Trang chủTiền ảoAPIS coin là gì ? Mua bán APIS coin trên sàn nào

APIS coin là gì ? Mua bán APIS coin trên sàn nào

APIS là một trong số rất nhiều đồng tiền kỹ thuật số. APIS có những tính năng và đặc điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé!

Xem thêm các đồng coin khác

Khái niệm về đồng tiền điện tử APIS

APIS là mã thông báo tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum. 

APIS là một nền tảng masternode cho phép toàn bộ người dùng dễ dàng truy cập một mạng lưới khuyến khích hai tầng, còn được gọi là Mạng Masternode. Masternodes đề cập đến các nút trong thị trường tiền điện tử thực hiện một chức năng cụ thể ngoài việc đơn giản là chuyển tiếp giao dịch. Một masternode với tính năng đặc biệt là bất cứ ai chạy một masternode có thể nhận phần thưởng masternoding định kỳ bằng cách khóa tiền điện tử của họ trong masternode. Tuy nhiên, bất chấp đặc tính hấp dẫn của nó, lưu trữ một masternode khá ngoài tầm với của hầu hết các cá nhân vì yêu cầu masternode khá nhiều và kỹ thuật phần mềm phức tạp để thiết lập. 

Nhóm APIS đang dành phần lớn số tiền gây quỹ trong việc phát triển hệ thống và tuyển dụng nhân viên cho Phát triển, sản xuất, vận hành và bảo trì Nhóm, nhóm Android / IOS, APIS và Nhóm cộng đồng web, Nhóm kiểm tra / quản lý / bảo trì, thống kê dữ liệu lớn, nhóm thiết kế. Điều này đảm bảo nền tảng APIS đạt được các mục tiêu

  • An toàn
  • Thiết kế mở rộng với bảo trì dễ dàng
  • Hoạt động ổn định và đáng tin cậy được hỗ trợ bởi một nhóm chuyên nghiệp

APIS có nguồn cung hiện tại là 9.520.000.000 APIS với 8,962.097.230 APIS đang lưu hành. Giá cuối cùng được biết đến của APIS là 0,000746 USD và giảm 0,18% trong 24 giờ qua. Nó hiện đang giao dịch trên 6 thị trường đang hoạt động với $ 1,471 USD được giao dịch trong 24 giờ qua. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại https: // apispl platform.io/.

Một số tính năng nổi bật của APIS

Các tính năng của APIS cụ thể như sau:

1) Hoán đổi nguyên tử

Một công nghệ đã được triển khai trong Q4 2018, Hoán đổi nguyên tử đề cập đến giao dịch trực tiếp giữa hai đồng tiền khác nhau hoạt động trên các blockchains riêng biệt.

Đặc điểm nổi bật của công nghệ này là có không có người thứ ba hoặc bên liên quan. Sau khi áp dụng, nó sẽ giúp người dùng mua tiền điện tử dễ dàng hơn nhiều, vì không có giao dịch dưới bất kỳ hình thức nào được yêu cầu. Một lần được thương mại hóa, người dùng sẽ có thể mua tiền trực tiếp từ ví của họ mà không cần phải đi qua riêng nền tảng. Công nghệ này được áp dụng trong đội hình của một masternode bằng cách tự động chuyển đổi APIS của người dùng thành tiền cụ thể thông qua công nghệ hoán đổi nguyên tử.

2) Mạng sét

Giống như Hoán đổi nguyên tử, Lightning Network là một công nghệ sử dụng “hợp đồng khóa thời gian băm” cơ chế. Sự khác biệt duy nhất giữa hai là trong đó Hoán đổi nguyên tử kết nối các chuỗi khối, sét Mạng kết nối các kênh thanh toán khác nhau.

Đảm bảo việc khởi chạy thành công mạng sét sẽ yêu cầu xử lý vấn đề DDoS mặc dù mạng đã được nghĩ ra để đối phó với những kẻ có ý đồ xấu, “người trung gian”, có thể hoãn lại hoặc chặn giao dịch theo ý muốn. Như vậy, những “người trung gian” vô song này có thể bị đóng cửa và bằng cách định vị nền tảng APIS là người trung gian.

Các lợi ích của người dùng APIS

APIS đang hướng tới một chính sách điều hành khác biệt với các đồng tiền masternode hiện có. Trong trường hợp của APIS, một hệ thống vận hành phân cấp được thông qua bằng cách phân biệt tỷ lệ thưởng theo lượng khối lượng mã hóa được thực hiện trong mã chính của APIS. Hơn nữa, bằng cách áp dụng Công nghệ Parallel Masternodes, Thuật toán POS, hệ thống sẽ nhận ra 1 PC – Đa Masternode, không phải 1 PC – 1 Masternode.

Tầm nhìn và khả năng mở rộng nền tảng của APIS

Mục tiêu cuối cùng của APIS là hạ thấp các rào cản gia nhập cho quần chúng tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử.

Điều này đạt được bằng cách:

1) Hợp đồng thông minh trên Canvas

Với sự phát triển của kịch bản đơn giản hóa bitcoin vào cơ chế hợp đồng thông minh của Ethereum, việc sử dụng tiền điện tử cũng đang mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm tài trợ ICO, phát hành mã thông báo, xác minh danh tính, và dịch vụ lưu trữ đám mây. Tuy nhiên, hầu hết các hợp đồng thông minh của người Viking đang tập trung và nặng về phát triển kỹ thuật và thường bỏ bê các nhu cầu của trải nghiệm người dùng và giao diện. Do đó, triển khai thông minh hợp đồng hầu như không thân thiện với người dùng, nếu có thể sử dụng được. Giải pháp là thực hiện hợp đồng thông minh được APIS đưa ra. Các nhà phát triển có thể đăng ký các yếu tố UI (khung vẽ) được viết bằng HTML khi họ triển khai hợp đồng thông minh được mã hóa trên blockchain. Canvas bao gồm của một tệp HTML duy nhất và có thể bao gồm CSS, Javascript và hình ảnh. Không nên tiến hành obfuscation trong để cung cấp cơ chế xử lý dữ liệu minh bạch cho người sử dụng hợp đồng. Tập tin hình ảnh có thể được đăng ký để tài liệu thông qua mã hóa Base64. 

2) Mặt nạ địa chỉ

Việc sử dụng Khóa công khai và khóa riêng trong tiền điện tử là đổi mới từ quan điểm bảo mật, nhưng thực tế địa chỉ bằng văn bản như địa chỉ thập lục phân là gần như không thể sử dụng mà không có chức năng sao chép và dán, không đề cập đến ghi nhớ. Mục tiêu của APIS là đưa khái niệm che giấu địa chỉ thành hiện thực cho điều này. Thông qua chương trình cốt lõi của APIS, bất cứ ai có thể đăng ký một địa chỉ đơn giản được định tuyến lại địa chỉ thập lục phân ban đầu của họ. Địa chỉ đơn giản bao gồm một định danh tên, @ và một tên miền. Như là dễ dàng xác định, địa chỉ đơn giản hóa có thể tăng người dùng công nhận từng địa chỉ và giải quyết các vấn đề phát sinh từ gửi và nhận đến và từ các địa chỉ phức tạp. Đến ngăn chặn việc kiểm soát việc tạo địa chỉ và lạm dụng của họ bởi các cá nhân ngẫu nhiên, địa chỉ sử dụng công cộng và địa chỉ yêu cầu ủy quyền được phân biệt. Mở tên miền địa chỉ có thể được sở hữu bởi bất kỳ cá nhân bị hạn chế theo sau, nhưng có thể được thêm thông qua các yêu cầu của người dùng. Chủ sở hữu của một tên miền có quyền che dấu địa chỉ đã cho và có thể chuyển quyền đó sang người khác thông qua xác nhận quyền sở hữu. Chủ sở hữu của một mặt nạ địa chỉ cũng có thể thay đổi địa chỉ ví gốc có được liên kết thông qua xác nhận quyền sở hữu bằng cách sử dụng ví khóa riêng. Trong trường hợp tranh chấp liên quan đến một địa chỉ đeo mặt nạ hoặc một tên miền, quyền sở hữu của họ có thể tuân theo các điều khoản và điều kiện của nền tảng APIS. Để ngăn chặn không kiểm soát tạo địa chỉ, sẽ có một khoản phí nhất định liên quan đến che giấu một địa chỉ.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử APIS

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử APIS bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://apisplatform.io/

APIS cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Medium, Twitter và YouTube với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Mua bán đồng APIS ở đâu ?

Hiện nay đồng tiền điện tử APIS đang được giao dịch trên 6 thị trường hoạt động. Nếu bạn muốn mua bán hay trao đổi đồng APIS thì bạn có thể lựa chọn một trong những sàn giao dịch sau: Coinbit, IDEX, Bit – Z, IDAX và Bithumb. Trong đó khối lượng giao dịch APIS trên sàn giao dịch Coinbit là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn Coinbit – Các cặp được hỗ trợ là APIS / KRW

+ Sàn IDEX- Các cặp được hỗ trợ là APIS / ETH

+ Sàn Bit – Z – Các cặp được hỗ trợ là APIS / BTC và APIS / ETH

+ Sàn IDAX – Các cặp được hỗ trợ là APIS / BTC

+ Sàn Bithumb – Các cặp được hỗ trợ là APIS / KRW

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử APIS. Hy vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...