của Panama, bạn sẽ cần một ví phi tập trung. Ví Binance Chain là ví duy nhất hiện được hỗ trợ. Các ví, chẳng hạn như Trust Wallet và Metamask, sẽ được hỗ trợ trong tương lai.
Hãy cùng xem cách thiết lập Ví chuỗi Binance. Truy cập trang web chính thức của Binance Chain: https://www.binance.org và chọn [Ví Binance Chain (Tiện ích mở rộng)] trong menu [Wallet] .
Sau khi tiện ích mở rộng được cài đặt, biểu tượng trình cắm sẽ xuất hiện ở trên cùng bên phải của trình duyệt của bạn. Nhấp vào biểu tượng để tạo ví và mật khẩu của bạn. Mật khẩu của bạn phải chứa ít nhất 8 ký tự, một chữ cái viết hoa, một chữ số và một ký hiệu.
Khi mật khẩu của bạn được tạo, bạn sẽ nhận được một cụm từ khôi phục 12 từ để sao lưu ví của mình. Vui lòng giữ cụm từ khôi phục 12 từ của bạn ở một nơi an toàn.
Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu sử dụng ví Binance Chain của mình.
Các bước về cách sử dụng Panama
Hãy đi từng bước về cách sử dụng Panama và sử dụng chuyển USDT từ Ethereum sang Binance Smart Chain làm ví dụ. Đăng nhập vào trang web chính thức của Binance Chain: Binance.org. Nhấp vào [Bắt đầu] trong phần [Panama] .
Đầu tiên, bạn cần kết nối ví của mình. Nhấp vào [Connect Wallet] . Sau khi kết nối, địa chỉ ví của bạn sẽ được hiển thị ở trên cùng bên phải của trang web.
Bây giờ hãy thực hiện chuyển USDT từ Ethereum sang Binance Smart Chain để làm ví dụ. Sau khi chuyển sang mạng Binance Smart Chain , bạn sẽ có thể sử dụng dịch vụ Peg-in.
Chọn USDT làm tài sản và ETH (ERC20) làm mạng, sau đó nhập số lượng USDT bạn muốn chuyển. Xin lưu ý rằng có giới hạn số tiền tối thiểu để sử dụng dịch vụ.
Nhấp vào “Tiếp theo” để nhận địa chỉ gửi tiền do Panama cung cấp. Ngoài ra, phí hòa mạng cũng sẽ được niêm yết.
Bạn chỉ cần gửi số tiền tương ứng của tài sản bạn đã chọn vào địa chỉ được cung cấp.
Xin lưu ý rằng bạn cần phải hoàn tất khoản tiền gửi của mình trong khung thời gian được chỉ định được liệt kê trên trang.
Nếu bạn cần chuyển một lượng lớn nội dung đã chọn, bạn nên chuyển một số lượng nhỏ trước để đảm bảo rằng địa chỉ và các cài đặt khác của bạn là chính xác.
Nói chung, khung thời gian Peg-in / Peg-out phụ thuộc vào xác nhận của nút mạng khối và có thể mất một khoảng thời gian để xử lý. Xin hãy kiên nhẫn chờ đợi.
Dịch vụ Panama được tạo ra để giúp người dùng chuyển các tài sản tiền điện tử như BTC, USDT, BUSD và ETH sang các chuỗi khác nhau một cách hiệu quả. Panama sẽ hỗ trợ nhiều tiền điện tử hơn trong tương lai.
Panama, một dịch vụ cầu nối để đưa tài sản của bạn qua các chuỗi khối!
Nguồn bài viết: https://www.binance.com/en/news/top/1200000
Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...