Trang chủTin tứcAzuki sẽ giúp hồi sinh bối cảnh NFT của Ethereum?

Azuki sẽ giúp hồi sinh bối cảnh NFT của Ethereum?

Doanh số NFT chạm mốc 12 triệu USD vào ngày 6 tháng 1, mức cao nhất trong hai tuần.

  • Ethereum giành lại vị trí hàng đầu trên thị trường NFT sau gần bốn tuần.
  • Azuki được coi là động lực chính thúc đẩy doanh số bán NFT trên Ethereum.

Những người đam mê mã thông báo không thể thay thế (NFT) Ethereum [ETH] đã có điều gì đó để vui mừng giữa một giai đoạn khá đáng thất vọng.

Ethereum tạm thời lật đổ Bitcoin

Công cụ theo dõi thị trường NFT, CryptoSlam đã tuyên bố trong một bài đăng X (trước đây là Twitter), ngày 6 tháng 1, rằng Ethereum đã lấy lại vị thế là blockchain hàng đầu về khối lượng bán NFT.

Thời gian chờ đợi kéo dài vì Ethereum đã lật đổ Bitcoin [BTC], vốn đã thống trị thị trường NFT gần đây, sau gần bốn tuần.

Đào sâu hơn, quan sát thấy khối lượng bán hàng tăng đột biến đáng chú ý trong hai ngày qua. Chúng tôi thấy rằng số liệu bán hàng đã chạm mốc 12 triệu USD vào ngày 6 tháng 1, mức cao nhất trong hai tuần.

Tại thời điểm xuất bản, Ethereum tụt xuống vị trí thứ hai. Tuy nhiên, sự đột biến ngắn ngủi đã thu hút sự chú ý của các nhà quan sát thị trường.

Azuki nâng tầm thị trường NFT của Ethereum

Azuki, một bộ sưu tập phổ biến, được coi là động lực chính thúc đẩy doanh số bán NFT trên Ethereum tăng lên.

Mọi chuyện bắt đầu từ việc Azuki thích và đăng lại các bài đăng của Weeb3 Foundation trên nền tảng xã hội X (trước đây là Twitter). Điều này làm dấy lên tin đồn về khả năng hợp tác giữa hai thực thể.

Một bài đăng cụ thể thu hút nhiều sự chú ý nhất có liên quan đến anime, khiến nhiều người trong cộng đồng xem nó như một gợi ý rằng ANIME là token sắp ra mắt của Azuki.

Lưu ý rằng Azuki đã ra mắt bộ sưu tập 20.000 NFT theo chủ đề anime vào năm ngoái có tên là Elementals. Tuy nhiên, dự án đã vướng vào tranh cãi vì cáo buộc sao chép.

Sự phát triển mới nhất đã làm dấy lên hy vọng về sự khởi đầu của một thị trường vững chắc và đáng tin cậy cho các thương hiệu anime trên thị trường NFT.

Sự lạc quan được phản ánh qua việc giá sàn của Azuki tăng 30%, AMBCrypto nhận thấy khi sử dụng dữ liệu của Giá sàn NFT. Hoạt động giao dịch cho bộ sưu tập cũng tăng vọt, thúc đẩy doanh số bán NFT tổng thể trên chuỗi khối Ethereum.

Vẫn còn phải xem liệu Ethereum, dựa trên sự thúc đẩy anime của Azuki, có thể lấy lại vị trí số một hay không.

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...