Trang chủTin tứcArbitrum khai thác ATH mới: Năm 2024 có phải là năm của...

Arbitrum khai thác ATH mới: Năm 2024 có phải là năm của L2?

Sự tăng giá không phải là sự phát triển đáng chú ý duy nhất.

  • Giá trị của ARB tăng 12% nhưng OP đã đạt ATH một ngày trước đó.
  • TVL của Arbitrum trở thành TVL đầu tiên vượt 10 tỷ USD trong khi Optimism vẫn là L2 có vốn hóa thị trường cao nhất.

Giá của các token gốc Optimism [OP] và Arbitrum [ARB] lần lượt đạt mức cao mới vào ngày 2 và 3 tháng 1. Vào thời điểm viết bài, giá trị của ARB là 1,92 USD. Mặt khác, OP đổi chủ ở mức 3,90 USD.

Giá của OP thể hiện mức tăng 20,43% trong bảy ngày qua. Nhưng trước đợt giảm giá gần đây, giá trị token đã chạm mức 4,02 USD, đánh dấu giá trị cao nhất kể từ khi ra mắt.

L2 giữ nguyên lộ trình

Tuy nhiên, trường hợp của Arbitrum lại khác. Không giống như OP, mã thông báo ARB đã tăng 12,24% trong 24 giờ qua. Mức tăng này đã dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 0,1,96 USD.

Mặc dù sự phát triển này sẽ là tin tốt cho những người nắm giữ OP và ARB, nhưng nó thậm chí còn mang lại nhiều ưu tiên hơn cho quan điểm khác rằng Ethereum [ETH] cùng với các token được liên kết với nó, sẽ có hiệu suất tuyệt vời trong năm nay.

Trong bài viết trước, AMBCrypto đã giải thích rõ ràng cách ETH bắt đầu năm 2024. Một phân tích khác nhấn mạnh tác động mà altcoin này sẽ gây ra đối với các token của các dự án Lớp hai (L2), dường như đã được triển khai.

Nhưng việc tăng giá không phải là diễn biến đáng chú ý duy nhất, đặc biệt là với Arbitrum. Theo dữ liệu từ L2BEAT, Tổng giá trị bị khóa (TVL) của Arbitrum đã vượt mốc 10 tỷ USD. Điều thú vị là điều này xảy ra vào cùng ngày mã thông báo ARB đạt mức ATH.

Mức tăng TVL thể hiện mức tăng 15,55% trong 24 giờ qua. Đó cũng là bằng chứng cho thấy những người chơi trên thị trường tin tưởng vào giao thức Arbitrum đủ để khóa thanh khoản với kỳ vọng lợi nhuận tốt hơn.

Mặc dù TVL của Optimism cũng tăng nhưng vẫn thấp hơn Arbitrum rất nhiều. Vào thời điểm viết bài, TVL của Optimism là 6,37 tỷ USD. Vì vậy, bước nhảy vọt trong TVL của Arbitrum có nghĩa là nó đã trở thành dự án L2 đầu tiên đạt và vượt cột mốc 10 tỷ USD.

Trọng tài chiếm nhiều nhất, lạc quan chọn một

Về mặt Địa chỉ hoạt động, đánh giá dữ liệu trên chuỗi của AMBCrypto cho thấy số liệu này đã giảm vào ngày 2 tháng 1. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, số địa chỉ hoạt động 24 giờ của Optimism đã tăng lên 15.700.

Sự hồi sinh ngụ ý rằng sự tương tác của đám đông với Lạc quan và đầu cơ xung quanh mã thông báo của nó là rất đáng kể. Về phía Arbitrum, Santiment tiết lộ rằng Địa chỉ hoạt động đã tăng cao hơn lên 29.500.

Điều đáng chú ý là nhận xét của Vitalik Buterin về Arbitrum có thể đã ảnh hưởng đến niềm tin mà dự án đạt được trong vài ngày qua. Vào ngày 27 tháng 12, người đồng sáng lập Ethereum đã ca ngợi dự án vì đã đạt được tất cả những gì cần thiết để trở thành bản tổng hợp giai đoạn 1.

Vào thời điểm đó, giá ARB đã tăng 22%. Tuy nhiên, có vẻ như sự nhiệt tình xung quanh Chủ nghĩa lạc quan và Trọng tài sẽ không sớm dừng lại. Vào năm 2024, có nhiều khả năng thị trường sẽ nhìn theo hướng của các altcoin hơn.

Nếu đúng như vậy, những thứ như ARB và OP có thể được hưởng lợi và đạt được ATH mới. Tuy nhiên, điều quan trọng cần đề cập là Optimism có vốn hóa thị trường cao hơn Arbitrum.

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...