Trang chủTin tứcBinance ra mắt cho vay tiền điện tử với lãi suất lên...

Binance ra mắt cho vay tiền điện tử với lãi suất lên tới 15% hàng năm

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, đã ra mắt một doanh nghiệp cho vay nhằm thu hút tiền gửi của khách hàng.

Công ty cho biết trong một thông báo vào thứ Hai rằng  Binance Lending sẽ có sẵn cho thuê bao của khách hàng bắt đầu từ 6:00 UTC vào ngày 28 tháng 8, trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

Ban đầu, người dùng sẽ có thể cho vay USDT, ethereum classic (ETC) và tiền điện tử BNB của Binance để kiếm lãi, phải trả từ ngày 29 tháng 8 đến 11 tháng 9.

Lãi suất hàng năm cho các sản phẩm cho vay ban đầu với thời hạn đáo hạn cố định 14 ngày, đã được đặt ở mức 15 phần trăm, 10 phần trăm và bảy phần trăm, tương ứng cho BNB, USDT và ETC.

Binance đưa ra tổng số vốn đăng ký là 200.000 BNB, 5 triệu USDT và 20.000 ETC. Nếu tất cả các sản phẩm được lên kế hoạch ban đầu được đăng ký đầy đủ, Binance sẽ trả lãi cho 1.150 BNB, 19.178 USDT và 53 ETC, trị giá khoảng 50.000 đô la vào thời điểm báo chí.

Mỗi tài khoản của người dùng trên Binance sẽ có giới hạn cứng ban đầu cho các sản phẩm cho vay có mệnh giá BNB-, USDT- và ETC ở mức 500 BNB, 1.000.000 USDT và 1.000 ETC, tương ứng.

Trong khi đó, hoạt động kinh doanh giao dịch ký quỹ được ra mắt gần đây của Binance thu phí người dùng vay BNB và USDT với lãi suất hàng năm tương ứng là 109% và 10,0375%.

Và chỉ vài giờ trước khi thông báo kinh doanh cho vay, Binance cho biết trên trang web của mình bắt đầu từ ngày 27 tháng 8, nó sẽ tăng lãi suất cho vay ký quỹ hàng năm đối với ETC từ 7,3% trước đó lên 14,6%.

Công ty cho biết họ sẽ liên tục đánh giá các loại tiền và mã thông báo mới để hỗ trợ vì các sản phẩm cho vay dựa trên nhu cầu và các sản phẩm mới sẽ được tiết lộ hàng tuần vào thứ Hai và có sẵn để đăng ký vào thứ Tư.

Kế hoạch này có thể không hoàn toàn đáng ngạc nhiên đối với một số người được đưa ra bởi CZ được đề cập trong một sự kiện gần đây ở London rằng công ty đang lên kế hoạch khởi động một doanh nghiệp cho vay vào khoảng giữa tháng 8.

Sự ra mắt này là một động thái khác của Binance trong nỗ lực đa dạng hóa các ngành nghề kinh doanh của mình để thu hút và giữ chân người dùng hàng tuần sau khi chính thức triển khai giao dịch ký quỹ và vay vào tháng 7 và tiết lộ  kế hoạch thêm giao dịch tương lai trên nền tảng của nó.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...