Trang chủTin tứcGiá ATOM tăng trở lại, dự đoán 13 USD liệu có đúng...

Giá ATOM tăng trở lại, dự đoán 13 USD liệu có đúng không?

Biểu đồ giá một ngày của ATOM cho thấy cấu trúc thị trường đang tăng giá.

  • ATOM duy trì xu hướng tăng bất chấp biến động giá ngắn hạn.
  • Có khả năng sẽ chuyển sang mức 12,6 USD trong những giờ tới, nhưng không rõ liệu phe bulls có thể vi phạm ngưỡng kháng cự của HTF hay không.

Cosmos [ATOM] chỉ giảm hơn 17% từ ngày 12 đến ngày 18 tháng 12. Sau khi xem lại mức hỗ trợ 10,3 USD, giá ATOM đã nhanh chóng phục hồi. Điều này ám chỉ một thị trường do người mua kiểm soát.

Một báo cáo gần đây của AMBCrypto nhấn mạnh rằng hoạt động mạng của Cosmos đã giảm, mặc dù giá đã tăng cao hơn. Đây có thể là nguyên nhân khiến người nắm giữ lo ngại.

Lãnh thổ 12,5 đô la vẫn nằm trong tay giảm giá

Biểu đồ một ngày của ATOM cho thấy cấu trúc thị trường đang tăng giá. Sau khi kiểm tra mức kháng cự $12,41, mức thoái lui 50% ở mức $10,3 đã được xem xét lại. Sau đó, giá ATOM tiếp tục cao hơn.

Khối lệnh giảm giá ở mức $12,4- $12,95 đã gây trở ngại lớn cho phe bulls ATOM trong tháng 12. Cấu trúc tăng giá có nghĩa là có khả năng sẽ tăng cao hơn. Chỉ số RSI ở mức 62, cho thấy đà tăng mạnh trên khung thời gian D1.

OBV cũng có xu hướng cao hơn kể từ tháng 11. Tuy nhiên, nó đã chứng kiến ​​nhiều biến động khi lượng bán đột ngột tăng mạnh.

Mặc dù vậy, việc hình thành các mức đáy cao hơn cho thấy người mua đang chiếm thế thượng phong.

Có khả năng sẽ chuyển sang mức 12,6 USD trong ngắn hạn

12 giờ trước thời điểm viết bài, giá Bitcoin [BTC] đã giảm từ 43,7 nghìn đô la xuống còn 42,1 nghìn đô la. Sau khi thu thập được thanh khoản chỉ trên 42 nghìn đô la, giá BTC dường như đã sẵn sàng tăng một lần nữa. Sự sụt giảm này cũng ảnh hưởng đến giá ATOM.

ATOM giảm xuống còn 11,75 USD và Mức Liq tích lũy Delta của nó đã rơi vào vùng tiêu cực. AMBCrypto lưu ý rằng điều này cho thấy có nhiều người tham gia sẵn sàng bán khống hơn. Tuy nhiên, diễn biến này có thể khiến ATOM tăng cao hơn để thanh lý những con gấu muộn màng này.

Vùng $12,3-$12,65 có nhiều mức thanh lý ước tính từ 1,5 triệu USD trở lên. Ở phía nam, khu vực $11,62-$11,7 là vùng hỗ trợ mạnh mẽ. Trong ngắn hạn, dự kiến ​​ATOM sẽ tăng lên 12,6 USD.

Đối với các nhà giao dịch theo xu hướng, việc vượt qua mức 12,9 USD và kiểm tra lại OB giảm giá sẽ mang đến cơ hội mua tốt, nhắm mục tiêu 13,4 USD và 15 USD.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được trình bày không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư, giao dịch hoặc các loại lời khuyên khác và chỉ là ý kiến ​​của người viết.

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Xếp hạng FATF của Nga bị sụt giảm do thiếu hụt...

0
Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF) đã hạ xếp hạng của Nga do thiếu sự giám sát đầy đủ đối với...