Trang chủSàn giao dịchSàn Mercatox là gì ? Hướng dẫn đăng ký & Giao dịch...

Sàn Mercatox là gì ? Hướng dẫn đăng ký & Giao dịch trên Mercatox

Không giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử mà chúng ta tìm thấy trên internet, Mercatox là một trao đổi tiền điện tử đa chức năng cung cấp nhiều hơn các dịch vụ giao dịch tiền điện tử. Ngoài việc cung cấp dịch vụ giao dịch cho nhiều lựa chọn về tiền điện tử, Mercatox còn cung cấp cho khách hàng của mình một nền tảng cho vay, ví đa tiền và dịch vụ thanh toán. Với hơn 280.000 người dùng đã đăng ký, Mercatox đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được nhắc đến nhiều nhất trong những tháng gần đây.

Nền tảng đa chức năng phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm.

Có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Nga và tiếng Trung Quốc, nền tảng Mercatox cho phép bạn giao dịch bằng nhiều loại tiền điện tử như Bitcoin, Dash, Dogecoin, Ethereum, Litecoin, OkPay, Payeer, PerfectMoney và Ya.Money. Với nền tảng giao dịch dựa trên web độc quyền của nó, bạn có thể xem giá từ cả thị trường tiền điện tử cũng như thị trường tiền điện tử. Trong thị trường tiền điện tử, các lựa chọn của các cặp tiền tệ bao gồm:

 • BTC / OK USD
 • BTC / PM EUR
 • BTC / PM USD
 • BTC / PR RUB
 • BTC / PR USD
 • BTC / QIWI
 • BTC / YA RUB
 • MERCA / QIWI
 • PM USD / YA RUB
 • ĐIỂM / BTC

Với nền tảng, bạn có thể đặt lệnh giao dịch, giá cả và số lượng giao dịch. Sau khi thực hiện, bạn có thể xem lịch sử đặt hàng trong cửa sổ sổ đặt hàng. Nền tảng cũng cho phép bạn giao dịch ký quỹ, Mercatox cũng cung cấp cho bạn tùy chọn trở thành người cho vay đối với các nhà giao dịch khác.

Tùy chọn gửi tiền và rút tiền

Hiện tại, Mercatox giao dịch hoàn toàn bằng tiền điện tử. Nó không hỗ trợ cho các loại tiền tệ fiat và do đó bạn sẽ không thể cấp tiền cho tài khoản Mercatox của mình thông qua các phương thức tài trợ truyền thống như chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Thay vào đó, bạn cấp tiền cho tài khoản Mercatox của mình bằng cách sử dụng tiền điện tử. Mercatox cung cấp cho khách hàng của mình một ví đa tiền với loại tiền kỹ thuật số dưới đây.

Phí và lệ phí

Về phí giao dịch, Mercatox tính phí 25%. Đối với rút tiền, phí phụ thuộc vào loại tiền điện tử. Bảng dưới đây đưa ra một dấu hiệu về phí mà Mercatox tính phí khi rút tiền:

TIỀN TỆ PHÍ RÚT TIỀN
Bitcoin (BTC) 0,0005 <PHÍ <0,005
Ethereum (ETH) 0,002
Dogecoin (DOGE) 2
Litecoin (LTC) 0,001
DASH (DASH) 0,001
Bitcoin vàng (BTG) 0

Riêng tư

Giống như hầu hết các trao đổi tiền điện tử, Mercatox phân biệt giữa tài khoản chưa được xác minh và xác minh tài khoản. Đương nhiên, với các tài khoản được xác minh, giới hạn rút tiền cao hơn. Tuy nhiên, tài khoản chưa được xác minh vẫn có thể thực hiện rút tiền BTC giới hạn ở mức 0,5 BTC mỗi ngày. Đối với chủ tài khoản đã được xác minh, họ có thể rút tới số tiền tương đương 5BTC mỗi ngày.

Đối với bảo mật tại Mercatox, trao đổi không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến thiết lập bảo mật của họ.

Hỗ trợ khách hàng

Để phục vụ khách hàng đa ngôn ngữ của họ, Mercatox đã cung cấp trang web của mình bằng 3 ngôn ngữ khác nhau, tiếng Anh, tiếng Nga và tiếng Trung Quốc. Đối với dịch vụ hỗ trợ khách hàng, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ qua email hoặc thông qua trung tâm hỗ trợ.

Ưu và nhược điểm

Ưu

 • Nền tảng trực quan
 • Giao dịch ký quỹ có sẵn
 • Nhiều lựa chọn về tiền điện tử
 • Ví đa tiền

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ cho tiền tệ fiat

mercatox-1

Câu hỏi thường gặp

 • Mercatox là gì?

Mercatox là một trao đổi tiền điện tử đa chức năng cung cấp cho khách hàng của mình nhiều dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.

 • Mercatox cung cấp các loại tiền điện tử nào để giao dịch?

Hiện tại, Mercatox cung cấp dịch vụ giao dịch cho Bitcoin, Dash, Dogecoin, Ethereum, Litecoin, OkPay, Payeer, PerfectMoney và Ya.Money.

 • Phí giao dịch tại Mercatox như thế nào?

Mercatox thu phí cố định 0,25% khi thực hiện giao dịch.

 • Bạn có chấp nhận tiền gửi fiat không?

Hiện tại, Mercatox không hỗ trợ tiền gửi hoặc rút tiền fiat.

Phần kết luận

Nhìn chung, những gì Mercatox đang cố gắng tạo ra là một thị trường tiền điện tử có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Về việc trao đổi sẽ thành công với nỗ lực của nó trong tương lai, chỉ có thời gian mới trả lời. Hiện tại, các dịch vụ vẫn ở dưới mệnh giá so với những gì các sàn giao dịch hàng đầu có thể cung cấp.

Biên dịch: https://www.fxempire.com/crypto/exchange/mercatox/review

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...