Trang chủTin tứcTập đoàn Phoenix báo cáo thu nhập ròng tăng 50% và tăng...

Tập đoàn Phoenix báo cáo thu nhập ròng tăng 50% và tăng trưởng doanh thu 20%

Sau đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) được đăng ký vượt mức, Phoenix Group, một công ty có trụ sở tại Dubai chuyên về cơ sở hạ tầng khai thác bitcoin và blockchain, đã công bố thu nhập ròng tăng đáng kể 50%. Công ty còn tiết lộ doanh thu hàng năm của mình đã tăng 20% ​​so với năm trước.

Tập đoàn Phoenix khai thác Bitcoin ở Dubai ghi nhận mức tăng đáng kể về doanh số hàng năm

Các công ty khai thác bitcoin đã trải qua một năm xuất sắc và vào ngày 14 tháng 2 năm 2024, Tập đoàn Phoenix, được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Abu Dhabi (ADX), đã công bố thu nhập ròng tăng đáng kể. Phoenix Group (ADX: PHX) tiết lộ với Bitcoin.com News rằng các hoạt động chính của họ trong lĩnh vực lưu trữ và tự khai thác đã chứng kiến ​​mức mở rộng hàng năm lần lượt là 119% và 480%.

Hôm thứ Tư, công ty cho biết những thành tựu này bắt nguồn từ quan hệ đối tác chiến lược với các cá nhân có giá trị ròng cao (HNWI), nhà cung cấp điện và nhà sản xuất thiết bị khai thác. Công ty đã ký thỏa thuận với các nhà sản xuất giàn khai thác hàng đầu Microbt và Bitmain. Loại trừ một hợp đồng cụ thể vào năm 2022, Phoenix Group giải thích rằng công ty đã chứng kiến ​​​​doanh số bán hàng tăng 20% ​​so với cùng kỳ năm trước và thu nhập ròng tăng 50%.

Seyed Mohammad Alizadehfard (Bijan), người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Phoenix Group nói với Bitcoin.com News: “Thành công của chúng tôi rất ấn tượng, nhưng năm 2024 hứa hẹn sẽ thực sự có nhiều biến đổi”. “Với những kế hoạch đầy tham vọng và cam kết vững chắc về sự xuất sắc, tập đoàn sẵn sàng xác định lại thành công, không chỉ ở UAE mà trên phạm vi toàn cầu.”

Thông báo của Phoenix Group được đưa ra sau sự gia tăng đáng chú ý của các cổ phiếu khai thác bitcoin trong tuần này, với một số lượng đáng kể chứng kiến ​​mức tăng trong bảy ngày qua. Trong sáu tháng qua, hashrate mạng Bitcoin đã đạt mức chưa từng có, các nhà sản xuất hàng đầu đã tiết lộ các giàn khai thác hiệu quả hơn và các doanh nghiệp khai thác được giao dịch công khai đã tuyên bố mở rộng quy mô và mua lại hàng chục nghìn đơn vị. Phoenix khẳng định rằng công ty “có vị trí tốt để tận dụng [những] cơ hội thú vị” đang ở phía trước.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/bitcoin-mining-company-phoenix-group-reports-50-net-income-increase-and-20-sales-growth/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...