Trang chủTin tứcHướng dẫn cách mua Cardano (ADA) trên Binance ?

Hướng dẫn cách mua Cardano (ADA) trên Binance ?

1. Đăng ký trên Binance

Binance là một trong những trao đổi tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Một lý do chính cho sự phổ biến của Binance là sự lựa chọn rộng rãi của các altcoins, tiếp tục phát triển với những bổ sung thường xuyên. Không yêu cầu xác minh trên Binance để rút tiền dưới 2 BTC mỗi ngày và trao đổi cũng cung cấp ứng dụng dành cho thiết bị di động cho cả thiết bị iOS và Android.

>> Hưỡng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản binance 

2. Chuyển ETH hoặc BTC lên sàn Binance

Các cryptocurrencies thuận tiện nhất để gửi tiền là Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) . Cả hai đều có cặp giao dịch với phần lớn các tiền điện tử được liệt kê trên Binance và do đó cung cấp cho bạn số tiền linh hoạt lớn nhất. Cả BTC và ETH đều có thể được giao dịch cho ADA trên Binance.

Để gửi tiền, hãy chuyển đến thanh điều hướng ở đầu trang web và nhấp vào Tiền> Tiền gửi .

đăng ký tài khoản mua ADA

Một thanh tìm kiếm sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Nhập mã ( BTC cho Bitcoin, ETH cho Ethereum) cho tiền điện tử bạn muốn nạp tiền và chọn nó từ trình đơn thả xuống.

đăng ký tài khoản mua ADA

Trang web sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ gửi tiền cho tiền điện tử mà bạn đã chọn. Địa chỉ sẽ là một chuỗi các số và chữ cái (cả chữ thường và chữ hoa). Sao chép toàn bộ địa chỉ và đi đến ví của bạn lựa chọn. Gửi số tiền bạn muốn gửi đến địa chỉ bạn đã sao chép. Giao dịch mất đến nửa giờ để hoàn tất, do đó, bạn không nên chờ đợi tiền có sẵn trên tài khoản Binance của bạn ngay lập tức.

đăng ký tài khoản mua ADA

Mẹo 1: Gửi tiền ETH thường nhanh hơn gửi BTC, và đi kèm với lệ phí thấp hơn.

Mẹo 2: Đối với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn nên bắt đầu với một lượng nhỏ ETH hoặc BTC chỉ để được an toàn. Khi số tiền nhỏ đến tài khoản Binance của bạn , bạn có thể tiến hành gửi số tiền bạn thực sự muốn sử dụng để giao dịch.

Mẹo 3: Gửi tiền từ một trao đổi này sang trao đổi khác đôi khi có thể bị giới hạn bởi các hạn chế. Chúng tôi khuyên bạn nên gửi tiền trực tiếp từ ví của bạn.

3. Kiểm tra số dư của bạn

Để kiểm tra số dư của bạn, hãy chuyển đến Quỹ> Số dư trong thanh điều hướng ở đầu trang web. Nếu bạn chỉ muốn xem các đồng tiền có số dư trên 0,001 BTC, hãy nhấp vào Ẩn nội dung nhỏ .

đăng ký tài khoản mua ADA

Nếu tiền gửi của bạn đã được xử lý, số tiền và số tiền sẽ xuất hiện trong danh sách. Nếu bạn có nhiều tiền, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm.

đăng ký tài khoản mua ADA

4. Đặt lệnh mua Cardano.

đăng ký tài khoản mua ADA

Để đặt hàng, hãy chuyển đến Exchange> Cơ bản .

Đối với bước này, chúng tôi sẽ giả sử bạn gửi BTC. Nếu bạn gửi ETH, đừng lo lắng – chính quá trình này là chính xác như nhau.

Ở góc trên cùng bên phải, chọn BTC và tìm ADA, là mã đánh dấu cho Cardano. Cặp giao dịch ADA / BTC sẽ xuất hiện.

đăng ký tài khoản mua ADA

Sau khi nhấp vào cặp giao dịch, biểu đồ giá sẽ xuất hiện ở trung tâm. Bạn có thể đặt lệnh mua của bạn dưới biểu đồ. Nếu bạn muốn mua ADA khi nó đạt đến một mức giá cụ thể, hãy sử dụng lệnh Giới hạn . Nhập giá mong muốn (bằng BTC) và số tiền ADA bạn muốn mua, sau đó nhấp vào nút Mua ADA.

đăng ký tài khoản mua ADA

Mẹo 1: Nếu bạn dự định giao dịch tiền điện tử khác nhau, hãy mua một số BNB trước. Mã thông báo BNB được sử dụng để thanh toán phí trao đổi trên Binance với chiết khấu 50%. Để kích hoạt tính giảm giá 50%, click vào biểu tượng người dùng, chọn menu Tài khoản và chuyển số tiền chiết khấu trên.

đăng ký tài khoản mua ADA

đăng ký tài khoản mua ADA

Mẹo 2: Nếu bạn gửi một số tiền lớn , hãy thử không mua ADA cùng một lúc – thay vào đó, hãy cân nhắc mua nó ở các mức giá khác nhau Chiến lược này được gọi là chi phí đơn vị tính trung bình.

Nếu bạn muốn mua ADA với mức giá hiện tại, hãy nhấp vào tab Market và nhập số tiền ADA bạn muốn mua. Lệnh sẽ được thực hiện gần như ngay lập tức và ADA sẽ sớm được cộng vào số dư của bạn.

đăng ký tài khoản mua ADA

Xin chúc mừng, bạn vừa hoàn tất đơn đặt hàng đầu tiên của mình trên Binance!

Nếu bạn không muốn sử dụng Binance, có rất nhiều lựa chọn thay thế – đây là danh sách tất cả các  sàn giao dịch mà bạn có thể mua Cardano.

Nguồn: coincodex.com

Biên dịch: tienaoplus.com

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...