Trang chủTin tứcTổng quan thị trường điện tử ngày 20/8/2018

Tổng quan thị trường điện tử ngày 20/8/2018

Hôm nay là một ngày đáng buồn của đồng tiền điện tử, vì hầu hết 100 đồng tiền hàng đầu đều giảm giá trị. Tuy nhiên chỉ có 3 trong số 100 đồng tiền hàng đầu giảm hơn 10%.

Bitcoin ngày 20/8

Tất cả 10 đồng tiền hàng đầu trừ Monero ghi nhận thua lỗ, nhưng không có sự sụt giảm lớn – Cardano (ADA) chịu mức tồi tệ nhất với mức giảm 5,5%. Monero được đề cập trước đây (XMR) đã tạo ra hiệu suất hòa vốn. Ethereum vẫn đang giao dịch dưới ngưỡng 300 đô la, và đã rất gần mức kháng cự.

Bitcoin vẫn chưa có thể vượt qua ngưỡng kháng cự 6,500 đô la, và giá của nó đã dao động trong một biên độ khá hẹp hôm nay. Nó đã ở lại trên mức $ 6.500 vào hôm thứ 2, sau đó giảm xuống mức thấp trong ngày khoảng $ 6,420 và tiến hành giao dịch giữa $ 6,450 và $ 6,500. Hành động giá như thế nàychắc chắn đã không lôi kéo được nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường, khi hoạt động giao dịch đáng chú ý là khối lượng giao dịch thấp đạt 3,3 tỷ USD và chạm đáy với mức 3 tỷ USD. Với vốn hoá thị trường của BTC chiếm 52%, thị phần của Bitcoin trên thị trường tiền điện tử không có nhiều biến đổi.

bitcoin ngày 20/8

Tezos (XTZ) là đồng coin có mức tăng tốt nhất, trong top 100 với mức tăng 9%. Hôm nay,Tezos (XTZ) được liệt kê trên Coinone, giới thiệu Tezos đến thị trường tiền điện tử của Hàn Quốc. Bản beta của Tezos đã được ra mắt thu được 232 triệu đô la trong ICO của nó.

bitcoin ngày 20 -8

Theo: coincodex.com

Biên dịch: tienaoplus.com

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...