Trang chủTin tứcBạn có thể bắt đầu kiếm BTT và USDT để xem quảng...

Bạn có thể bắt đầu kiếm BTT và USDT để xem quảng cáo trên TRON TV

Justin Sun và Tron Foundation đã thông báo rằng người xem TRON TV có thể kiếm được mã thông báo BitTorrent (BTT) và USDT dựa trên TRC để xem quảng cáo trên nền tảng.

TRON TV trả tiền cho người dùng để xem quảng cáo

Theo một tweet được xuất bản bởi Sun, TRON TV đang trả tiền cho người dùng để xem quảng cáo dưới dạng BTT và phiên bản dựa trên TRON của TRT của USDT stablecoin.

Sun đã tweet một liên kết đến TRON TV vào tuần trước, nói với người dùng TRX tham gia cùng hàng triệu người xem khác. Người sáng lập của TR TRON cũng nói rằng nền tảng này sẽ bổ sung nội dung được cấp phép trong tương lai gần, ngoài tính năng được công bố gần đây để trả tiền cho người dùng để xem quảng cáo.

Theo hãng tin Coincode của Hàn Quốc , TRON TV là một cách để TRON Foundation mở rộng ảnh hưởng của mình bằng cách giải quyết việc kinh doanh phân phối nội dung. TRON ban đầu được phác thảo như một nền tảng tiền điện tử đa năng mang tính cách mạng trong tờ giấy trắng của nó, nó sẽ phá vỡ khuôn khổ giải trí hiện có, bao gồm cả truyền hình và chơi game.

Người dùng có thể truy cập trực tiếp vào TRON TV thông qua ví TRX hoặc bằng cách truy cập trang web được cấp phép chính thức.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...