Trang chủTin tứcAbra sẽ mở rút tiền sau khi giải quyết với cơ quan...

Abra sẽ mở rút tiền sau khi giải quyết với cơ quan quản lý Texas

Theo thỏa thuận mới giữa Abra và các cơ quan quản lý nhà nước, hơn 12.000 nhà đầu tư có thể rút số tiền điện tử trị giá khoảng 13 triệu USD.

Các quan chức của Cục Chứng khoán Bang Texas đã giải quyết vụ kiện chống lại Abra vào thứ Hai, dọn đường cho các nhà đầu tư của người cho vay tiền điện tử rút số tiền trị giá hàng triệu đô la trước đây đã bị đóng băng.

Theo các điều khoản của thỏa thuận, Abra phải cho phép khoảng 12.000 nhà đầu tư yêu cầu tiền điện tử mà họ gửi vào các tài khoản chịu lãi như Abra Boost và Abra Earn, Ủy viên Chứng khoán Texas cho biết trong một thông báo gửi tới người tiêu dùng. Thông báo cho thấy số tiền đó trị giá khoảng 13,6 triệu USD vào năm ngoái, đã bị khóa trên nền tảng của công ty vào mùa hè năm ngoái.

Theo TSC, thỏa thuận này, nếu được tôn trọng, sẽ loại bỏ một loạt các hành động cưỡng chế đối với việc Abra cung cấp các sản phẩm đầu tư Earn and Boost vào thời điểm mà công ty này gần như – nếu không muốn nói là hoàn toàn – mất khả năng thanh toán. TSC cáo buộc các sản phẩm này là chứng khoán, nghĩa là việc đăng ký cả hai sản phẩm đều thuộc thẩm quyền của cơ quan này.

TSC đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Theo thông báo, Abra phải mở các khoản rút tiền, ngoài việc hoàn thành các quy định khác được nêu trong thỏa thuận, trong vòng 30 ngày tới.

Khách hàng của Abra có số dư lớn hơn $10 sẽ nhận được thông báo về cách lấy lại tiền từ tài khoản của họ. Việc này phải được thực hiện trong thời gian rút tiền bảy ngày. Theo các điều khoản của thỏa thuận, mọi khoản tiền chưa được xác nhận sẽ được chuyển đổi sang đô la Mỹ và được gửi dưới dạng séc cho các nhà đầu tư ở Texas.

Thỏa thuận giải quyết này diễn ra sau một loạt các thỏa thuận tương tự giữa các công ty tiền điện tử và các cơ quan quản lý tiểu bang và liên bang. Tuần trước, công ty con Genesis Global Capital của Digital Money Group (DCG) đã đạt được thỏa thuận trị giá 8 triệu USD với các cơ quan quản lý ở New York.

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...