Trang chủTin tứcWeb3 phải đối mặt với rào cản pháp lý ở Châu Phi

Web3 phải đối mặt với rào cản pháp lý ở Châu Phi

Người ủng hộ nhà phát triển Cartesi, Jathin Jagannath, bày tỏ tầm quan trọng của việc cải thiện trình độ kỹ thuật số, nói rằng lực lượng lao động lành nghề và cơ sở người dùng là rất quan trọng để tích hợp thành công các công nghệ Web3.

Nhà phát triển ủng hộ Cartesi, một giao thức tổng hợp Web3, Jathin Jagannath, đã lưu ý những bất ổn về quy định là một trở ngại đáng kể trong bối cảnh Web3 của Châu Phi. Theo Jathin, việc thiếu các quy định rõ ràng, được xác định rõ ràng xung quanh công nghệ Web3 có thể tạo ra sự do dự giữa những người dùng và nhà đầu tư tiềm năng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, Jathin nhấn mạnh rằng sự mơ hồ về quy định có thể dẫn đến việc miễn cưỡng nắm bắt hoàn toàn các khả năng chuyển đổi do Web3 mang lại:

“Với sự rõ ràng về quy định, trình độ hiểu biết về kỹ thuật số được nâng cao và nâng cấp cơ sở hạ tầng, chúng ta sẽ thấy người châu Phi vượt qua những trở ngại này và tiến tới hiện đại hóa nhanh chóng”.

Châu Phi là lục địa có tiềm năng to lớn về việc áp dụng và đổi mới Web3. Theo một báo cáo gần đây của PricewaterhouseCoopers và Emurgo Africa trên Web3 ở Châu Phi, nguồn tài trợ cho blockchain trên khắp Châu Phi đã tăng 1.668% vào năm 2022, trong đó Kenya, Nigeria và Nam Phi dẫn đầu việc áp dụng Web3 của lục địa này.

Bất chấp tiềm năng của Web3 ở Châu Phi, Jathin đã chỉ ra sự thiếu hụt lớn về giáo dục và khả năng tiếp cận kiến ​​thức. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cải thiện trình độ hiểu biết về kỹ thuật số, đồng thời cho biết lực lượng lao động có tay nghề và cơ sở người dùng là rất quan trọng để tích hợp thành công các công nghệ Web3.

Nói chuyện với Awosika Israel Ayodeji, giám đốc chương trình của Web3bridge, ông đã chỉ ra những thách thức trong việc tiếp cận giáo dục và kiến ​​thức cho các nhà phát triển châu Phi. Ayodeji nhấn mạnh tỷ lệ nghèo đói cao thường khiến người dân ưu tiên giao thương thay vì học tập toàn diện.

Cartesi và Web3bridge đang hợp tác để tổ chức lớp học chính Cartesi kéo dài 8 tuần ở Nigeria vào đầu tháng 1 năm 2024. Jathin đã đề cập đến cam kết của họ trong việc tăng cường khả năng hiển thị và cải thiện kỹ năng của các nhà phát triển trong hệ sinh thái châu Phi, góp phần tạo nên bối cảnh blockchain năng động của Nigeria.

Theo Jathin, Châu Phi được chuẩn bị cho sự bùng nổ Web3 vào năm 2024 và hơn thế nữa vì một số lý do, bao gồm cả nhân khẩu học trẻ hơn và đồng tiền biến động. Tuy nhiên, theo Trường Kinh doanh Oxford, gần 24% người châu Phi không tham gia vào hệ thống ngân hàng.

Jathin nhấn mạnh tiềm năng của Web3 ở Châu Phi, nói rằng ví phi tập trung và các ứng dụng Web3 khác có thể giải quyết những thách thức hiện tại và mang lại những thay đổi mang tính biến đổi trong cách người Châu Phi tương tác với hệ thống tài chính và tiến hành thương mại xuyên biên giới.

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...