Trang chủTin tứcSolana DEX Jupiter lật đổ Uniswap

Solana DEX Jupiter lật đổ Uniswap

Khối lượng giao dịch của Jupiter Exchange đạt 480 triệu USD trong 24 giờ qua, với phần lớn khối lượng được dẫn dắt bởi các nhà giao dịch hoán đổi stablecoin và tung ra một memecoin mới Wen

Khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung Jupiter có trụ sở tại Solana đã đứng đầu bảng xếp hạng ở mức 480 triệu USD trong 24 giờ qua – trong bối cảnh cơn sốt airdrop memecoin mới và các giao dịch hoán đổi stablecoin tăng cao.

Hoạt động giao dịch thậm chí còn chứng kiến ​​​​Jupiter đánh bại khối lượng giao dịch dựa trên Ethereum trên Uniswap từ cả hai giao thức V2 và V3 tới 10 triệu USD, với khối lượng giao dịch tổng hợp của các giao thức đó chỉ lên tới 470 triệu USD trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinGecko.

Jupiter đã đạt được khối lượng giao dịch 480 triệu USD trong 24 giờ qua. Nguồn: CoinGecko

Tổng khối lượng giao dịch hàng ngày của Jupiter trị giá hơn 50 triệu đô la một chút đến từ các nhà giao dịch mua và bán “Wen”, một loại memecoin có thể được yêu cầu bởi bất kỳ người dùng Solana nào đã tương tác với Jupiter trong sáu tháng qua, cũng như chủ sở hữu của Solana- Điện thoại Saga.

Đồng Wen đã được airdrop tới bất kỳ ví Solana nào đã tương tác với Jupiter trong 6 tháng qua.

Memecoin được thiết kế như một thử nghiệm của các nhà phát triển Jupiter, trước đợt airdrop được chờ đợi háo hức của token gốc JUP của sàn giao dịch, hiện dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 31 tháng 1.

Tuy nhiên, phần lớn khối lượng trên Sao Mộc trong ngày qua là giao dịch của Solana (SOL) thành USD Coin và Tether của Circle, chiếm 191 triệu USD trong tổng khối lượng hàng ngày.

Mã thông báo JUP trước khi tiếp thị hiện đang được giao dịch với giá khoảng 0,61 đô la, theo dữ liệu từ các mã thông báo vĩnh viễn đang được giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung Aevo. Tổng giá trị ước tính của đợt airdrop JUP 1 tỷ token, có thể vượt quá 600 triệu USD theo giá hiện tại.

Sự phấn khích của thị trường xung quanh WEN và JUP xuất hiện trong bối cảnh một loạt các đợt airdrop được công bố gần đây từ nhiều dự án khác nhau trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Vào ngày 25 tháng 1, giải pháp mở rộng quy mô Ethereum AltLayer đã công bố đợt airdrop trị giá 100 triệu USD cho người dùng.

Trong khi đó, nhà triển khai cuộn lên nhiều lớp Dymension đang lên kế hoạch ra mắt mạng chính của mình trong vài ngày tới và sẽ phát sóng tổng cộng 70 triệu mã thông báo DYM – trị giá khoảng 210 triệu đô la theo giá thị trường – cho người dùng đủ điều kiện.

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/solana-jupiter-exchange-trading-volume-wen-airdrop-uniswap-ethereum

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...