Trang chủTin tức3 đồng coin đáng để đầu tư trong tuần 20/8 - 26/8/2018

3 đồng coin đáng để đầu tư trong tuần 20/8 – 26/8/2018

 Ontology (ONT)

Ontology là một mạng lưới sổ kế toán blockchain / phân phối, kết hợp xác minh danh tính phân tán, trao đổi dữ liệu, cộng tác dữ liệu và các giao thức thủ tục, cùng với các mô-đun cụ thể theo ngành khác nhau. Nhóm nghiên cứu đằng sau dự án có ý định xây dựng cơ sở hạ tầng cho một mạng lưới tin cậy ngang hàng là chuỗi chéo, hệ thống chéo, công nghiệp chéo, ứng dụng chéo và thiết bị chéo.

Mã thông báo ONT hoạt động như đồng tiền gốc được sử dụng trên toàn bộ mạng Ontology và nhóm nghiên cứu sắp tổ chức sự kiện ra mắt Ontology MainNet tại Tokyo vào ngày 24-25 tháng 8. Các sự kiện sẽ được mở cho cả hai bên công ty và công chúng và sẽ dẫn đến tăng tiếp xúc với cơ sở hạ tầng chuỗi công cộng của Ontology.

ONT hiện đang giao dịch ở mức $ 2,38.

ONT

Elastos (ELA)

Elastos là một dự án web thông minh nhằm xây dựng một phiên bản Internet an toàn và đáng tin cậy. Bằng cách sử dụng blockchain, nhóm cung cấp một môi trường an toàn nơi các ứng dụng phi tập trung được tách ra khỏi internet và Elastos cũng cho phép sở hữu và trao đổi dữ liệu cá nhân và tài sản kỹ thuật số.

Vào ngày 21 tháng 8, 160 triệu BGX (mã thông báo BIT.GAME) sẽ được phát hành cho chủ sở hữu ELA và mỗi chủ ELA phải nhập địa chỉ ERC20 vào ví web chính thức của Elastos, với thời hạn đăng ký là 11:59 tối giờ Bắc Kinh (3: 59 giờ tối theo giờ UTC),

Bản phát hành phiên bản Alpha của web thông minh cũng được dự kiến ​​sẽ diễn ra trong sự kiện kỷ niệm một năm từ ngày 24-27 tháng 8.

ELA hiện đang giao dịch ở mức $ 9,75.

ELA

Apex (CPX)

APEX là một dự án blockchain doanh nghiệp thế hệ tiếp theo nhằm mục đích lưu trữ các ứng dụng dApps nhanh và có khả năng mở rộng cao. Mạng APEX được xây dựng cho các doanh nghiệp và kết hợp các sidechains của doanh nghiệp, cơ chế đồng thuận hai lần và các hợp đồng thông minh nhiều lớp.

CPX hiện đang giao dịch ở mức 0,024 đô la.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...