Trang chủTin tứcPaypal Cho Phép Mua/Bán BTC, ETH, BCH, LTC Từ Năm 2021

Paypal Cho Phép Mua/Bán BTC, ETH, BCH, LTC Từ Năm 2021

LONDON (Reuters) – PayPal Holdings Inc PYPL.O cho biết hôm thứ Tư rằng họ sẽ cho phép khách hàng giữ bitcoin và các đồng tiền ảo khác trong ví trực tuyến của mình và mua sắm bằng tiền điện tử tại 26 triệu người bán trên mạng của mình.

Dịch vụ mới khiến PayPal trở thành một trong những công ty lớn nhất của Hoa Kỳ cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập vào tiền điện tử, điều này có thể giúp bitcoin và các loại tiền điện tử đối thủ được chấp nhận rộng rãi hơn như là phương thức thanh toán khả thi.

Công ty có trụ sở tại San Jose, California hy vọng dịch vụ này sẽ khuyến khích toàn cầu sử dụng tiền ảo và chuẩn bị mạng lưới của mình cho các loại tiền kỹ thuật số mới mà các ngân hàng trung ương và các công ty có thể phát triển, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Dan Schulman cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Ông nói: “Chúng tôi đang làm việc với các ngân hàng trung ương và suy nghĩ về tất cả các hình thức tiền tệ kỹ thuật số và cách PayPal có thể đóng một vai trò nào đó.

Các chủ tài khoản Hoa Kỳ sẽ có thể mua, bán và giữ tiền điện tử trong ví PayPal của họ trong những tuần tới, công ty cho biết. PayPal có kế hoạch mở rộng dịch vụ sang ứng dụng thanh toán ngang hàng Venmo và một số quốc gia khác trong nửa đầu năm 2021.

QUẢNG CÁO

Công ty cho biết khả năng thanh toán bằng tiền điện tử sẽ có từ đầu năm tới.

Các công ty fintech chính thống khác, chẳng hạn như nhà cung cấp thanh toán di động Square Inc SQ.N và công ty ứng dụng giao dịch chứng khoán Robinhood Markets Inc, cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử, nhưng sự ra mắt của PayPal rất đáng chú ý vì quy mô của nó.

Công ty có 346 triệu tài khoản đang hoạt động trên khắp thế giới và đã xử lý 222 tỷ đô la thanh toán trong quý hai.

Cổ phiếu của PayPal đã tăng 4% vào lúc 14 giờ 18 GMT, được thiết lập cho ngày tốt nhất của họ trong một tháng.

FILE PHOTO: Trụ sở chính của bộ phận thanh toán điện tử PayPal ở Đức được chụp tại khu kinh doanh Europarc Dreilinden ở phía nam Berlin ở Kleinmachnow, Đức, ngày 6 tháng 8 năm 2019. REUTERS / Fabrizio Bensch

Bitcoin BTC = BTSP đạt mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2019. Lần gần đây nhất, nó tăng 4,8% ở mức 12.494 đô la, mang lại lợi nhuận cho tiền điện tử gốc và lớn nhất trên 75% trong năm. Những người chơi trên thị trường tiền điện tử cho biết quy mô của PayPal có nghĩa là động thái này sẽ là một điểm cộng cho giá bitcoin. Joseph Edwards của Enigma Securities, một công ty môi giới tiền điện tử ở London, cho biết: “Tác động giá sẽ tích cực về mặt tổng thể. “Không có sự so sánh nào về khả năng phơi bày giữa mặt thuận lợi của PayPal cung cấp dịch vụ này và mặt trái của bất kỳ mặt hàng nào tương tự trước đó.”

VOLATILITY

Bitcoin và các đồng tiền ảo khác đã phải vật lộn để trở thành hình thức thanh toán được sử dụng rộng rãi mặc dù đã tồn tại hơn một thập kỷ. Sự biến động của tiền điện tử hấp dẫn đối với các nhà đầu cơ, nhưng lại gây rủi ro cho các thương gia và người mua sắm. Các giao dịch cũng chậm hơn và tốn kém hơn so với các hệ thống thanh toán chính thống khác.

PayPal tin rằng hệ thống mới của họ sẽ giải quyết những vấn đề này vì các khoản thanh toán sẽ được giải quyết bằng các loại tiền tệ truyền thống, chẳng hạn như đô la Mỹ. Điều này có nghĩa là PayPal sẽ quản lý rủi ro biến động giá và người bán sẽ nhận được thanh toán bằng tiền ảo.

Schulman nói: “Chúng tôi đang thực hiện theo một cách khác về cơ bản để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp mức độ an toàn tối đa cho các thương gia của mình”.

Dịch vụ của PayPal được đưa ra khi một số ngân hàng trung ương đã công bố kế hoạch phát triển các phiên bản kỹ thuật số của tiền tệ của họ, sau dự án tiền điện tử FB.O Libra do Facebook dẫn đầu vào năm 2019, được đáp ứng bởi sự phản đối mạnh mẽ của pháp luật ..

PayPal là một trong những thành viên sáng lập của dự án này nhưng đã bỏ ngang sau một vài tháng.

PayPal đã bảo đảm giấy phép tiền điện tử có điều kiện đầu tiên từ Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York. Ban đầu, công ty sẽ cho phép mua bitcoin và các loại tiền điện tử khác được gọi là ethereum ETH = BTSP , bitcoin cash BCH = BTSP và litecoin LTC = BTSP .

PayPal đang hợp tác với công ty tiền điện tử Paxos Trust Company để cung cấp dịch vụ.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...