Trang chủTin tứcVốn hóa thị trường FDUSD tăng 1 tỷ USD, lọt top 4...

Vốn hóa thị trường FDUSD tăng 1 tỷ USD, lọt top 4 stablecoin hàng đầu

Theo thống kê, tài sản tiền điện tử stablecoin FDUSD đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường tăng thêm 1 tỷ USD kể từ đầu năm. Hiện tại, nguồn cung ở mức 2,614 tỷ FDUSD sau khi chứng kiến ​​nguồn cung tăng 45,7% trong 30 ngày.

Vốn hóa thị trường của FDUSD tăng từ 1,6 tỷ USD lên 2,6 tỷ USD chỉ sau 30 ngày

FDUSD mới ra mắt đã là một trong những loại tiền ổn định phát triển nhanh nhất và giá trị thị trường của tài sản tiền điện tử này đã tăng thêm 1 tỷ USD kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2024. Kể từ ngày 21 tháng 1 năm 2024, đồng đô la kỹ thuật số đầu tiên (FDUSD) đã trở thành đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên stablecoin lớn thứ tư về vốn hóa thị trường, trị giá 2,61 tỷ USD. Điều này đánh dấu sự gia tăng đáng kể so với mức vốn hóa thị trường 1,6 tỷ USD vào ngày 1 tháng 1, theo báo cáo của coinecko.com.

Xếp hạng dưới USDT, USDC và DAI, FDUSD vượt qua TUSD, USDD và FRAX trong hệ thống phân cấp stablecoin. Dữ liệu cho thấy nguồn cung tăng trưởng đáng chú ý 45,7% kể từ ngày 22 tháng 12 năm 2023. Hiện tại, 452 chủ sở hữu cá nhân sở hữu biến thể ERC20 của FDUSD, mã thông báo được chốt bằng đô la trên Ethereum, tự hào có 2,564 tỷ FDUSD tính đến ngày 21 tháng 1. Ngoài ra, Chuỗi BNB đã phát hành 49.380.678 FDUSD, theo hồ sơ thu thập trong cùng ngày.

Phiên bản BNB của FDUSD được nắm giữ bởi 3.545 ví riêng biệt. Thống trị lĩnh vực này, Binance nắm giữ ba ví hàng đầu cho FDUSD dựa trên BNB, chiếm tới 82,1% đáng kể trong số 49,38 triệu FDUSD được đúc trên BNB. 100 chủ sở hữu hàng đầu cùng nhau sở hữu 99,01% số tiền được đúc bằng BNB cụ thể này. Trong trường hợp phiên bản Ethereum, Binance duy trì sự thống trị của mình với quyền kiểm soát ba ví hàng đầu, chiếm 97,48% tổng nguồn cung ERC20 FDUSD.

Cả hai token FDUSD trên mỗi chuỗi đều có rất ít hành động trên chuỗi, nhưng FDUSD giữ khối lượng giao dịch lớn thứ sáu vào Chủ Nhật, có nghĩa là hầu hết hành động của FDUSD diễn ra ngoài chuỗi và thông qua sổ đặt hàng. Phiên bản ERC20 của FDUSD đã chứng kiến ​​tổng cộng 2.896 giao dịch trong khi phiên bản BNB của stablecoin đã giao dịch 60.747 lần cho đến nay. Điều này có nghĩa là phần lớn sự hiện diện hiện tại của FDUSD là thông qua các sàn giao dịch tập trung thay vì các giao thức tài chính phi tập trung (defi).

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...