Trang chủTin tứcADA , KMD, RPX 3 đồng coin đang chú ý trong tuần...

ADA , KMD, RPX 3 đồng coin đang chú ý trong tuần 13/8 – 19/8/2018

Cardano (ADA)

Cardano  là một blockchain được tạo ra từ Charles Hoskinson và được phát triển bởi công ty IOHK. Cardano là dự án blockchain thế hệ tiếp theo và dự kiến ​​sẽ trở thành một nền tảng hợp đồng thông minh chính thức với một thư viện các giao thức mà các nhà phát triển có thể sử dụng để xây dựng các ứng dụng phi tập trung. Nền tảng này sử dụng ADA làm đơn vị tiền tệ bản địa của nó và bản cập nhật lộ trình dự án tiếp theo được lên lịch vào cuối tháng này và một thông báo đặc biệt sẽ được thực hiện vào ngày 15 tháng 8.

Nhóm hiện đang ở Byron, giai đoạn bootstrap, và đang cải thiện các hệ thống lỗi. Sau đó, họ sẽ chuyển từ Byron sang Shelley, nhóm nghiên cứu sẽ tiếp tục làm việc theo hướng cải thiện tính ổn định, khả năng tương tác và quản trị trên toàn bộ nền tảng.

ADA hiện đang giao dịch ở mức $ 0,11.

Làm thế nào để mua Cardano (ADA) trên Binance?

ADA

Komodo (KMD)

Komodo là một đồng tiền điện tử và nền tảng được thiết kế để bảo mật và riêng tư tối đa , nền tảng Komodo nhằm cung cấp các hợp đồng thông minh cũng như các giải pháp dựa trên blockchain. một thông báo đặc biệt sẽ được thực hiện vào ngày 15 tháng 8 cho người nắm giữ KMD. các ứng dụng khác bao gồm: lưu trữ KV cho ghép nối IPFS và bỏ phiếu.

Để tham gia, cần phải tải xuống ví Komodo mới nhất và giữ 500 KMD trở lên trong một địa chỉ trước ngày 15 tháng 8 năm 2018 và sẽ được phân phối hai tuần sau đó vào ngày 30 tháng 8 năm 2018.

Phân phối ChainZilla:

  • Tổng cung: 11.000.000
  • Giai đoạn 1 Airdrop – 30 tháng 8 năm 2018 (cho người sở hữu Komodo> 500 KMD): 1.000.000
  • Giai đoạn 2 Airdrop (được xác định): 1.000.000

1.000.000 ZILLA sẽ được chia cho các địa chỉ có 500 KMD trở lên dựa trên số dư của chúng.

KMD hiện đang giao dịch ở mức 1,17 đô la.

Làm thế nào để mua Komodo (KMD) trên Binance?

KMD

Red Pulse (RPX)

Red Pulse là một nền tảng dùng để giải quyết những vấn đề trong ngành nghiên cứu thị trường, bao gồm các thị trường tài chính của Trung Quốc, và cung cấp cho khách hàng kiến ​​thức chuyên sâu, cập nhật về hoạt động kinh tế của quốc gia. Red Pulse sử dụng kết hợp máy tìm kiếm của Trung Quốc và nghiên cứu truyền thống để khám phá và xử lý thông tin thích hợp nhất cho các bên liên quan.

Nhóm Red Pulse đang làm việc để cải thiện dịch vụ của họ bằng cách giới thiệu một nền tảng chia sẻ để nghiên cứu với người tạo ra dữ liệu và người sử dụng giao dịch dữ liệu, nghiên cứu cho mã thông báo RPX và RPX-PHX Token Swap sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 8. Trong 48 giờ tới ,một bộ các tính năng mới cho phép chuyển đổi mượt mà hơn trên nền tảng sẽ được ra đời

Các cải tiến bao gồm:

  • Bằng chứng sáng tạo
  • Bằng chứng sở hữu
  • Tuân thủ quy định
  • Bảo vệ IP
  • Trách nhiệm giải trình

RPX hiện đang giao dịch ở mức 0,017 đô la.

RPX

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...