Trang chủTin tứcAQUA của Samson Mow ra mắt Ví BTC cho người dùng Mỹ...

AQUA của Samson Mow ra mắt Ví BTC cho người dùng Mỹ Latinh, Maxis

Tin tức mới nhất về nâng cấp công nghệ blockchain, thông báo tài trợ và giao dịch. Trong khoảng thời gian từ ngày 4 đến ngày 10 tháng 1.

Ngày 7 tháng 1: AQUA của JAN3, một ví Bitcoin và stablecoin do cựu Giám đốc chiến lược Blockstream Samson Mow đứng đầu, ra mắt vào ngày 3 tháng 1, theo một thông cáo báo chí. Được thiết kế cho người dùng ở Châu Mỹ Latinh, AQUA tuyên bố các tính năng “cũng có thể thu hút những người theo chủ nghĩa Tối đa hóa Bitcoin cứng rắn, cung cấp cho họ giao diện mạnh mẽ với các công nghệ lớp 2 như Lightning và Liquid. Bằng cách sử dụng các giao dịch hoán đổi ngầm, AQUA hoàn toàn có thể vượt qua các môi trường có mức phí cao, di chuyển liền mạch giữa Lightning và Liquid. AQUA cung cấp cho người chơi Bitcoin khả năng xử lý hàng loạt các giao dịch Bitcoin của họ trong Lớp 2 và sau đó chuyển đổi sang Bitcoin chuỗi chính khi phí thấp.”

Protocol Village là một tính năng thường xuyên của The Protocol, bản tin hàng tuần của chúng tôi khám phá công nghệ đằng sau tiền điện tử, từng khối một.

Tuyên bố song song là Arbitrum Orbit L2 đầu tiên trực tiếp trên Mainnet

Ngày 7 tháng 1: Mạng song song đã chính thức ra mắt trên mạng chính và mở cửa cho các nhà phát triển theo nhóm, tuyên bố đây là mạng lớp 2 đầu tiên trên Arbitrum Orbit đi vào hoạt động. “Đây cũng là giao thức ký quỹ đa chuỗi không giám sát đầu tiên, cho phép thanh khoản được gộp trên nhiều chuỗi và cung cấp ngay lập tức trên Mạng song song.”

John Lilic gia nhập Telos Foundation với tư cách là Giám đốc điều hành

Ngày 5 tháng 1: Telos Foundation, tổ chức hỗ trợ Telos blockchain lớp 1 bằng chứng cổ phẩn (DPOS) được ủy quyền, đã bổ nhiệm John Lilic, cựu cộng tác viên của Consensys và Polygon làm giám đốc điều hành. Theo nhóm: “Lilic sẽ dẫn đầu sự phát triển của Telos thành mạng lớp 0 được củng cố bởi công nghệ ZK nhằm thu hút các nhà phát triển và người dùng trên toàn thế giới. Lilic là tình nguyện viên ban đầu tại Trung tâm Bitcoin NYC vào năm 2014, trước khi gia nhập Consensys vào năm 2015 và Polygon với tư cách là cố vấn chính vào năm 2020. Lilic cũng là Nhà đầu tư thiên thần Top 50 Web3. Lilic sẽ quyên góp khoản tài trợ chính cho ETHCC 2024 cho Telos, cộng với khoản tài trợ bổ sung tại ETH Belgrade 2024. Lilic cũng sẽ nỗ lực thành lập một ban cố vấn bên ngoài bao gồm tài năng đẳng cấp thế giới vào năm 2024.”

Bracket, Nền tảng sản phẩm có cấu trúc DeFi, huy động được 2 triệu USD từ Binance Labs, NGC

Ngày 5 tháng 1: Bracket Labs, nhà cung cấp các sản phẩm có cầu trúc đòn bẩy cho người dùng DeFi không giám hộ, đã huy động được 2 triệu USD trong vòng sơ tuyển do Binance Labs và NGC Ventures dẫn đầu cho sản phẩm giao dịch biến động “Passage” của họ trên nền tảng BracketX: “Passage, được xây dựng trên Arbitrum, đơn giản hóa giao dịch biến động ngắn hạn và dài hạn trên chuỗi với trải nghiệm thân thiện với người dùng, cung cấp các tính năng như đòn bẩy 200%, sổ lệnh giới hạn và kho tiền cải thiện tính thanh khoản. Bracket Labs có kế hoạch nâng cao Vượt qua bằng cách giới thiệu các token đặt cọc thanh khoản và triển khai trên Chuỗi BNB vào năm 2024.”

KuCoin đầu tư vào Dự án thực tế hỗn hợp DeMR dựa trên Solana

Ngày 4 tháng 1: KuCoin Labs, chương trình đầu tư và ươm tạo của sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin có trụ sở tại Seychelles, đã thực hiện đầu tư chiến lược vào DeMR, mạng cơ sở hạ tầng “thực tế hỗn hợp phi tập trung (MR)” (MR-DePIN) được xây dựng trên chuỗi khối Solana, theo một thông cáo báo chí. Dự án giải quyết các vấn đề chính liên quan đến việc tạo bản đồ 3D, theo sách trắng, bằng cách sử dụng “mạng phi tập trung và quy trình tái tạo bản đồ AI tự động, có thể thu thập và tái tạo dữ liệu bản đồ độ phân giải cao 3D toàn cảnh toàn cầu với chi phí thấp hơn và hiệu quả cao hơn.” và cung cấp các dịch vụ tương tác không gian mở cho các ứng dụng MR lớn. Quyền sở hữu và doanh thu dữ liệu được chia sẻ bởi những người đóng góp trên toàn cầu và doanh thu sẽ liên tục đạt được trong các ứng dụng tiếp theo theo đánh giá khối lượng đóng góp.”

VC tập trung vào EOS đầu tư vào EZSwap để chơi game và ‘Chữ khắc thông minh’

Theo nhóm, ngày 4 tháng 1: EOS Network Ventures (ENV) “vừa đầu tư 500 nghìn đô la vào EZ Swap, một thị trường ghi và giao thức NFT DEX đa chuỗi, trong vòng gây quỹ thứ hai thành công vào tháng 12 năm 2023, với tổng trị giá 1 triệu đô la” . “Được dẫn dắt bởi ENV với sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư lớn như IOBC Capital và Momentum Capital, khoản đầu tư này nhằm mục đích thúc đẩy đáng kể tài sản trò chơi và bối cảnh giao thức ghi thông minh của EZ Swap.” ENV là một quỹ đầu tư mạo hiểm được thành lập để thực hiện đầu tư dựa trên token và vốn cổ phần chiến lược vào các công ty khởi nghiệp Web3 triển khai trên Mạng EOS. Theo EOS Network Foundation, Mạng EOS là “nền tảng blockchain thế hệ thứ ba được cung cấp bởi EOS VM, một công cụ WebAssembly có độ trễ thấp, hiệu suất cao và có khả năng mở rộng để thực hiện xác định các giao dịch gần như không tốn phí.” (EOS)

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...