Trang chủTin tứcBarry Silbert từ chức Chủ tịch Grayscale, được thay thế bởi Mark...

Barry Silbert từ chức Chủ tịch Grayscale, được thay thế bởi Mark Shifke

Shifke là CFO của Nhóm tiền tệ kỹ thuật số của Silbert và sẽ tiếp quản vào ngày 1 tháng 1, Grayscale cho biết trong hồ sơ SEC.

Grayscale Investments, công ty có đơn đăng ký biến Bitcoin Trust (GBTC) thành quỹ giao dịch trao đổi giao ngay (ETF) của Hoa Kỳ đang được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch xem xét, cho biết Barry Silbert đã từ chức chủ tịch và sẽ được thay thế bởi Mark Shifke.

Shikfe, giám đốc tài chính của DCG, sẽ thay thế Silbert kể từ ngày 1 tháng 1, Grayscale cho biết trong hồ sơ SEC mà không đưa ra lý do cho những thay đổi. Mark Murphy, chủ tịch DCG, cũng từ chức hội đồng quản trị.

SEC đã trì hoãn một số đơn đăng ký ETF, bao gồm cả đơn đăng ký của Grayscale, BlackRock, Ark 21shares, Vaneck và Hashdex, nhiều đơn đăng ký trong số đó đã gặp cơ quan quản lý và nộp tài liệu sửa đổi khi thời điểm cuối năm sắp đến. Cơ quan phải phê duyệt hoặc từ chối Ark 21Shares, thời hạn đầu tiên để tiếp cận, trước ngày 10 tháng 1.

Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số của Silbert (DCG), công ty sở hữu Grayscale, đã bị Bộ trưởng Tư pháp New York Letitia James kiện vào tháng 10 vì cáo buộc lừa đảo hơn 230.000 nhà đầu tư, trong đó có ít nhất 29.000 người dân New York, trị giá hơn 1 tỷ USD. James cũng buộc tội Silbert lừa gạt công chúng bằng cách cố gắng che giấu những tổn thất nặng nề. DCG và Silbert bác bỏ các cáo buộc.

Matt Kummell, phó chủ tịch cấp cao phụ trách hoạt động của DCG và Edward McGee, CFO của Grayscale, cũng tham gia hội đồng quản trị.

Người phát ngôn của Grayscale cho biết: “Phù hợp với cam kết của Grayscale về tăng trưởng có trách nhiệm, chúng tôi vui mừng chào đón Mark Shifke, Matt Kummell và Edward McGee vào ban giám đốc của Grayscale”. “Grayscale và các nhà đầu tư của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm tương ứng của họ trong ngành dịch vụ tài chính và quản lý tài sản khi chúng tôi chuẩn bị cho chương tiếp theo của Grayscale.”

CẬP NHẬT (26 tháng 12, 14:00 UTC): Thêm bác bỏ các cáo buộc trong đoạn thứ hai, Mark Murphy từ chức ở đoạn thứ ba.

CẬP NHẬT (26 tháng 12, 14:21 UTC): Thêm độ trễ của SEC, hồ sơ sửa đổi, thời hạn phê duyệt trong đoạn thứ ba.

CẬP NHẬT (26 tháng 12, 15:04 UTC): Thêm thành viên hội đồng quản trị mới, nhận xét Grayscale.

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...