Trang chủTin tứcAVAX có đang trong giai đoạn đảo ngược xu hướng không?

AVAX có đang trong giai đoạn đảo ngược xu hướng không?

  • Địa chỉ hoạt động hàng ngày và TVL của Avalanche đã tăng mạnh trong tháng trước. 
  • AVAX đã tăng 30% trong bảy ngày qua nhưng các chỉ số lại chuyển sang giảm giá. 

Avalanche [AVAX] đã ghi nhận mức phí tạo ra tăng đột biến trong thời gian gần đây, phản ánh mức độ sử dụng cao.

Mặc dù đây có thể chỉ là một dấu hiệu tích cực đối với blockchain nhưng nó có thể có tác động rộng hơn đến hệ sinh thái, vì trong lịch sử, những sự cố như vậy luôn đi kèm với việc tăng giá.

Avalanche có âm mưu gì không? 

Thor Hartvigsen, một nhà nghiên cứu DeFi nổi tiếng, gần đây đã đăng một tweet tiết lộ một sự phát triển lớn trong hệ sinh thái Avalanche. Gần đây, blockchain đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng phí được tạo ra khi giá trị chạm tới 3,5 triệu USD.

Không chỉ vậy, phân tích của AMBCrypto về dữ liệu của Artemis đã tiết lộ rằng cả hai địa chỉ hoạt động hàng ngày của Avalanche cũng tăng vọt trong tháng qua. Xu hướng ngày càng tăng tương tự cũng được thấy về TVL của nó, biểu thị sự tăng trưởng trong hệ sinh thái DeFi. 

Nguồn: Artemis

Nếu xét lại lịch sử thì lần trước phí của AVAX tăng vọt, giá của nó cũng đạt được đà tăng. Sự cố như vậy xảy ra lần cuối vào tháng 1 đến tháng 4 năm 2023, trong thời gian đó giá của nó tăng rõ rệt.

Lần này mức tăng phí lớn gấp đôi so với lần trước.

Nguồn: Santiment

AVAX sẽ duy trì đà tăng của mình?

Hiệu ứng của việc tăng phí lần này cũng đã rõ ràng, vì AVAX là một trong những đồng tiền hàng đầu duy nhất đạt mức tăng hai chữ số. Theo CoinMarketCap, AVAX đã tăng hơn 30% chỉ trong bảy ngày qua.

Tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 42,30 USD với vốn hóa thị trường hơn 15,57 tỷ USD.

Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng của Avalanche đã chậm lại khi giá của nó chỉ tăng 1% trong 24 giờ qua. Do đó, AMBCrypto đã kiểm tra biểu đồ hàng ngày của token để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Theo phân tích của chúng tôi, MACD của AVAX tiếp tục hỗ trợ xu hướng tăng. Dòng tiền Chaikin (CMF) của nó cũng cao hơn nhiều so với mức trung lập.

Tuy nhiên, Chỉ số dòng tiền (MFI) nằm trong vùng quá mua, điều này có thể đẩy giá token xuống trong những ngày tới.

Ngoài ra, giá của Avalanche đã chạm đến giới hạn trên của dải Bollinger. Điều này có nghĩa là áp lực bán đối với mã thông báo có thể tăng lên và do đó sẽ giảm giá của nó.

Nguồn: TradingView

Avalanche cũng chứng kiến ​​​​sự sụt giảm các chỉ số xã hội của mình trong thời gian gần đây, bằng chứng là sự sụt giảm các chỉ số xã hội khi viết báo cáo.

Hơn nữa, mặc dù giá trị tăng mạnh, Tâm lý có trọng số của AVAX vẫn giảm mạnh, có nghĩa là tâm lý tiêu cực đang chiếm ưu thế trên thị trường.

Nguồn: Santiment

 

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...