Trang chủTin tứcBinance Hoàn Tất Mua Lại CoinMarketCap: Cùng Chung Tầm Nhìn Tiền Điện...

Binance Hoàn Tất Mua Lại CoinMarketCap: Cùng Chung Tầm Nhìn Tiền Điện Tử

Binance, công ty blockchain toàn cầu đứng sau sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, gần đây đã hoàn tất việc mua lại CoinMarketCap, trang web theo dõi dữ liệu tiền điện tử được tham khảo nhiều nhất trên thế giới. Thỏa thuận mang tính bước ngoặt này kết hợp hai trong số các thương hiệu đáng tin cậy nhất về tiền điện tử và giới thiệu một số cơ hội quan trọng để phát triển ngành công nghiệp hơn nữa. CoinMarketCap luôn cam kết cung cấp dữ liệu tiền điện tử chính xác, kịp thời và chất lượng nhất trong ngành trong khi vẫn được hưởng lợi từ chuyên môn, tài nguyên và quy mô của Binance.

“ Các DNA cốt lõi của CoinMarketCap được liên kết chặt chẽ với đạo đức và văn hóa Binance, từ liêm chính của nó đến giá trị của tự do, minh bạch và sử dụng tập trung. Tầm nhìn chung của chúng tôi sẽ được củng cố bằng việc mua lại này để tăng trưởng hơn nữa và thấm nhuần tính minh bạch trong ngành. Điều này sẽ cho phép chúng tôi xây dựng dựa trên thế mạnh của nhau, cùng đóng vai trò là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng của tiền điện tử. – Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ)

Binance rất vui mừng được hợp tác chặt chẽ hơn với CoinMarketCap, một trong những nguồn được trích dẫn nhiều nhất về giá tiền điện tử và khối lượng giao dịch trao đổi. Như đã nói, CoinMarketCap đã duy trì sự độc lập với các bên liên quan bên ngoài kể từ khi thành lập và nó sẽ tiếp tục được điều hành như một thực thể kinh doanh độc lập. Trong khi trao đổi tiền điện tử Binance và mã thông báo gốc BNB được liệt kê trên CoinMarketCap, CoinMarketCap và Binance là các thực thể riêng biệt duy trì chính sách độc lập nghiêm ngặt với nhau: Binance không ảnh hưởng đến bảng xếp hạng của CoinMarketCap, trong khi CoinMarketCap không ảnh hưởng đến hoạt động của Binance.

CoinMarketCap cam kết tiếp tục cung cấp mức độ toàn vẹn thông tin cao nhất bằng cách đảm bảo tính chính xác của dữ liệu và cải thiện phương pháp xếp hạng của nó. Để làm phong phú quá trình ra quyết định của người dùng, công ty gần đây đã đưa ra một Số liệu thanh khoản mới và thêm dữ liệu thị trường phái sinh, số liệu xếp hạng mới và phân tích từ các đối tác đáng tin cậy. CoinMarketCap dự định mở rộng các dịch vụ thông tin của mình để bao gồm các sản phẩm giao dịch như tương lai, quyền chọn, cho vay và các công cụ và phân tích dữ liệu giá trị gia tăng cao hơn.

Là một phần của quá trình chuyển đổi, Brandon Chez, người sáng lập CoinMarketCap, đang từ chức CEO, để tập trung vào gia đình sau bảy năm điều hành công ty, nhưng sẽ vẫn là cố vấn. Giám đốc chiến lược hiện tại của CoinMarketCap, Carylyne Chan đã được bổ nhiệm làm CEO tạm thời.

Brandon Chez nói: 

Tôi tin rằng trong số tất cả các đội trong không gian có thể mua CoinMarketCap, Binance là một trong những lựa chọn tốt nhất. Họ là một nhóm đã cho thấy, hết lần này đến lần khác, họ quan tâm đến người dùng của họ và sẽ làm điều tốt nhất cho họ, ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất. Tinh thần này sẽ tiếp tục được lặp lại trong triết lý tập trung vào người dùng của chúng tôi tại CoinMarketCap.

Carylyne Chan nói: 

Kể từ khi bắt đầu khiêm tốn vào năm 2013, chúng tôi đã công khai về cam kết giữ trung lập bằng cách tránh kiểm duyệt và phán xét các dự án hoặc trao đổi mà chúng tôi liệt kê, thích để người dùng tự đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu. Chúng tôi rất vui mừng khi nhóm Binance đã không rõ ràng trong việc đảm bảo rằng chúng tôi có thể tiếp tục tuân thủ phương pháp của mình mà không ảnh hưởng. Giáo dục

Đối với nhiều người, CoinMarketCap là trang đích của ngành công nghiệp của chúng tôi và giống như Binance, nó đã xây dựng cộng đồng của mình xung quanh niềm tin của người dùng. Chúng tôi có kế hoạch trao quyền cho CoinMarketCap để tiếp tục xây dựng các sản phẩm sáng tạo, hữu ích cho người dùng và cộng đồng toàn cầu , ông cho biết.

Để tìm hiểu thêm về CoinMarketCap, hãy truy cập: https://coinmarketcap.com/

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Tâm lý thị trường BTC của Úc tăng vọt sau khi...

0
Tâm lý tích cực gia tăng bị sai lệch nặng nề bởi những người từ 55 tuổi trở lên, nơi tâm lý Bitcoin tăng...