Trang chủTin tứcSwan Bitcoin ra mắt nhánh khai thác, sắp niêm yết công khai

Swan Bitcoin ra mắt nhánh khai thác, sắp niêm yết công khai

Chi nhánh khai thác mới được công bố của Swan Bitcoin đã khai thác được 750 Bitcoin kể từ khi ra mắt vào mùa hè năm ngoái, với tốc độ băm hiện tại là 4,5 lần xuất hiện mỗi giây.

Công ty dịch vụ tài chính tập trung vào Bitcoin Swan Bitcoin tiết lộ họ đã triển khai một liên doanh khai thác Bitcoin mới vào mùa hè năm ngoái để mở rộng các dịch vụ tổ chức của mình và hiện đang “tích cực làm việc” để trở thành một công ty giao dịch công khai trong vòng 12 tháng tới.

Swan Mining, đã ra mắt và hoạt động ở “chế độ ẩn”, đã khai thác được 750 Bitcoin (BTC) từ công suất hash rate hiện tại là 4,5 exahash mỗi giây (EH/s), công ty mẹ  cho biết vào ngày 25 tháng 1.

Công ty hy vọng công suất tốc độ băm của mình sẽ vượt quá 8 EH/s khi triển khai thiết bị khai thác mới vào tháng 3.

Swan cho biết động cơ thành lập một đơn vị khai thác là một phần trong kế hoạch xây dựng một công ty Bitcoin “toàn diện” hơn.

“Tham gia vào trò chơi bằng cách góp phần bảo mật mạng Bitcoin là một phần trong nỗ lực đó.”

Swan cũng nhấn mạnh rằng công ty khai thác mỏ của họ sẽ không mắc nợ và giữ bảng cân đối kế toán tách biệt với các nhánh kinh doanh khác.

“Mô hình tài trợ cho hoạt động kinh doanh khai thác của Swan không sử dụng nợ và các thực thể của nó được tách biệt về mặt pháp lý với phần còn lại của hoạt động kinh doanh của Swan.”

Công ty cho biết họ dự định chia đều nguồn tài trợ Series C tiếp theo cho các liên doanh dịch vụ tài chính, khai thác và mua lại và Giám đốc điều hành của họ, Cory Klippsten, đang “tích cực làm việc” để đạt được danh sách công khai trong vòng 12 tháng tới.

Giám đốc đầu tư của công ty và người đứng đầu Swan Mining, Rapha Zagury, tiết lộ rằng Swan Mining ra mắt ở chế độ lén lút để tránh gây ra sự gián đoạn về giá của các công cụ khai thác ASIC.

Đơn vị khai thác của công ty cũng đã hợp tác với một số “công ty trong ngành” với kế hoạch hỗ trợ tăng vốn, cơ cấu lại bảng cân đối kế toán và mở ra “sự tăng trưởng tài chính và hoạt động đáng kể” cho các đối tác.

Swan cũng nhấn mạnh rằng đơn vị dịch vụ tài chính của họ vẫn “khỏe mạnh” và tiếp tục phát triển. Công ty tuyên bố họ đã mang lại doanh thu 125 triệu USD trong 12 tháng qua và tăng gấp đôi số lượng nhân viên.

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/swan-bitcoin-unveils-mining-arm-eyes-public-listing

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...