Trang chủTin tứcAnonymous tấn công Thượng nghị sĩ Sherrod Brown bằng các quảng cáo...

Anonymous tấn công Thượng nghị sĩ Sherrod Brown bằng các quảng cáo chính trị

Nhóm ủng hộ tiền điện tử mới Cedar Innovation Foundation đang chạy quảng cáo kỹ thuật số ở Brown’s Ohio để thuyết phục ông từ chức Chủ tịch SEC Gary Gensler, nhưng Cedar sẽ không cho biết ai đứng đằng sau việc này.

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown (D-Ohio), Chủ tịch Ủy ban Ngân hàng Thượng viện, được cho là nhà lập pháp quan trọng nhất hiện đang cản trở dự luật quy định về tiền điện tử và các lợi ích trong ngành đã trả tiền cho một chiến dịch mới ở sân sau của chính ông.

Theo một quan chức ở đó, Tổ chức Đổi mới Cedar hoàn toàn mới – một tổ chức được hỗ trợ bằng tiền điện tử sẽ không xác định ai đang tài trợ cho nó – đang đẩy các video tới các cử tri trẻ tuổi ở các khu vực đô thị của Ohio, điều này cho thấy Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch do Chủ tịch Gary điều hành Gensler đang buộc các công việc công nghệ ở nước ngoài và kìm hãm sự đổi mới để có lợi cho những người bạn của mình ở Phố Wall.

“Hãy bảo Sherrod Brown đứng lên chống lại Gary Gensler,” một trong những quảng cáo khẩn cầu, “Đấu tranh cho việc làm ở Ohio.”

Brown đã rất chỉ trích những mối nguy hiểm của người tiêu dùng trong lĩnh vực tiền điện tử và cho đến nay, ông vẫn chưa chuyển luật quan trọng về tiền điện tử thông qua ủy ban của mình, mặc dù một số thành viên của ông từ cả hai bên đã soạn thảo các dự luật. Khi đề cập đến việc giám sát tiền điện tử tại SEC, ông đã ca ngợi tư thế thực thi tích cực của cơ quan và khuyến khích cơ quan này tiếp tục phát triển.

Cedar cho biết họ đã mua quảng cáo kỹ thuật số trên toàn tiểu bang với giá “sáu con số” và nói thêm rằng họ sẵn sàng chi thêm hàng triệu đô la cho đến năm 2024. Với nguồn tài trợ mờ ám của mình, tổ chức phi lợi nhuận này sẽ tài trợ cho “các hội thảo giáo dục, các buổi chiêu đãi kết nối mạng và các hội thảo đào tạo trong suốt năm cho tất cả các nhân viên quốc hội và các nhà hoạch định chính sách.”

Chiến dịch gây ảnh hưởng đến Brown là bước đột phá đầu tiên.

Theo trang web của tổ chức này, “Chủ tịch SEC Gary Gensler đang bảo vệ các ngân hàng lớn, kìm hãm sự đổi mới của Mỹ và sẵn sàng chuyển công nghệ và việc làm quan trọng của Mỹ sang Trung Quốc”. “Thượng nghị sĩ Sherrod Brown cần sử dụng quyền lực của mình với tư cách là Chủ tịch Ủy ban Ngân hàng Thượng viện để đứng lên chống lại Gensler và đấu tranh cho việc làm ở Ohio.”

Brown, người đã tại vị được 16 năm, đang phải đối mặt với một cuộc chiến tái tranh cử được cho là sẽ rất căng thẳng. Trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020, Ohio hết sức ủng hộ ứng cử viên Đảng Cộng hòa, cựu Tổng thống Donald Trump.

Người phát ngôn của SEC, nơi Gensler thường phát biểu trong các video thông tin của riêng mình thường xuyên cảnh báo về rủi ro của tài sản kỹ thuật số, đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận về chiến dịch.

 

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...