Trang chủTin tứcBinance.US liệt kê BTC, ETH, XRP, BCH, LTC và USDT, Đăng ký...

Binance.US liệt kê BTC, ETH, XRP, BCH, LTC và USDT, Đăng ký người dùng mở vào ngày 18 tháng 9

Vào thứ Tư (11 tháng 9), Catherine Coley, CEO của Binance.US , sàn giao dịch sắp tới của Binance dành cho khách hàng tại Mỹ, đã thông báo rằng đăng ký người dùng sẽ được mở vào ngày 18 tháng 9 và kể từ ngày này sẽ có thể gửi tiền tiền (BTC, ETH, XRP, BCH, LTC và USDT).

Như Coindesk  đã báo cáo  vào ngày 13 tháng 6, Binance đã thông báo vào ngày hôm đó rằng họ đang lên kế hoạch thành lập Binance.US hợp tác với một công ty Mỹ có tên BAM Trading Services (“BAM”). Họ nói rằng nhà điều hành nền tảng này sẽ là BAM, nhưng ví và công cụ phù hợp sẽ được cung cấp bởi Binance.

Sau đó, vào ngày 9 tháng 8, Coley đã xuất bản một  bài đăng trên blog  để cung cấp thông tin cập nhật về công việc đang được thực hiện để chuẩn bị cho sự ra mắt của Binance US. Một trong những điều cô ấy đề cập là Binance US đang sử dụng “Khung đánh giá rủi ro tài sản kỹ thuật số” để chọn các dự án blockchain có “cơ hội thực sự làm cho thế giới hiệu quả hơn” và tuân thủ “các yêu cầu pháp lý hiện hành”.

Coley cũng lưu ý rằng nhóm của cô đang đánh giá 30 xu / mã thông báo theo khung này: ADA, ATOM, BAT, BCHABC, BNB, BTC, DASH, EOS, ETC, ETH, HOT, IOTA, LINK, LOOM, LTC, MANA, NANO, NEO, PAX, REP, RVN, TUSD, USDC, USDT, VET, WAVES, XLM, XRP, ZIL và ZRX.

Vào ngày 6 tháng 9, CEO Binance.US đã xuất bản một bài đăng trên blog khác,  trong đó cô cung cấp một số thông tin mới về công ty của mình.

Dưới đây là một số điểm nổi bật chính:

  • Có một quy trình “Biết khách hàng của bạn” (KYC) khi đăng ký tài khoản mới. Người dùng sẽ cần cung cấp ID nhà nước / liên bang hợp lệ (như hộ chiếu hoặc bằng lái xe) và số an sinh xã hội của họ.
  • Binance.US sẽ có mặt ở hầu hết các tiểu bang Hoa Kỳ (nhưng danh sách này có thể sẽ không bao gồm tiểu bang New York khi ra mắt).
  • Người dùng có thể gửi tiền ngay khi họ đã trải qua quy trình KYC.
  • Truy cập vào trao đổi ban đầu sẽ thông qua trang web Binance.US; sau này, một ứng dụng di động (dành cho iOS và Android) sẽ được cung cấp.

Chà, hôm nay, chúng tôi đã có một thông báo quan trọng khác  từ Coley, lần này cho chúng tôi biết tài sản kỹ thuật số nào Binance.US đã chọn để hỗ trợ ban đầu và ngày (18 tháng 9) rằng đăng ký tài khoản người dùng sẽ được mở.

Trong bài đăng trên blog của mình, Coley giải thích rằng trong “giai đoạn đăng ký ban đầu” này, có thể “đăng ký tài khoản Binance.US và chọn cấp xác minh cần thiết để đạt được giới hạn rút tiền mong muốn của bạn” và rằng một khi người dùng đã sử dụng đã được xác minh, sẽ có thể “thực hiện gửi tiền qua lựa chọn ban đầu của tài sản kỹ thuật số”. Danh sách các cặp giao dịch được hỗ trợ sẽ được công bố ngay sau khi đăng ký mở.

Nếu bạn thất vọng vì các loại tiền điện tử yêu thích của bạn không được đưa vào danh sách tài sản được Binance.US hỗ trợ ban đầu, đừng quá lo lắng vì Coley đảm bảo với chúng tôi rằng việc trao đổi “sẽ liên tục bổ sung vào lựa chọn tài sản kỹ thuật số có sẵn cho người dùng đã được xác minh để gửi tiền và cuối cùng giao dịch trên Binance.US. ”

Lưu ý rằng “xác minh tài khoản của bạn trong giai đoạn ban đầu này sẽ cho phép bạn giao dịch trên thị trường tài sản kỹ thuật số của chúng tôi ngay khi giao dịch bắt đầu.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...