Trang chủKhởi nghiệp kinh doanh15 cuốn sách về kỹ năng bán hàng bạn nên đọc

15 cuốn sách về kỹ năng bán hàng bạn nên đọc

Kinh doanh là niềm mơ ước của rất nhiều người và nó cũng là sở thích. Tuy nhiên không phải ai cũng có năng khiếu và đạt được thành công trong kinh doanh. Chính vì vậy chúng ta phải trau dồi nó hàng ngày qua kinh nghiệm bán hàng cũng như là qua sách vở. Có rất nhiều cuốn sách hay về kỹ năng bán hàng mà bạn có thể tham khảo để có thêm nhiều kiến thức hơn về kinh doanh cũng như là bán hàng. Hãy cùng tienaoplus.com tìm hiểu về 15 cuốn sách có thể giúp bạn làm được điều này nhé.

Bảy thói quen của bạn trẻ Thành Đạt

Đây là cuốn sách hay mà bất cứ bạn trẻ nào cũng như là những người tập tành muốn bước vào kinh doanh và có thể bán được nhiều hàng tăng doanh thu nên đọc. Nó không những dạy chúng ta từ những câu chuyện thành công thất bại của những người nổi tiếng mà còn có thể cung cấp cho bạn nhiều kiến thức hay và quý giá trong kinh doanh đặc biệt là kỹ năng bán hàng.

Bạn nên có trong tủ sách nhà mình quyển sách này vì nó có thể thay đổi cả suy nghĩ cũng như là nhận thức của bạn về kỹ năng bán hàng đấy.

Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon

Cuốn sách này không đề cập nhiều đến vấn đề kinh doanh cũng như bán hàng. Tuy nhiên nó lại đem đến cho bạn một câu chuyện và thông điệp nhẹ nhàng. Cuốn sách như một hành trình của một cậu bé cho đến khi cậu trở thành một một người nhân viên vô cùng tài giỏi.

Cuốn sách có thể đem cho bạn những tư duy mới mẹ về cuộc sống cũng như luôn bồi đắp thêm những hi vọng và hoài bão trong kinh doanh của bạn. Mặc dù không đề cập đến vấn đề kinh doanh nhưng cuốn sách này lại có một điểm nhấn thú vị đó chính là văn hóa doanh nghiệp của một đất nước phát triển bạn có thể học hỏi được nhiều từ cuốn sách này.

Từ tốt đến vĩ đại

Đây có lẽ là cuốn sách mà bất kỳ nhà kinh doanh nào cũng nên biết đến và đọc qua. Bởi vì nó cho chúng ta thấy rõ những khía cạnh trong kinh doanh. Từ việc xây dựng chiến lược cho đến bán hàng. Đó có lẽ cũng là lý do mà cuốn sách này bán chạy nhất trong những năm qua. Nó được nhiều người tìm kiếm để đọc. Nếu bạn là một người mới bước vào con đường kinh doanh và muốn bán được nhiều hàng thì hãy đọc cuốn sách này ngay bây giờ nhé.

Dốc hết trái tim

Có lẽ trong chúng ta ai cũng biết đến một thương hiệu cà phê vô cùng nổi tiếng đó chính là Starbucks. Và đây là cuốn sách kể về câu chuyện hình thành nên thương hiệu này vô cùng thú vị đúng không nào.Câu chuyện vô cùng nhẹ nhàng và giản dị sẽ đưa các bạn đến những khung cảnh từ khi Starbucks mới chỉ ra một cửa hàng nhỏ trên sông cho đến khi nó trở thành một thương hiệu nổi tiếng mà bất kỳ ai cũng biết đến.

Từ đó cuốn sách đem lại cho các bạn nhiều bài học cũng như là kinh nghiệm quý báu dựa trên sự hình thành của thương hiệu Starbucks. Và chắc hẳn những bài học trong cuốn sách này sẽ là hành trang quý báu để cho bạn có thể thành công trong việc bán hàng đấy.

Để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả

Cuốn sách này không thiên về kể chuyện hay hay quá lang mang về một vấn đề nào đó. Nó đi thẳng vào việc làm sao để doanh nghiệp của bạn có thể phát triển và bền vững. Nó đề cập đến những yếu tố về chuyên môn. Chính vì vậy qua cuốn sách này bạn có thể học được nhiều điều.

Bạn có thể khai thác những điểm mà cuốn sách chỉ ra để có thể xây dựng doanh nghiệp một cách hiệu quả, trong đó bán hàng cũng là một yếu tố cốt lõi để cho doanh nghiệp thành công. Biết đâu sau khi đọc cuốn sách này bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội trong việc làm của mình.

Khác biệt để bứt phá

Nếu muốn bán được hàng bạn không thể giống người khác bởi vì nếu ai cũng giống ai thì hàng hóa sẽ không bán được. Chính vì vậy bạn phải có sự khác biệt trong tư duy cũng như là cách bán hàng của mình. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn biết tại sao bạn lại bị phớt lờ và không bán được hàng. Ngoài ra nó còn giúp cho bạn học được cách làm sao để bán được hàng và làm việc hiệu quả hơn. Chắc chắn cuốn sách này sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Hãy tạo sự khác biệt cho bản thân mình ngay sau khi đọc cuốn sách này nhé. Bởi vì nó sẽ đem đến cho bạn một tư duy mới, cách làm mới trong việc bán hàng chúng tôi tin chắc rằng công việc của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Năng đoạn kim cương

Lại là một câu chuyện từ Cuốn sách này. nếu như đọc cuốn sách này thì bạn sẽ chiêm nghiệm về câu chuyện xây dựng đơn vị kim cương lại tại An ninh International của tác giả Và từ câu chuyện này thì bản thân bạn sẽ rút ra được nhiều nguyên tắc cũng như là bài học quý giá trong việc kinh doanh và bán hàng

Đây cũng điều tác giả mong muốn gửi đến cho các bạn. Đã có rất nhiều người học được những kinh nghiệm quý báu để áp dụng vào công việc sau khi đọc cuốn sách này đấy. Bạn đừng nghĩ nó chỉ là một câu chuyện đơn thuần. Bởi vì đằng sau đó là cả những kinh nghiệm và bài học mà tác giả muốn truyền lại cho bạn.

Tỷ phú bán giày

Có khi nào bạn nghĩ bây giờ bạn bán một món hàng nào đó đơn giản nhưng sau này sẽ trở thành tỷ phú hay không? Nếu như bạn chưa có niềm tin thì bạn sẽ có được niềm tin và có hi vọng vào tương lai sau khi đọc nó. Cuốn sách này sẽ giúp cho bạn học được cách làm giàu theo các bước nghiêm chỉnh cũng như là tìm ra được nhiều chân lý trong kinh doanh cũng như là trong cuộc sống của bạn.

Ngoài ra thì những câu chuyện mà tác giả kể ra sẽ đem đến cho bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về thành công những cũng như là những thất bại trong kinh doanh của tác giả. Chính vì vậy Cuốn sách này có thể nói là chìa khóa của nhiều người bởi vì nó đem đến cho nhiều người động lực cũng như là kinh nghiệm trong bán hàng vô cùng hiệu quả.

Tuần làm việc 4 giờ

Nghe có vẻ phi lý đúng không nào? Tuy nhiên cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn nhiều điều thú vị. Bởi vì chỉ có 4 giờ nhưng mà bạn có thể tạo ra một nguồn năng lượng và thu nhập vô cùng đáng kể cho bạn thân mình.

Nó không chỉ cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng trong kinh doanh mà còn tạo ra nhiều điều mới mẻ trong suy nghĩ cũng như cách làm của bạn để bán hàng một cách hiệu quả và tốt hơn. Có thể nói Cuốn sách này đã chỉ ra cho chúng ta năng suất làm việc không phụ thuộc vào thời gian bạn làm.

Gian nan chồng chất gian nan

Trong kinh doanh cũng như bán hàng không bao giờ có chuyện lúc nào cũng suôn sẽ cả. Bởi vì bạn phải trải qua rất nhiều gian nan cũng như là thất bại. Cuốn sách này đã chỉ ra cho chúng ta thấy được câu chuyện của những người thành công và họ thất bại như thế nào để từ đó bản thân của chúng ta có thể nhiều kinh nghiệm và dám nhìn nhận sự thật rằng nếu như muốn thành công thì phải bạn phải trải qua thất bại và sau khi thất bại thì bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn rồi bạn sẽ có được thành công trong bán hàng.

Tư duy Như Một Kẻ Lập Dị

Có thể nói đa số mọi người thường sợ sự khác biệt và làm theo đám đông. Chính vì vậy trong kinh doanh nếu như bạn làm theo đám đông thì việc bán hàng của bạn có thể sẽ không có gì khởi sắc. Chính vì vậy Cuốn sách này sẽ giúp cho bạn tìm ra những hướng đi mới những suy nghĩ mới để từ đó có thể thoát ra lối mòn trong bán hàng và kinh doanh khởi sắc hơn.

Nguyên tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu

Nếu như bạn đang đau đầu không biết làm sao để bán hàng hiệu quả và kinh doanh thành công thì sau khi đọc cuốn sách này bạn sẽ tự rút ra nhiều nguyên tắc để dẫn đến thành công vô cùng hiệu quả mà người ta phải trải qua rất nhiều thất bại cũng như là mất rất nhiều thời gian mới có thể đúc kết được. tất cả sẽ có trong cuốn sách này đó chính là lý do mà bạn nên thử đọc qua cuốn sách này một lần nhé.

Honda sức mạnh của giấc mơ

Chúng ta không còn xa lạ gì với một nhà lãnh đạo doanh nghiệp huyền thoại có rất nhiều thành công. Và qua cuốn sách này thì bạn sẽ nhận thấy được những lời khuyên quý giá mà ông muốn dành cho bạn trong việc kinh doanh để có thể được thành công như ông.

Khởi hành

Nếu như bạn là một sinh viên và muốn bắt đầu bán hàng cũng như kinh doanh thì đây là một cuốn sách có thể dễ dàng cho bạn. Bởi vì nó được tổng hợp từ những bài viết hướng dẫn cho sinh viên và với sinh viên thì việc học hỏi từ cuốn sách này là điều vô cùng cần thiết.

Tự truyện Richard Branson Đường ra biển lớn

Đây là một cuốn tự truyện vô cùng ý nghĩa nó không chỉ nói về vấn đề kinh doanh mà còn đề cập nhiều đến những vấn đề triết lý của cuộc sống. Khi đọc cuốn sách này thì bạn sẽ hiểu rõ hơn về bản thân mình cũng như là những người xung quanh từ đó thì có thể tạo cho mình được những động lực và kinh doanh bán hàng tốt hơn.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...